Nữ nhân vận xấu

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Ko có ls của ông kia nên cũng ko biết đc thế nào. Nếu là tốt sao cung phu của con bé này lại xấu thế.

Người Lữ Khách
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 889
Tham gia: 20:56, 12/04/15

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi Người Lữ Khách »

tay333 đã viết:Đúng , cần có ls của ô kia để quyết đoán . Cung phu song sát , hà , cô quả , thì ng chồng khá lạnh lùng , tàn nhẫn , kình đà kẹp .
E không thích người KK tí nào , vì không kiếp toàn là xảo quyệt ! , nhất là đi với bộ tuế phá , thêm con Kị nữa thì loại đầu đường xó chợ ! . NẾu như chú GS tả anh chồng này là Thất Sát thì cung tật của anh chồng này có Linh Hỏa thì ắt phải nói nhiều và nhảm , thêm Kình đà nữa là dạng máu nóng !.
Chú GS phải xem đường hôn nhân ở bàn tay có chia làm 2 nhánh hay đâm vào đường tâm đạo không , hoặc người này có nốt ruồi ở đuôi mắt , nốt ruồi giữa ngực , đằng sau lưng có xoáy . Vì ls như thế nào thì nó sẽ hiện ngay trên tướng người thế đó .

ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Theo cung phu của cô bé thì anh chồng này là người Thất sát. Nghề nghiệp chuyên môn là đá bóng thuê trên các sân phủi. Nghĩ cũng chán. Thg này nịnh hót rất giỏi, nói thì ai cũng fai gật gù. Vấn đề chính GS muốn biết là cô bé kia có 2 đời chồng ko thôi và vận Thiên không này có ảnh hưởng j đến tính mạng của cô ấy ko thôi.

thamlang_man
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2654
Tham gia: 20:37, 08/04/11
Đến từ: Tôi đã nói không với bọn ngu, nhưng tụi nó không chịu nghe

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi thamlang_man »

Lá này mệnh VCD nên mệnh ko vững,phúc lại mỏng, không kiếp nhập phúc di. Cung tật ko quá lý tưởng.

Còn về hạn thì xấu. Yếu tố cứu giải duy nhất là mệnh thân hội hợp quang quý quan phúc hóa khoa.

Nếu tính cách và hành xử người này ứng theo tính chất các bộ sao trên thì sẽ giải dc phần nào. Thân có thiên phủ cũng là 1 yếu tố cứu giải. nhưng ko rõ ngoại hình có ăn vào thiên phủ nhìu ko...

ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Với GS thì vận này rất xấu với những sát tinh hạng nặng hội tụ. Vấn đề là với cung phu này cô bé có 2 đời chồng ko và với vận này cô ta có đoản mệnh ko.

tieuphong85
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1090
Tham gia: 22:55, 15/04/15

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi tieuphong85 »

Hạn Thiên không nhưng mà là Thiên không đắc địa. Tuy nhiên chú ý là không nên bạo phát trong vấn đề về tiền bạc, khả năng gặp tai nạn vì thiên không bản chất cũng bạo phát, nhưng cũng bạo tàn. Bạn e cũng ở vận này, đầu năm trúng số (Giải đặt biệt số bóc 10 triệu), cuối năm bị tai nạn xém mù mắt. Tuy vậy vận Tử vi nhập miếu thì em nghĩ ok hết

ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Thanks Tiêu Phong
Với cung phu ls này liệu có 2 đời chồng không và thời điểm nào vậy

ghostsun
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1158
Tham gia: 12:33, 03/10/09

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi ghostsun »

Up lên nào ...............

sunny19
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 53
Tham gia: 09:44, 02/04/15

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi sunny19 »

chú qua tuvilyso nhờ chú pvcpvcp thử nhé :) up lên nào

Hình đại diện của thành viên
nam2610
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3070
Tham gia: 17:59, 28/01/14

TL: Nữ nhân vận xấu

Gửi bài gửi bởi nam2610 »

Người này năm nay gặp điều tiếng sức ép từ người nam lớn không ở trong gia đình. Và từ người nữ lớn trong gia đình có thể là mẹ. Đây là sức ép chính. Ngoài ra chưa kể đến. Người này vchuyện nhà cửa ko êm ấm. Và lập gia đình lần đầu chắc chắn ko ổn. Còn theo ý kiến cá nhân ko có chuyện tái hôn.
Hạn cưới xin thì phải năm sau mới có. Và yên ổn chi 1năm. Năm sau đó sẽ loạn. Và bắt đầu công cuộc chia ly. Cuối năm đó-chậm thì nửa đầu năm sau đó sẽ ly dị xong. Sau đó sức khỏe gặp vấn đề. Cần lưu ý

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Ahrefs [Bot], anhphongkiem, Apple [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Google Adsense [Bot], IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, IAS OR, Meta ext [Bot], nininihihihi, Perplexity [[Bot], Phẩm Hạnh, SoleilJune, Thao Nguyên, Trendiction [Bot], Yandex [Bot]520 khách.