Nữ Thiên Cơ Hóa Kị Địa Kiếp tại Sửu

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
TuviExpress
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 531
Tham gia: 19:29, 12/03/21

TL: Nữ Thiên Cơ Hóa Kị Địa Kiếp tại Sửu

Gửi bài gửi bởi TuviExpress »

hươngq đã viết: 08:28, 19/03/21
TuviExpress đã viết: 01:14, 19/03/21
hươngq đã viết: 21:57, 18/03/21
Dạ cảm ơn b xem giúp. Cho mình hỏi mình nên lấy ck xa hay gần nhà ạ. Bố mẹ mình thì muốn lấy gần còn mình lại đang lm ở xa nhà.
Đại vận này bạn có cơ hội học và làm ở nước ngoài hoặc hay làm với người nước ngoài. Nên có thể lấy chồng ngoại quốc, Việt Kiều.
Em không giỏi tiếng nên chắc chỉ lm trong nước thôi ạ. E học bt, làm việc cũng bt thôi ạ. Không biết sau này có của ăn của để k chứ bây giờ cv chán quá. Nghèo rớt mùng tơi
Giờ mới bắt đầu đại vận được ít ngày. Nên bắt đầu học ngoại ngữ, trau dồi kiến thức và thấy tự tin thì apply cv làm việc với nước ngoài thôi!

hươngq
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 572
Tham gia: 23:30, 14/08/16

TL: Nữ Thiên Cơ Hóa Kị Địa Kiếp tại Sửu

Gửi bài gửi bởi hươngq »

Công việc nhiều thị phi quá. Biết là đi làm gặp ng tứ xứ k tránh được drama. Nhưng mà sao vẫn thấy mệt mỏi qá ạ

hươngq
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 572
Tham gia: 23:30, 14/08/16

TL: Nữ Thiên Cơ Hóa Kị Địa Kiếp tại Sửu

Gửi bài gửi bởi hươngq »

Công việc tiền nong thật sự chán ạ. Em có nên chuyển về quê làm theo lời bố mẹ k ạ. Cần 1 lời khuyên

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Baidu [Spider], BaoNgoc1234, Bing [Bot], Byte [Spider], Chamhetok, ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Google [Bot], IAS [Bot], IAS IE, IAS OR, Meta web [Bot], OAI-Search [Bot], Semrush [Bot], Trendiction [Bot], Yandex [Bot]122 khách.