Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Kính chào các anh chị của diễn đàn!
Mong các anh chị xem giúp cung phu. Đặc điểm: 2vc xa cách từ khi vừa lấy nhau (2002) vì chồng đi làm xa nhà, đến năm 2010 về cùng chỗ thì luôn khắc khấu, đến nay hôn nhân trên bờ vực tan vỡ. Như vậy, có phải là cứ phải sống xa nhau mới duy trì được gđ hay k? Bây giờ ở gần nhau, làm thế nào hoá giải được xung khắc?
Xin cảm ơn rất nhiều!
[highlight=#NaNffff][/highlight]
Cung phu của chị hơi bị giống em nhỉ? @@ Chị cũng không còn trẻ nữa, nên suy nghĩ cho kĩ chị nhé... ở gần nhau thì hơi khắc khẩu , chắc tại chưa hiểu nhau nhiều, nên tâm sự nhiều với chồng và năng phóng sinh, làm việc thiên nhiều hơn thì hóa giải được phần nào
trời ơi ! mình nóng như " trời nắng tháng 5 , 41 độ c " lại thêm tuế , phù , khốc , hư ....thế kia , còn bảo tại chồng sao ? năm ngọ , song trùng thái tuế , nên song trùng : phù , điếu , hao , khốc ... vào cung thìn mà tiểu hạn lại ở đó , gặp : la , võng ;vậy : nên nhẫn nhịn để giữ lấy hạnh phúc gia đình , nha ! cả hai vợ chồng đều luôn nghi ngờ lẫn nhau ....đúng không ? lúc này đang là thời điểm gặp rắc rối... có thể : về kinh tế , về con cái ..? sang tháng 2 , cẩn thận ; có thể gặp hạn về thân thể , sức khoẻ ..[ liêm , sát ở sửu , gặp tuần , triệt , lưu đà , hoả hình ..] . đến năm 40 tuổi , cũng tại đây - cần chú ý ...! sang năm tiểu hạn hành đến : mão ! gặp đào , hồng , thiên quan , thiên phúc ...chắc sẽ ... " hảo hảo " à !...hì hì ...chúc vui vẻ !
chắc tại anh chị chưa hiêu nhau thôi với lại chắc chị chưa quen ở chung. ở chung phải biết nhường và nhịn. một điều nhịn bằng chín điều lành. câu này không bao giờ sai cả
Haiz, đúng là nóng thật, bạn ngọc kim ạ. Mà không nóng sao được, chồng ỷ lại tất cả vào vợ, và rất lười biếng, không đóng góp vào chi tiêu hàng ngày của gia đình, ăn nói thô tục, hở 1 tí là mạt sát, đánh đập. Nhiều lúc vẫn nghĩ, tại sao mình phải nuôi thêm 1 người- không làm gì cả, để còn phải bị bạo hành như thế?
Vẫn nghĩ cho con, mà nhiều lúc thấy gánh không nổi gánh nặng này