emgaiSG đã viết:nhatniem đã viết:Bạn muốn lá số ly hương không thì mình cấp cho, nhưng ĐS hiện chưa kết hôn nên không hội đủ điều kiện "ly hương VÀ lấy chồng nước ngoài"
Mình rất cám ơn các bạn nào ủng hộ topic của mình bằng cách post lá số của chính mình hoặc của bạn bè cùng với chi tiết nếu có để giúp cho mọi người cùng nghiên cứu về trường hợp này.
AC xin tham gia.
Hồi AC còn nhỏ không bao giờ nghỉ mình có thể xuất ngoại, xa Mẹ nhưng AC đả sống ly hương hơn 30 năm qua!!
AC đang sống tại Hoa Kỳ từ 1982, vượt biên 1981. Năm 1984 AC có quan hệ đầu tiên với 1 người Việt Nam hơn AC 24 tuổi nhưng quốc tịch HK tới 1989 thì chia tay, anh này giàu có và lo cho AC rất nhiều, đây là mối tình ân nghĩa và lớn nhất trong cuộc đời của cả 2, sau đó lấy chồng Việt Nam ( đám cưới 1993 ) nhưng anh ta trưởng thành và quốc tịch Hoa kỳ ( qua HK lúc 13 tuổi), anh này là người không thành đạt dù có bằng Kỷ Sư, không lo cho gia đình. AC ly dị vào năm 2004, có 1 con trai rất tốt. AC sau đó có vài mối tình với người ngoại quốc và đều là người giàu sang quý hiển chức vị cao trong xã hội và rất tốt bụng và lo cho AC hết mình. Hiện tại AC độc thân nhưng đang có nghỉ đến 1 người HK nhưng không biết có duyên nợ hay chăng!!, nói tóm lại AC có quen Việt Nam nhưng cả 2 đều mang quốc tịch Hoa Kỳ khi AC quen biết họ!!
AC xin đính kèm ls để quý vị tham khảo. Mọi chuyện khác trong quá khứ đả xảy ra đúng với ls, đặc biệt là hạn Thiên Không trong 9 năm qua:-( nhưng có niềm tin vào tương lai 10 năm tới sẻ thành đạt qua kinh doanh thương mãi
Có ông thày Tử Vi có tiếng tại Hoa Kỳ có nói là sao *Lưu Hà* chỉ lấy chồng ngoại quốc
Thân ái
