[Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
kemomong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1215
Tham gia: 06:54, 20/05/12

TL: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi kemomong »

@tranghuesa: sao lại chỉ thích chồng VN?! Em chả có ý cầu tiến hay xính ngoại gì cả, có biết là mốt bây giờ phải là chồng cao, to, đen, hôi không? Mà chồng như vầy ở VN có được mấy người? :))

Xin lỗi chủ top nhưng có topic này chọc mấy bạn nữ xả stress cũng vui vui. ;)
Đầu trang

cattynew
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 292
Tham gia: 13:27, 14/05/12

TL: Re: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi cattynew »

chroniquan đã viết:boo : Cho anh 2 điều trong tương lai gần mà em quan tâm nhé.

cattynew : Công việc của chị khó ổn định lắm, mình có tài năng cách mấy cũng chỉ có quyền hành sau lưng kẻ khác mà thôi, chị nên tham khảo công việc trợ lý xem sao nhé. Lá số chị sát tinh tập trung nhiều ở cung Phu, nhìn vào đỏ rực, chị cần phải hãm bớt một vài điểm trong tính cách của mình mới hi vọng gặp người vừa ý.

thanhchau : Thế bạn có ở TPHCM không, mình giới thiệu cho một anh mệnh vô chính diệu, khỏi lăn tăn.

tranghuesa : Lấy chồng xa xứ có thể là lấy người khác quê, kẻ Nam người Bắc hoặc có thể là chồng người ngoại quốc. Em thích dạng nào ?
Thế nếu Cat làm giáo viên thì có ổn định không em?
Đầu trang

tranghuesa
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 10
Tham gia: 22:40, 15/02/12
Đến từ: hp

TL: Re: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi tranghuesa »

kemomong đã viết:@tranghuesa: sao lại chỉ thích chồng VN?! Em chả có ý cầu tiến hay xính ngoại gì cả, có biết là mốt bây giờ phải là chồng cao, to, đen, hôi không? Mà chồng như vầy ở VN có được mấy người? :))

Xin lỗi chủ top nhưng có topic này chọc mấy bạn nữ xả stress cũng vui vui. ;)
:D người VN ưu tiên dùng hàng VN a ah, e cũng muốn sính ngoại lắm chứ nhưng sợ sức mình với k tới :D
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
Ngoi sao xanh
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 23
Tham gia: 22:28, 11/03/12

TL: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi Ngoi sao xanh »

chroniquan đã viết: ngoisaoxanh : Chị nên mang đá thạch anh khói để tiết chế bớt hỏa khí, nếu chị ở TPHCM thì em có thể chỉ cho chị một chỗ để tìm hiểu đấy.
Cảm ơn Chroniquan nhiều nhé. Chị ở Hà Nội, không ở TP HCM. Để hôm nào chị đi công tác vào TP HCM, em giúp chị với nhé.
Chúc em luôn vui khỏe và thật nhiều thành công
Đầu trang

thanhchauvndn
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 63
Tham gia: 23:17, 19/05/12

TL: Re: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi thanhchauvndn »

chroniquan đã viết:boo :
thanhchau : Thế bạn có ở TPHCM không, mình giới thiệu cho một anh mệnh vô chính diệu, khỏi lăn tăn.
Tiếc quá, mình lại ở Đà Nẵng.
Đầu trang

Jolie
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 17:53, 25/07/10

TL: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi Jolie »

Cam on ban Chroniquan, ban co the xem ki hon giup minh ve cong danh su nghiep va chuyen tinh cam trong thoi gian toi duoc khong? Minh rat muon biet la lieu minh se phai lap nghiep xa nha hay la duoc ve gan voi bo me.
Tinh minh dung la chi coi mo voi nguoi than quen va khong co duyen an noi nen dung la cung thieu cuon hut voi nguoi khac phai that :D
chroniquan đã viết:russychan : Cảm ơn thông tin của em. Công danh của em tạm ổn, phù hợp làm cố vấn hay trợ lý, hoặc về lâu về dài là người đứng sau lưng người khác chỉ thị. Nhìn lá số này có khả năng đi xa lập nghiệp, nếu có cơ hội thì em cứ thử sức của mình nhé.
cattynew : Chị vui lòng cung cấp thông tin như bài viết đầu topic của em nhé.

ngoisaoxanh : Chị nên mang đá thạch anh khói để tiết chế bớt hỏa khí, nếu chị ở TPHCM thì em có thể chỉ cho chị một chỗ để tìm hiểu đấy.

