Kệ tụi nó đi em, vài bữa là tụi nó chán.
Tập trung buôn đá đi e.

Kệ tụi nó đi em, vài bữa là tụi nó chán.
Gthieu khách cho emmmmrdoor đã viết: 14:59, 07/10/19Kệ tụi nó đi em, vài bữa là tụi nó chán.
Tập trung buôn đá đi e.![]()
Linh xinh vậy sao lại là muốn
Chứ lấy chồng thì ảnh hưởng gì việc xinh nèPhuc8569 đã viết: 15:04, 12/10/19Linh xinh vậy sao lại là muốn![]()
Hihi thank ấy nhé. Mình có hôn ước rồi nè. Hai bên gđ thống nhất tháng 9 âm này tổ chức cho hai đứa. Chồng mình cao to đẹp trai, lộ cốt men lỳ lắm hơn mình 1 tuổi, là con trưởng. Gđ chồng ổn, cơ bản.Polyrhythm đã viết: 15:22, 05/02/20 Lá số cũ hỏng rồi sao mọi người xem được.
Post lại giùm bạn Linh luôn xinh
Năm nay đẹp lắm, lấy chồng đi. Có cơ hội kết hôn năm nay đấy. Chồng hình như cùng quê, bằng tuổi hoặc +-1, dáng cao, da trắng xương lộ, gia cảnh khá, hình như con trưởng![]()
Tiền nong năm nay cũng đẹp, ko bị lừa tiền như năm ngoái, sức khỏe tốt, thị phi thì chỉ cần đừng ngang quá là ổn, nhưng nếu có cãi nhau thì cũng toàn thắng
Nhưng nếu chọn được ngày thì nên chọn tầm cuối năm 2020 ( sau tháng 7al ) đế lấy đứa con zai đầu lòng, né luôn quả hạn xấu 2021![]()