To anh Vôtướng: hì, em tính khí có thất thường nhưng chỉ với những người thực sự thân thiết nó mới hữu dụng! Cố kiềm cũng không nổi! Thế nên anh không phải lo lắng em ..gây chuyện thị phi với anh!
Bản thân em tự thấy mình đầy mâu thuẫn! Đọc những người thích đùa của Azit Nexin, tự kỷ ám thị tật nào họ viết mình cũng có, không ít thì nhiều! Đôi lúc trầm trọng hóa thói hư tật xấu của mình nên tình trạng có thêm phần bi đát!
Em không biết coi tử vi! Thấy hay quá nên cũng tò mò học lỏm, down sách về đọc, nhưng không tới nơi tới chốn! Em xin được hỏi cung phúc đức của em..nhật nguyệt đồng cung thì đua tranh, giảm mất sáng đi! Lại hội cùng kình dương như đám mây mờ che nhật nguyệt thì sáng được nữa không? Lại thêm nhật nguyệt nằm ở Mùi, cái thời điểm nhập nhoạng sáng tối... thì chẳng có gì tốt cả phải không ạ?
Đúng là có mơ ước từ bé sống cho ra sống, hổ chết để da, người chết để tiếng! Tham vọng của người đàn bà muốn tự tay dời non lấp bể, nhưng hỡi ôi tài hèn sức mọn nào có làm nổi điều chi? Thì tham vọng dựa chồng! Chồng không làm nổi thì dựa con!
Nhớ tới chuyện xưa, mẹ đẻ NGuyễn Bỉnh Khiêm, bà là con quan, có tuổi mới chịu lấy chồng! Tham vọng sinh con làm vua để dẹp yên loạn lạc! Sinh con trai, nhưng chỉ vịn được tay rồng nên bà bỏ đi.. giai thoại kể lại rằng bà vẫn nuôi trong mình hi vọng sinh con làm vua và sau này sinh ra Phùng KHắc Khoan!
Tự vấn bà có gì sai? Từ chuyện người nghĩ chuyện mình, trót mang trong mình tham vọng đấng nam nhỉ! Nhưng thân mệnh bất đắc chí! Âu cũng là cái số mệnh! Ghét dùng cái từ này, dù mình luôn tin rằng vào tâm linh!
To Vạn Hoa Tiên: Mình sẽ luôn nhớ lời của cậu, gắng không đổ lỗi cho hoàn cảnh!! Thường thì tớ luôn thấy tớ có lỗi! Đôi lúc nghĩ bụng giá mà tớ đổ lỗi tất cho hoàn cảnh thì tớ không bị rớt xuống tàm tầng địa ngục vì chán đời, chán tớ!
Tớ đang bắt tớ phải cố gắng với những gì mình có! Không viển vông hão huyền, tuy nhiên nói thật cái này với mình có khó thật!!! Nhớ lời anh pqhung81 dạy tớ hãy làm tốt tất cả những gì trong tầm tay em đã!
Mình tự thấy mình không mô phạm! MÌnh đi dạy không phải vì cần một cái nghề mà đơn giản mình thích cảm giác dạy học, thích gieo vào lòng học sinh tình yêu với Sinh học nên quả là dạy dỗ theo cách đôi khi không giống ai! Mình rất hiểu cái nghề làm thầy cao quý tới thế nào? Cả thầy thuốc, thầy giáo.. Từ ngày đi dạy, mình thấy yêu đời lắm! Luôn thấy trẻ trung, phơi phới!
Chỉ có điều dù thích nhưng từ khi còn là một đứa bé mình đã khát khao được đi xa! Mình thích vừa dược làm khoa học, vừa được như Albert Sweitzer... được tới châu PHi! Một mình rong ruổi trên xe tới các làng mạc cấp thuốc! Được rong ruổi trong những cánh rừng đại ngàn của Amazon, hay trong rừng châu Phi..hay thơ thẩn ngắm bò rừng bizong ở Bắc Mĩ! Hoặc chí ít cũng sẽ đi làm cho tổ chức quỹ nhi đồng, hay cái gì đại loại thế...An phận thầm lặng làm một nhà giáo...cậu không hiểu được tớ đang thấy tớ như một kẻ lạc đường thế nào đâu???
Giấc mơ chỉ là giấc mơ? Hay là mình kém cỏi tới mức chả dám biến ước mơ thành sự thật? Đôi khi ranh giới chỉ là sợi dây!
Mong nhận được lời khuyên, góp ý của mọi người!
Nhờ xem giúp lá số!
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TL: Nhờ xem giúp lá số!
Không sao, tính khí em có thất thường thì anh vẫn liều mạng chịu đựng được! Mục đích sống của em như vậy là khá tốt, cũng không có gì là quá viển vông, anh cũng rơi vào tâm trạng như em nên anh hiểu, sau đó anh tập trung tìm hiểu Tử vi, Nhân tướng nên hiểu rõ hơn về mình, muốn thành công thì phải tranh đấu không biết mệt mỏi, phải có nghị lực mà kẻ tầm thường không thể so sánh được! Mệnh anh Tử, Phủ, Vũ, Tướng, Liêm, Phá hội Tả, Hữu, Quyền, Ấn, Long, Hổ, Cái..., Cung thê : Khôi, Việt, Xương, Khúc, Long, Phượng, Mã, Lộc..., Tử tức thì Âm, Dương sáng, tam hóa... có lẽ phù hợp với em đấy nhỉ? 
Âm, Dương là nguồn sáng của vạn vật tuy ở Sửu, Mùi có mất đi nhiều ánh sáng nhưng vẫn rất tốt, thêm nữa cung phúc của em còn đắc tứ linh, thì có hội một hai sao xấu cũng không thể đảo lộn tốt xấu được!

Âm, Dương là nguồn sáng của vạn vật tuy ở Sửu, Mùi có mất đi nhiều ánh sáng nhưng vẫn rất tốt, thêm nữa cung phúc của em còn đắc tứ linh, thì có hội một hai sao xấu cũng không thể đảo lộn tốt xấu được!
Được cảm ơn bởi: nobfebbig
TL: Nhờ xem giúp lá số!

TL: Nhờ xem giúp lá số!
Anh xin thề là anh còn độc thân 100% đấy em ạ! tại vì mọi người cứ gọi anh là cụ non nên anh khai báo cho già già một chút! đại loại là lá số của anh gần giống như thế này chỉ khác vị trí sao Tuần Không bộ Tứ Linh, Hỏa Linh và vài sao nhỏ nữa :
TL: Nhờ xem giúp lá số!
@heomoi_25: lá số của em thì cả diễn đàn bàn đến nát rồi còn xem gì nữa em? mà em cũng quá là đồng bóng! tử vi chỉ là tham khảo giúp ta định hướng tốt hơn trong cuộc sống mà thôi!
TL: Nhờ xem giúp lá số!
hì, anh vô tướng bị tuần và triệt ở đâu? Anh sinh năm nhiêu? Cho em mượn lá số em nghiền ngẫm với nào!
Đường chồng con của em xấu, liệu có thể thay đổi được ko anh?
Đường chồng con của em xấu, liệu có thể thay đổi được ko anh?
TL: Nhờ xem giúp lá số!
Kính mời anh Vô Tướng xem cho Cách này trong lá số của em với . Link https://lyso.vn/viewtopic.php?f=34&t=6811" target="_blank
Cảm ơn anh,
Cảm ơn anh,