NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
tieungao88
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 21
Tham gia: 16:57, 17/02/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi tieungao88 »

Liên đã viết:tieungao88

https://lyso.vn/lasotuvi/1/025603071988/1/sdg.jpg" target="_blank

Cô thấy cháu ứng với lá số trên cô tả sơ quá nhé.

Là người vui tính hay bông đùa làm mọi người vui. rát hay lo lắng dễ bị hoang mang, kĩ tính đôi khi khó tính, tiết kiệm, thông minh nhận bắt nhanh, có tính sạch sẽ. nhìn kĩ có duyên. có tính đa nghi dễ mê tín.
chị có lẽ nặng giống mẹ cháu dễ giống bố.
chị bản chất hiền lành khéo ra ngoài nhiều người quý nhưng ở nhà cực lắm mồm hay nói hay lạu bạu.

mẹ thì hiền lành vui tính dễ có quyền trong nhà.
bố thì hay nói, hay nói lắm, nhưng lại hay suy nghĩ đa sầu đa cảm dễ khóc. số hay đi.

vậy có ứng với cháu không?.

cô nói luôn giờ cháu cho:

https://lyso.vn/lasotuvi/1/03" target="_blank ... BA%BFn.jpg

nổi trội cháu là người khéo léo hiền lành nhưng lắm mồm hay nói, hay nói lắm. ra ngoài chắc chắn hơn nói năng khéo biết lựa chiều để nói. dễ nóng tính, luôn có ý chí phấn đấu, tướng hơi chậm.
có nét giống mẹ nhiều. có nghĩa lúc này cháu đứng vào cung huynh đệ giống chị ở lá số trên cô tả.



Cháu cám ơn cô nhiều .
Trong phần cô nhận xét :
- "Là người vui tính hay bông đùa làm mọi người vui. rát hay lo lắng dễ bị hoang mang, kĩ tính đôi khi khó tính, tiết kiệm, thông minh nhận bắt nhanh, có tính sạch sẽ. nhìn kĩ có duyên. có tính đa nghi dễ mê tín.
chị có lẽ nặng giống mẹ cháu dễ giống bố.
chị bản chất hiền lành khéo ra ngoài nhiều người quý nhưng ở nhà cực lắm mồm hay nói hay lạu bạu."
Cái này hầu như đúng cô ạ . Nhưng cháu thấy cháu ra ngoài cũng ít nói lắm , chỉ nếu là thân quen mới nói chuyện thôi ạ chứ binh thường cháu nói ít lắm. Nhưng mà ở nhà cháu toàn bị kêu là nói nhiều .
- "Mẹ thì hiền lành vui tính dễ có quyền trong nhà.
bố thì hay nói, hay nói lắm, nhưng lại hay suy nghĩ đa sầu đa cảm dễ khóc. số hay đi."
Mẹ cháu thì có lúc vui tính nhưng nhiều lúc cũng khó tính lắm . Mẹ cháu cũng tiết kiêm lắm ( tại kinh tế cũng không nhiều ).
Đúng là bố cháu hay nói lắm cũng vui tính lắm nhưng mà không hay khóc vơi hay đi ạ . Bố cháu trước giờ toàn làm việc gần nhà thôi ạ .Giờ bố cháu đang làm Bảo về tại trường học cũng không xa lắm .
Cô ơi cái link này không xem được ạ. https://lyso.vn/lasotuvi/1/03 ... BA%BFn.jpg
Cô ơi thế công danh của cháu thế nào ạ cháu giờ đang học mà thấy mờ mịt lắm .Tình duyên thì cang mờ mịt :(.

Longquan
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 18:03, 09/03/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi Longquan »

Cô giúp cháu nói tổng quát sơ qua về cuộc đời đươcj không ạh. Đi chi tiết về Hậu Vân, Vợ Con giúp cháu.

