Nhờ mọi người luận giải - LÁ SỐ ĐA SỐ LÀ MIẾU ĐỊA, VƯỢNG ĐỊA

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hình đại diện của thành viên
perry
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 67
Tham gia: 17:53, 15/12/11

Nhờ mọi người luận giải - LÁ SỐ ĐA SỐ LÀ MIẾU ĐỊA, VƯỢNG ĐỊA

Gửi bài gửi bởi perry »

Mình chỉ biết lõm bõm về tử vi, thấy ông anh nghề nghiệp bấp bênh quá nên thử coi cho ổng. Mà nhìn nhìn không biết sao, trừ cung Mệnh hãm địa ra, còn lại đều là Miếu địa, vượng địa, đắc địa, có vẻ rất tốt, ông ấy lại có cung Nô bộc được người ưu ái, mà không hiểu sao công danh tới giờ vẫn chưa tới đâu.

Mọi người luận xem giúp lá số này thực ra là có hậu vận tốt không vậy? Sau này liệu có giàu không mà sao đến giờ 30t mà vẫn còn bơ bất, gần như gọi là thất nghiệp dù học hành rất đàng hoàng, giỏi giang (cấp 3 học Lê Hồng Phong luôn, còn học lớp chuyên nữa).

Còn đường vợ con thế nào? 30t rồi chưa công danh không biết bao giờ mới lập gia đình đây.

Nhờ mọi người xem giúp nha.

Mô tả chung: Người cao, gày, khỏe mạnh, ưa thể thao, võ thuật, đàn ghita. Tính tình trầm tĩnh, ít nói. Từng đi làm ở nước ngoài 1.5 năm, nhưng nghỉ việc ở nhà cũng gần 3 năm rồi.

Lá số:
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
perry
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 67
Tham gia: 17:53, 15/12/11

TL: Nhờ mọi người luận giải - LÁ SỐ ĐA SỐ LÀ MIẾU ĐỊA, VƯỢNG

Gửi bài gửi bởi perry »

Nhờ mọi người luận giúp lá số của anh trai mình...

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], Baidu [Spider], Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Dot [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], Hochoinew, khanang, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nguyenhoa146, Rommel, Thuongtran369, TikTok [Spider]400 khách.