Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hà mới gia nhập, không có kiến thức gì về tử vi. Nay nhờ mọi người luận giải hộ lá số này. Bao giờ thì Hà có thể lấy chồng? Chồng Hà là người thế nào ạ? Bố mẹ giục quá rồi .
Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi có chồng tốt con ngoan, thế mà em lại bị thiệt thòi quá về đường chồng con lại thêm đại vận suy nữa, khéo tu lắm thì đến 33t sẽ kết hôn và cũng nên kết hôn muộn như vậy mới tránh khỏi hình khắc chia ly, tiếc cho em một người con gái có học thức, kinh tế cũng không đến nỗi nào cũng bởi mệnh em ôm gần đủ các sao cô đơn!
Quỷ cước thần hành đã viết:Phụ nữ chỉ hạnh phúc khi có chồng tốt con ngoan, thế mà em lại bị thiệt thòi quá về đường chồng con lại thêm đại vận suy nữa, khéo tu lắm thì đến 33t sẽ kết hôn và cũng nên kết hôn muộn như vậy mới tránh khỏi hình khắc chia ly, tiếc cho em một người con gái có học thức, kinh tế cũng không đến nỗi nào cũng bởi mệnh em ôm gần đủ các sao cô đơn!
'Thiệt thòi quá về đường chồng con' là xấu đến cỡ nào ạ? Cụ thể hơn được không ạ?
Vợ chồng hình khắc, hiếm con, có thể vô sinh hoặc là con cái không ra gì, em nên làm nhiều việc thiện, sống nhân ái với mọi người thì sẽ hi vọng vào đức năng thắng số! thân ái!
không hẳn là thế vì cuộc sống rất là đa dạng, còn tùy thuộc vào nỗ lực vươn lên của mỗi người, phúc đức thực tại, môi trường sống... và nhiều thứ khác nữa! theo anh thì xem tử vi sẽ giúp con người ta định hướng và sống tốt hơn chứ không phải là cuộc sống! nếu cứ bi quan tức là mình tự tuyệt đường sống của mình rồi đấy!
Em cũng nghĩ như anh Quỷ Cước Thần Hành nói. Cuộc sống là cả một quá trình vận động và phấn đấu. Cái gì mình không biết đã trải qua thì đành chịu, rồi cố gắng phấn đấu nhiều hơn. Và khi đã được biết những điều xấu sẽ đến với mình thì tìm cách tránh và tìm hiểu kỹ hơn. Trước đây em rất nóng tính nhưng giờ cũng đã mềm mỏng hơn rất nhiều, điềm đạm và nhẫn nhịn đến lạ... Đó cũng là một cách thay đổi cuộc sống của mình.
Anh nhìn ảnh em và với lá số trên, anh cho em vài lời khuyên được không ạ? Em cảm ơn.