Cháu cũng không sâu lắm về tử vi nhưng cũng có biết một chút xúi. Có có thẻ bổ sung hay góp ý cho cháu thêm đc không ạh??
Chẳng hạn cháu thấy cung mệnh an tại mão có Thái Dương, Thiên lương: cách "Nhật xuất lôi môn." Mặt trời mọc buổi sớm mai bình minh ẩn tàng mà ôn hoà.
Cung Thân Vô Chính Diệu được Nhật tại Mão, Nguyệt tại Hợi hợp chiếu lại có Tuần, Triệt, Địa không (Tam không): Nhị điều giao huy...
Những người sinh vào T4 và T10 âm luôn có hai sao Không , Kiếp ở Mệnh và Thân....Cháu lại có thêm Linh và Hoả nhị hợp..có sao không cô.
Cung Phu thê có mấy sao Hãm địa...thế nào ạh? Nhưng cũng tại cung này nếu hợp chiếu lên mệnhThân thì có rất nhiều sao tốt như: Quang Quí, Thái Toạ....???
Cung tử tức gặp sao " Khôi, Việt" đĩnh sinh người tuấn kiệt khoá danh???Lại đựoc "văn khúc" nữa.
Cô xem nếu năm 25 âm cháu gặp vận tốt không: Ấm, tướng, lộc, mã........

...Cô giải chi tiết mấy bộ và sự điều hoà khắc chứ cũng như hoá gải ở từng cung và : Hậu vận. Vợ Con giúp cháu cô nhé
Cháu chúc cô sức khoẻ làm cho diễn đàn thật sự là nơi để thế hệ trẻ bọn cháu giữ gìn đựợc những tinh tuý của cha ông trong đó có phần xem tủ vi......
Nếu cô có thể tư vấn thêm phong thuỷ giúp cháu thì càng tốt ạh...
Cháu cũng biết chút phong thuỷ..Cô xem nhà cửa cháu sa này ra sao ạh.

Cháu cũng đang lần một đại huyệt kết phát mà chưa lần đúng thầy...Những người cháu gặp trước đây tưởng cháu không biết gì về Phong thuỷ chỉ giáo bạy bạ ...Người không biết thì sẽ đặt sai đất rất nguy hiểm.
Tả Thanh Long
Hữu Bạch Hổ.
Tiền Chu Tước.
Hậu Huyền Vũ.
Xa xa có một con voi chầu về.
Ấn nghiên bày la liệt
Binh hình răng trùng trùng...
Chờ mong người có phúc

Kính Thư
Long Quân

npa
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 116
Tham gia: 00:14, 07/01/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi npa »

Liên đã viết:npa

nghe cháu tả về anh em thì đúng lá số này nhưng người cả không phải chị gái, chị gái người thứ hai. người đầu dễ bị bệnh. hỏi lại để cô xem.

Không phải đâu cô ah
Nhà cháu chỉ có 2 chị em gái thôi. Trên cháu là chị gái, cháu là út. Sau chị cháu, mẹ cháu có mang nhưng bị hỏng. Rồi đến cháu ra đời.
Vậy thôi cô ah

npa
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 116
Tham gia: 00:14, 07/01/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi npa »

Cô xem cho cháu công việc: cháu đang đầu quân cho cty này, cô xem giúp cháu như thế nào? có cơ hội phát triển không?
Tình duyên: cháu đang lo ế ẩm quá cô ah . Cô có thể xem giúp cháu bao giờ cháu lên xe bông được không ah? :D :(
Sức khoẻ: cô xem cháu bệnh tật thế nào?
Con cái: cháu thấy tử vi bảo cháu khó sinh con hả cô?? Hay thế nào ah? cháu thấy lo lo :( Không biết là có con cái gì không? mà con đẻ ra có tử tế không?

P/S: Mai cháu lại đi Lạng Sơn, chủ nhật mới về, nhưng cô cứ xem giúp cháu với ah.

Tàu Phải Phải,
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 28
Tham gia: 16:12, 26/02/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi Tàu Phải Phải, »

Liên đã viết:Tàu Phải Phải,

em thứ 4 tuy vậy nhưng nhẹ dạ cả tin đấy. lúc đầu có khúc mắc một chút. có thể em ấy còn đắn đo. nếu dễ ràng thì bố mẹ thế nào cũng ngăn cản.
lấy được. cái vẻ không trọn vẹn còn về lâu về dài , biết đâu ngày đó cháu lại thích em nào làm ảnh hưởng cuộc sống vợ chồng... có nhiều cách sẩy ra mỗi người một vẻ.


