Nỗi lòng người cha !

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
Hoangminh2011
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 128
Tham gia: 21:08, 08/06/16

TL: Nỗi lòng người cha !

Gửi bài gửi bởi Hoangminh2011 »

Tioden đã viết: 21:59, 23/06/19
Hoangminh2011 đã viết: 11:54, 23/06/19
Tioden đã viết: 10:50, 23/06/19

Hỏi thật bạn là, khi sinh đứa có lộc tồn phụ mẫu bạn thấy công việc và tài chính của bạn như thế nào, có tốt hơn không? Vả lại lộc tồn có nhiều sát tinh không mới cho rằng hay được :D
Hình ảnh
Lộc tồn nhà e đấy
Haizz... Lộc tồn thế này thì buồn thật, kình đà hiệp kỵ rồi :( bé có khoa lực ở mệnh mà vẫn ko chống được bệnh sao, bạn nên đưa bé đến các bệnh viện lớn xem sao. Than mệnh bị xung phá bởi không kiếp
Bệnh K thì ổn rồi, may mắn cháu ở gd 1, về theo dõi đc hơn 1 năm rồi, nhưng còn bin tăg động giảm chú ý. E nghe nói bọn không kiếp thì thất sát mới kiểm soát đc nó. Còn khoa thì chưa đủ mạnh để đánh không kiếp. Mà may là mệnh có khoa, thân có thất sát, thân trường sinh nữa mới đc như vậy ấy. Nhìn con e bjo khỏe như trẻ bthg ko bảo bị bệnh đâu.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: 0966978697, barbieboy, Bing [Bot], Byte [Spider], Claude [Bot], ĐỗVạnThông, hacvt9a, Helloworld!, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, khuyentdbn, Leducmanh21041997, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], ngoc37rc, ngocnguyenminh, novizngoc, OAI-Search [Bot], Quý Mão 12345, Sonhoi, Trendiction [Bot], Tuannguyen.vnu, vuanh1105, VUNGA123, WhatsApp, Yandex [Bot], yesterday2016, 十面埋伏554 khách.