trieucatlinh đã viết:các a ấy đồng bóng lém, fai tuỳ hứng a ah
chak fai gọi đích tên thì mí vô coi ấy
Vướn đề ở đó, anh có biết đại danh của các anh ý đâu, chả bit ai hựp dzới mềnh, ai luận giỏi mà nhờ. THôi thì trăm sự nhờ Trieucatlinh zậy >:D<

trieucatlinh đã viết:các a ấy đồng bóng lém, fai tuỳ hứng a ah
chak fai gọi đích tên thì mí vô coi ấy

namnh4 đã viết:trieucatlinh đã viết:các a ấy đồng bóng lém, fai tuỳ hứng a ah
chak fai gọi đích tên thì mí vô coi ấy
Vướn đề ở đó, anh có biết đại danh của các anh ý đâu, chả bit ai hựp dzới mềnh, ai luận giỏi mà nhờ. THôi thì trăm sự nhờ Trieucatlinh zậy >:D<

trieucatlinh đã viết:e xin ah, vấn đề nj thì e chịu, đến ls của e các a ấy còn chả them ngó nghiêng mấy nữa là, Zzzzzzzz, ko thì a đi coi Tử vi các thầy bên ngoài nữa xem, bik đâu lại có duyên

Ohhhhnamnh4 đã viết:trieucatlinh đã viết:
He he, thế thì 2 anh em cùng xem số lẫn nhau cho nhanh, e đưa lá số đây anh phán cho



namnh4 đã viết:hjx, hứa rồi, đành xem chút xíu, đúng sai em bình loạn nhé
Mệnh có THIÊN-ĐỒNG --> Ôn hòa, đức hạnh, hay thay đổi ý kiến, chí hướng trong công việc dễ đi đến nhu nhược, khá thông minh và có khiếu về kinh doanh.
Nhỏ đã học hành thông bác nhiềụ Ưa chuộng sự thanh nhàn, an phận, không thích hiếu động. Có thể vì vậy mà nếu có danh thì cũng ít người biết tiếng tâm của mình (tam thai).
Có sức thủ hút, quyền rũ, vui vẻ, mau mắn, đa tình, có duyên. Có khiếu về mỹ thuật, âm nhạc nhưng thường thiếu kiên nhẩn và hay bỏ dở công việc
Về chồng: Thân cư Phu -> Vợ chồng như đã có duyên nợ tiền định từ kiếp trước. Thông thường đương số thường lệ thuộc vào người phối ngẫu trong mọi lãnh vực ví dụ về nghề nghiệp thì đương số chỉ thực sự thành công hay cẫm giữ được sự nghiệp của mình sau khi lập gia đình. Hoặc là làm công việc nào đó nên hợp tác với người phối ngẫu thì dễ thành công hơn là làm một mình và cũng có thể vợ chồng làm giống nghề với nhaụ.
Cung Phụ mẫu: Sớm khắc một trong hai thân. Nếu không, tất phải sớm xa cách hai thân.
Cha mẹ có năng khiếu thu hút người khác bằng lời nói, bằng tài hùng biện, bằng văn chương, kịch nghệ.
Về tử tức, sẽ có tương đối nhiều con
Thế thôi, hết vốn rồi

trieucatlinh đã viết: E sẽ ko bình luận j, vì e biết cái này từ đâu ra. Chào a !

lang thag bình thường thôi a ^^ e k bị j ở đầu cả, học hành thì ok, e có 1 a trai trc e bị sẩy nên e là con cả, ông bà nội ngoại e đều còn hết ^^namnh4 đã viết:trieucatlinh đã viết: E sẽ ko bình luận j, vì e biết cái này từ đâu ra. Chào a !
Hi hi, e có cá tính đấy. Cái này chứng tỏ em cũng lang thang trên mạng nhiều. Test 1 tí.
Giờ anh đoán mò dựa trên nền tảng kiến thức:
- Trên đầu em có vết thẹo nào đó? hay là bị chấn thương đầu nhỉ?
- Học hành thì ngon lành, ko cần tốn sức cũng đậu ( sướng thế), cứ như là dc sắp đặt trước ấy.
- Bố mẹ em đã từng có ai đó trước em chưa? em thành con cả nhỉ?
- Ông bà thì ko còn toàn vẹn, có vẻ như bà mất trước ông?
mà toàn đoán mò, cũng chán. Chả thấy em phán cho anh gì cả. Up lên cho các huynh cao thủ đi qua nhón phước zậy


Công việc thì k tốt tẹo nào ahnamnh4 đã viết:Không sao!
Em đang ở vận khá tốt, nhiều ong bướm vây quanh, học hành ổn thỏa, chắc không bị thất nghiệp ngày nào. Mỗi tội em thì lại không nghĩ nó là đã ổn, mọi thứ e cứ lạnh nhạt là sao?
Mà sao em nghĩ lá số của anh lại chả có ai thèm ngó tới? a thấy cũng có nhiều cách thú vị trong lá số, lại toàn chính tinh hãm mà cho tới giờ mọi việc đều khá ổn với anh!
hay em phán vài câu cho vui cửa vui nhà đi?
Đang xem chuyên mục này: 999, Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], dangxuantruong_sam, Dot [Bot], Google Adsense [Bot], hermionebutler, Hoacai95, hungan, huynh19, IAS [Bot], Leducmanh21041997, leean, Meta ext [Bot], minhgbc, Perplexity [[Bot], Thefallenone, Trendiction [Bot], viquanle, vovinhivobatvi, 十面埋伏 và 465 khách.