Cháu thân cư thê, cung tài có đào hoa di có phá quân(sao chỉ vợ) chạy đâu cho thoát hình bóng vợ đây.




Em thứ 4: nhẹ dạ, cả tin, còn đắn đo nữa thì hoàn toàn không sai 1 tí nào cả cô àh!

Bỏ em 1, từ em 2 -> 4 thì chuyện "ám ảnh" (không biết có phải do Phải Phải bị ảo giác không?) luôn luôn có cô àh, mà mạnh nhất là em 2, "khốn đốn, quằn quại, mệt mõi" đó là những ngôn từ có thể diễn tả cái cách mà em nó "hành hạ" Phải Phải đấy cô. Đến em 3 có vẻ "bổn cũ soạn lại" nhưng Phải Phải "lờn thuốc" rồi nên ảnh hưởng không mạnh lắm mà còn bị phản tác dụng nữa là ...

Còn em 4 làm như có "bí quyết" riêng sao ấy, Phải Phải đang "bức rức, bực bội, và sắp nổi điên" với em này đây ạh! Còn đến được với nhau không chắc còn phải ... tuỳ duyên cô ạh!

Thế Phải Phải có em 5, hoặc 6 không cô? Phải Phải sẽ dừng lại ở em mấy vậy cô?

Có em nào mà Phải Phải bị ông bà già "nắm đầu" bắt cưới "vô điều kiện" không cô?

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2714
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG
Liên hệ:

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi Liên »

Tàu Phải Phải,

cháu cô này khả năng lấy cao. lấy về hai vợ chồng biết làm ăn tốt. dễ dàng thu lợi.
đến tuổi lấy vợ rồi.

Hình đại diện của thành viên
Liên
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2714
Tham gia: 15:40, 02/05/09
Đến từ: HẢI DƯƠNG
Liên hệ:

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi Liên »

Longquan

cháu chỉ nhờ cô giúp giờ sinh thôi nhé. khi nào có điều kiện đã mới dài dòng thế được.

cô nói cô đang yêu lấy được đấy nếu bỏ qua cô sau không bằng đâu. cẩn thận vất vả về vợ đấy.

đang vào hạn năm 25, 26, 27 tuổi dễ lấy vợ, làm ăn dễ, nhưng trong nhà hay có sích mích, nếu có người yêu thì hay cãi nhau. cháu đang ở thế yếu hay bị chèn ép gây sự, ra ngoài vất vả. ra ngoài thì cẩn thận xe cộ. mẹ dễ ốm. nhiều việc dễ thất vọng, dễ bị thị phi.
Được cảm ơn bởi: newmoonlady

Longquan
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 58
Tham gia: 18:03, 09/03/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi Longquan »

Về vợ khổ ah
Cô ơi..Có người ở diễn đàn bảo cháu chết rùi...có đúng không? Họ bảo đang nói chuyện với người âm. Cháu sống đến năm bao nhiêu ạ?
Chán nhỉ,....Cháu có cần tiền đâu..Chỉ cần Vợ đẹp con khônm, Hậu vận đoàngg hoang mà không được..
Cháu cảm ơn cô rất nhiều

nobfebbig
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 930
Tham gia: 23:50, 03/02/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi nobfebbig »

hic hic, càng ngẫm càng thấy cô nói trúng hết cả!
Cháu cảm ơn cô nhiều lắm!
Chúc cô và gia đình sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc!

knightofroma
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 25
Tham gia: 21:21, 02/02/10

TL: NƠI ĐÂY CHỈ ĐỂ TRẢ LỜI NỐT NHỮNG LÁ SỐ ĐÃ NHỜ TRƯỚC.

Gửi bài gửi bởi knightofroma »

cháu ở topic AI HỎI CÔ LIÊN THÌ VÀO ĐÂY ở trang 9 nhưng không thấy cô trả lời. Dạo này cháu bận thực tập nên hôm qua mới vào mà tìm mãi mà không thấy cô trả lời. cô xem lại giúp cho cháu nhé. https://lyso.vn/viewtopic.ph ... 1&start=80" target="_blank Chân thành cảm ơn cô

Đã khóa