Jolie : Mình nghe tiền bối nói đừng nhìn một cung đánh giá lá số; do đó, mình không chỉ nhìn vào Tuần hay Triệt. Theo mình, tính bạn nhút nhát nhưng hẳn là thiếu cuốn hút với người khác phái. Nếu bạn là Nam thì năm 46 tuổi, bạn có thể đứng trên đỉnh cao rồi đó.

thanhchau : Nếu bạn ở TPHCM thì nhớ gửi thiệp mừng cho mình nhe. Hì

boo & pisces : Hai bạn vui lòng gửi thông tin cụ thể những sự kiện gần đây nha.
Đầu trang

bumbum_booboo
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 275
Tham gia: 17:17, 06/11/11

TL: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi bumbum_booboo »

@Chroniquan : Bây giờ 2 điều em quan tâm nhất là chuyện học hành việc làm và chuyện tình cảm lận đận của em thui.Cám ơn anh nhé.
Đầu trang

russychan
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 67
Tham gia: 21:16, 21/05/12

TL: Re: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi russychan »

chroniquan đã viết:russychan : Anh không xem tình duyên tương lai em nhé vì nó xa quá mà lại tế nhị nữa, quan trọng hơn hết là trình độ anh không với tới nơi có thể nhìn thấy điều ấy. Anh hi vọng em có thể tìm được một nửa thực sự của mình nhé.
Vâng e cảm ơn a ạ. Nhưng mà a nói thế này làm e băn khoăn quá == e nghe nói số e Tuần Triệt xung chiếu j đó nên tình duyên "rất lận đận". Chắc a cũng xem được vài đường cơ bản chứ ạ, vậy a có thể nói qua giúp e đc ko ạ? E cũng muốn biết phải đối mặt với cái gì để sẵn sàng, nếu a cảm thấy nó tế nhị quá và nếu a không phiền thì a có thể nhắn cho e đc ko ạ? Nếu không thì a nói qua thôi cũng đc ạ. Xin lỗi vì e hơi phiền phức nhưng e thấy băn khoăn quá ==
Đầu trang

suzi85
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 48
Tham gia: 21:36, 20/01/12

TL: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi suzi85 »

xin chào bạn! nhờ bạn xem giúp mình, mệnh của mình có Nhật Lương tại Mão. đây là 1 số thông tin để bạn ktra lại


mình cao khoảng 1m5, nặng khoảng 44kg, da hơi ngăm, mặt mũi nhìn sáng sủa,ưa nhìn, trán tương đối cao, người hơi tròn, đầy đặn.

-năm 1988 ông nội mất

-2004 quen 1 người ban trai, den năm 2007 thi chia tay

-2007: tốt nghiệp Cao đẳng, đến 9/2007 xin được việc làm

-2008 : thi đỗ Đại học liên thông

-2009 : mình đi du lịch nước ngoài tháng 5 và tháng 9 dương lịch

-1/2010 : nghỉ làm, tháng 3/2010 thi đỗ tốt nghiệp với bằng khá, 09/2010 đi làm ở Cty mới

năm 2010 có người yêu (quen tu nam 2007, đến năm 2010 mới yêu nhau)

-2011 đến 2012 này thì chuyện tình cảm trục trặc liên tục

-07/2012 này mình vừa đi du lịch nước ngoài.

đây là ls của mình

Hình ảnh

bạn xem giúp mình chuyện tình cảm , đến khi nào thì mình lấy chồng, và vợ chồng gặp nhau trong hoàn cảnh nao?liệu mình và người yêu hiện tại này có đi đến hôn nhân được ko?

mình xin cám ơn bạn rất nhiều
Đầu trang

Lo.Trung.Hoa
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 3
Tham gia: 17:02, 24/07/12

TL: [Nghiệm lý] Nữ mệnh Thiên Lương

Gửi bài gửi bởi Lo.Trung.Hoa »

Bạn Chroniquan mấy hôm nay bận hay sao í nhỉ :)
Đầu trang

Trả lời bài viết