colorado đã viết:nguyenlam đã viết:
Tôi đã điều chỉnh lá số có Cục Thuỷ của anh ra Hoả trước khi trả lời . Theo đó Mệnh có Vũ Khúc + Thất Sát toạ , nên tôi mới dựa vào để nói anh khắc người thân . Khi nói anh hãy đợi qua 36 tuổi mới lập gia đình là do đại hạn 26t - 35t của anh ở cung Thê có Thiên Tuớng gặp Tuần ( theo tôi , Triệt không ở cung Tí Sửu , mà ở cung Thân Dậu ) , cộng với hạn 10năm này thuộc thế Kim ( Tị Dậu Sửu ) khắc tuổi Hợi Mộc ( Hợi Mão Mùi ) rất bất lợi cho anh .
Lá số chưa điều chỉnh có cung Thê VCD , cung Quan xung chiếu có Cự Đồng + Hoá Quyền ..... Nên ai đó đã luận anh sẽ có người vợ tính tình không tốt . Theo tôi thì không đúng như vậy . Vì khi thay đổi Cục lá số cung Thê không còn VCD , và dĩ nhiên Cự Đồng + Hoá Quyền cũng không có mặt ở cung Quan nữa . Như vậy ý nghĩa cung Thê sẽ thay đổi hoàn toàn .
Tôi tiếc là trước đây đã không nói rõ cho anh biết về sự điều chỉnh lá số theo kinh nghiệm của tôi . Nhân đây tôi cũng trao đổi thêm là ta không nên ngồi một chỗ rồi lo lắng , phân vân . Chắc anh biết câu : " muốn là đã được một nửa " .
Chúc anh vui khoẻ .
nguyenlam .

hix 36t ư . Vâng khắc người thân thì đúng đó chú.Chú luận và phân tích có vẻ hơi khác cách xem thông thường,cảm ơn chú đã dành thời gian ngâm cứu LS này, cháu k có trình nên k biết phản hồi lại ra sao.
Chỉ hỏi thêm chú câu này nữa, là khi điều chỉnh LS theo cách chú thì cung Thê của cháu sẽ như thế nào ạ ;),xấu hay tốt,và mong chú cho vài lời về cung Thê .Cảm ơn chú nhiều.

.
Cung Thê trong lá số có Ân Quang Thiên Quí toạ , Thai Toạ , Xương Khúc T. Việt , Khoa Lộc hợp chiếu . Như vậy vấn đề không phải ở người nữ sẽ trở thành vợ của anh vì những sao vừa nêu cho thấy người này có học , bản chất nhân hậu , giầu tình cảm , có cuộc sống khá giả . Vấn đề anh phải lo lắng , tôi cho là ở anh , vì cung Thê có Thiên Tướng gặp Tuần . Tuớng thuộc Thuỷ cư Sửu Thổ gặp Không Vong ( Tuần ) có nghĩa Thuỷ mất Thổ , không còn nơi chốn để giữ Thuỷ , khiến nước chảy đi hết . Đây là dấu hiệu không hay cho gia đạo nên anh khó lập gia đình . Hơn nữa Mệnh anh khắc vợ khá mạnh , người nào trở thành vợ anh sẽ chết sớm , hoặc bị bệnh tật nhiều , hoặc không thể sống chung . Song song với điều này anh còn gặp điều không tốt cho công việc , sức khoẻ , tiền bạc nếu anh lập gia đình trong đại hạn 26t - 35t .
Trường hợp như lá số của anh , thường người ta khuyên nên lập gia đình muộn . Cộng với Tang Môn Bạch Hổ ở Thê Cung thì nên lấy người nữ như tôi nói , hoặc lấy vợ nhiều tuổi hơn mình , hoặc lấy vợ ở phương xa . Tôi nói qua 36 tuổi là quá 36 tuổi là lúc sự bất lợi sẽ giảm đi nhiều .
Số phận trong tay anh . Chúc anh vui khoẻ .
nguyenlam .
P/s . Comment trước tôi nói lầm cung Thê có Thiên Phủ . Đúng ra là T. Tướng .