Nơi đây để các cao nhân thực hành & kiểm chứng khả năng !

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
trandangphuc
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 111
Tham gia: 10:23, 27/11/09

Nơi đây để các cao nhân thực hành & kiểm chứng khả năng !

Gửi bài gửi bởi trandangphuc »

Hình ảnh


Chú Memphisto79 đã xem cho em thế này
[ Mệnh Thân hội nhiều văn tinh, tam minh Đào Hồng Hỷ ] > Thông minh tài ba

Anh Minhduc xem cho em thế này:
Vợ bạn là người cũng có học thức, có nhan sắc, ăn nói tốt nhưng hơi bướng, chồng nói một câu, vợ cãi lại câu rưỡi

Bác apllo xem cho em thế này:
Cự Cơ tý ngọ là cách thạch trung ẩn ngọc. Tuổi Quí hội lộc tồn gặp triệt là ngọc có cơ hội lộ ra để khai thác. Mệnh thì tương đối đẹp , tuy nhiên hạn 14 đến 24 không đẹp nên học hành công việc cũng rất khó khăn chật vật. Lá số này có thể theo nghề thảo chương!
Anh tinhyeu_cuagio xem cho em thế này:
Cha mẹ lại khéo đặt tên cho nó hợp số rồi. Cái chữ PHÚC chính là ngôi sao Thiên Đồng ở cung an Thân (Tài Bạch) của em đó. THÂN cư Tài Bạch, tên lại nằm ở cung Tài. Xem ra gắn bó với đồng tiền tợn. Mà đồng tiền thì cũng là Đồng Lương mà thôi. Đây là số được hưởng Phúc.

Anh neptunelt xem cho em thế này:
lá số này có cách Cơ Nguyệt Đồng Lương rất đẹp không bị Hoả Linh xung phá, sướng từ bé sướng mãi đến già nhất là cách Đồng Lương tại Dần Thân. Đương số luôn gặp may mắn, học giỏi văn tài, tính tình con nít ưa bắt chước nhưng trong sáng lương thiện, ra đời luôn có những cơ hội lớn nhưng nhiều lúc lại bỏ lỡ, tiền của dồi dào.
-Đường công danh về sau tốt,ra ngoài xã hội có quyền uy, ăn to nói lớn được nhiều người tin tưởng đồng tình
- Tài bạch thì tiền của dư thừa, kinh doanh phát đạt, luôn gặp may
- Vợ đẹp có học thức, hát hay
Đại và tiểu hạn năm nay xấu, dính vào thị phi gái gú, qua năm sau tốt lên nhiều không chừng có người yêu mới, qua đại hạn này đến đại hạn 24 tuổi toàn là hỉ sự


Cô Liên thì xem cho em thế này:
Cháu vẫn có sao học gắng mà học sẽ dễ dàng đạt được. lá số được đấy không sấu đâu. Sau này chắc chắn đạt bằng cấp.

về tình duyên cô thứ hai lấy được. cô này hay cùng nghề hay cùng cơ quan, hiền lành nữ tính hơi mơ mộng có học, tính hơi lãng mạn.
cô đầu cũng có bằng cấp hơi nam tính, tình cảm chợt đến chợt đi mà thôi.




Anh binbinbush xem cho em thế này:
- Sau này rất có triển vọng. Mệnh Cơ Nguyệt Đồng Lương không bị sát tinh xâm hại, ăn được bộ Xương Khúc Tả Hữu Khoa Quyền gia Tướng Ấn rất hợp cách. Nếu chọn sự nghiệp học thuật để theo đuổi sẽ dễ dàng thành công, được nhiều danh lợi.
- Số này Thân cư Tài, Tài cung lại là cung vượng nhất trên lá số. Bản thân Thiên Đồng ứng với cách bạch thủ thành gia bị Linh Hà Sát Phục xung chiếu. Vì vậy, cũng phải trải qua hết 2 đại vận vất vả 24-44 thì mới yên bình chuyện tiền nong được.

- Số không nên liều lĩnh trong mua bán đất đai (và cả chứng khoán) vì như trên đã nói, ngoài ra Phủ Kiếp cư Điền, bản thân Mệnh giữ Lộc miếu ngộ Triệt là cách tai vạ đất cát. Cần phải hết sức giữ mình, vì Mệnh giữ Lộc Tồn sẽ có duyên với đất đai.
Nói chung, lá số cho thấy con người có nhiều tài năng, chỉ tiếc là 2 đại vận trẻ trung sung mãn nhất xấu mà không có cơ hội nở rộ.

Anh jimyha xem cho em thế này:
chú em có vẻ giỏi đối đáp người đó, cung thê sinh chỗ vợ tử, cộng với tuần án ngữ có thể sẽ phải lấy vợ muộn vì lo chuyện học hành, công danh. ra ngoài thì có đào hoa, hồng loan bên cạnh không sợ cô đơn

Anh minchu thì xem cho em thế này:
- Vài lời về bạn CNDL hội khoa quyền tà hữu tướng ấn,đào hồng hỉ mệnh di. Nếu không học giỏi thì củng có tài lãnh đạo,ra ngoài cũng đào hoa, cha mẹ giàu có để của - lại cho con...bạn tính vui vẻ nhưng ngầm,khá nóng...
minh lộc ám lộc tiền bạc thiếu chi
Mong các anh bàn luận thêm về lá số của em. Em xin cảm ơn
Đầu trang

anhhien
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 205
Tham gia: 15:10, 09/06/09

TL: Nơi đây để các cao nhân thực hành & kiểm chứng khả năng

Gửi bài gửi bởi anhhien »

Khen cậu hết lời rồi vẫn còn chưa chán. Luận thêm 1 câu là hơi tham lam đấy cậu bé ah. Chừng nào có gì hệ trọng cần xem thì hãy hỏi tiếp. Cậu hỏi ko chán nhưng người luận cũng chán. Còn nhiều người xếp hàng kìa.
Đầu trang

trandangphuc
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 111
Tham gia: 10:23, 27/11/09

TL: Nơi đây để các cao nhân thực hành & kiểm chứng khả năng

Gửi bài gửi bởi trandangphuc »

Hì do em đang bập bẹ học xem tử vi nên mới thế !
Đầu trang

Trả lời bài viết