Nhờ mọi người xem giúp gia đình cháu bị trùng tang ??

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Phương Hồi
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 01:31, 26/12/17

Nhờ mọi người xem giúp gia đình cháu bị trùng tang ??

Gửi bài gửi bởi Phương Hồi »

Chào mọi người ạ, gia đình cháu đang rất bối rối việc này, nên cháu muốn nhờ mọi người xem giúp.
Gia đình bên nội cháu có 6 anh em, 3 trai 3 gái, bố cháu là con trai trưởng. Năm 2010 chú em kế bố cháu mất đột tử, năm 2012 thì con trai chú mất vì tai nạn giao thông, em ấy sinh năm 1997 lúc mất còn rất trẻ mà theo quan niệm người Nùng nhà cháu thì người trẻ chưa lập gia đình sẽ không được lập bàn thờ.
Tới 2014 thì bà nội cháu cũng mất đến 2016 thì ông nội cháu cũng qua đời. Vậy là 8 năm nay cứ 2 năm gia đình lại có 1 người mất, theo cháu tìm hiểu thì đây rất thể là bị trùng tang ạ?? Hiện tại chú út đang nằm viện điều trị do uống rượu nhiều, và tình hình chú rất xấu, không biết chú có qua khỏi không ạ,

Cháu xin đăng lá số bố cháu lên nhờ mọi người xem thế nào? Có phải gia đình cháu gặp trùng tang không ạ?
Về bố cháu thì là con trai trưởng nhưng không có con trai chỉ sinh được 3 con gái, bố cháu cũng là một người giỏi về tử vi nhưng lại rất cực đoan những vấn đề liên quan tới tâm linh, và 2 năm nay bố gặp vấn đề sức khỏe hầu như lúc nào cũng mệt nên không minh mẫn như trước nữa, hồi trước bố cũng nói là năm 2017-18-19 là 3 năm hạn của bố, bố sợ ko qua được... :( :(
Tập tin đính kèm
Tử_vi_2018_caf947ef.jpg
Tử_vi_2018_caf947ef.jpg (152.46 KiB) Đã xem 364 lần

Phương Hồi
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 01:31, 26/12/17

TL: Nhờ mọi người xem giúp gia đình cháu bị trùng tang ??

Gửi bài gửi bởi Phương Hồi »

Nhờ các cô chú giúp cho cháu đang hoang mang quá ạ

Phương Hồi
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 6
Tham gia: 01:31, 26/12/17

TL: Nhờ mọi người xem giúp gia đình cháu bị trùng tang ??

Gửi bài gửi bởi Phương Hồi »

Không có ai đọc bài này ạ?? Huhu


Được đẩy lên lần cuối bởi Phương Hồi vào lúc 00:18, 18/05/18.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: AdsBot [Google], Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Dot [Bot], Google [Bot], Google Adsense [Bot], Google Read Aloud, IAS [Bot], IAS IE, Leducmanh21041997, Meta web [Bot], OAI-Search [Bot], Semrush [Bot], TikTok [Spider], tim_hieucuocdoi295 khách.