quochaikt đã viết:b có thể nói qua về hình dáng m tí được k ?? m cung phu thê cũng liêm phá hãm ^^
Em cao 1m68, 52kg, da trắng, mắt cận, lông mày thưa, mặt vuông vức (không biết em dùng từ vậy có đúng không), cằm chẻ. Sơ lược là vậy, nếu anh cần thì em có thể inbox hình.
Tướng Vũ đã viết:lá số này phải cố gắng nhiều em ah
Vâng cảm ơn bác Tướng Vũ, em cũng quan niệm là cái gì cũng phải cố gắng thì mới có thành công.
SƯ TỬ đã viết:Lá số này giống thằng Cu của Bác tôi! Có thể luận theo sách như vậy, không biết có đúng không nhé:
- Đương số cao khoảng 1,72m, hơi béo, thích ăn vặt.. hơn ăn cơm ở nhà, hay chảy máu răng, ham chơi hơn học, nhưng được cái là vẫn đậu??? Hay ăn hiếp anh cả, nói năng chặt, chém rất khá. Đi ra đường, có khá nhiều bạn bè, thích chơi thể thao có liên quan đến "XE".
...
Thân!
Cảm ơn bác đã xem giúp ạ

trong số những gì bác nói thì có lẽ đúng nhất là chỗ "ham chơi hơn hơn học nhưng mà vẫn đậu". Về ngoại hình thì em chỉ cao 1m68, 52kg (khá gầy), không có thói quen ăn vặt, không ăn hiếp anh cả (2 anh em toàn nhường nhau), nói năng cũng k tốt, lủng củng, ấp úng. Bạn bè tốt thì có nhưng mà lại không nhiều. Em cũng có chơi xe nhưng mà là xe đạp, chủ yếu là đạp cho khỏe người chứ không quan trọng cái xe lắm
