Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Super Man đã viết:Sao kỳ dậy kà? Mỗi lần Man dạo quanh vườn Luận giải là gặp tên "một ngàn mốt" nầy treo cái biển bé "u92" lên để làm gì thế nhỉ?
Trêu ngươi, doạ dẫm hay cũng để "đánh trả lại" một cao thủ về nghệ thuật "mượn gió bẻ măng" như Man mổ ta nhỉ?
Ngươi khai xiệt ih; có ý đồ giề đâyyyy?
dạ e không có ý đồ gì cả ạ ! đây là người con gái e yêu chân thành và muốn lấy làm vợ bác ạ.nhưng bọn e đang có chuyện, e sợ rằng sẽ có nguy cơ đổ vỡ.e thì rất yêu cô gái này,e cũng biết cô ấy yêu e .nhưng bọn e yêu nhau không dễ dàng chút nào. gặp rất nhiều sức ép từ mọi phía.e thì không còn trẻ để chơi bời nữa. nhưng cô ấy lại quá trẻ để có thể chịu được những áp lực đó. e rất muốn nhờ mọi người xem giúp là liệu e và cô ấy có thể nên duyên vợ chồng được không. nếu có thể cho du co hội thật nhỏ nhoi thôi e cũng sẽ làm tất cả để bọn e được ở bên nhau. còn bọn e không có duyên phận với nhau thì e sẵn sàng từ bỏ, để giải thoát cho nhau. e không muốn người e yêu phải chịu khổ ! những ngày này tâm trạng của cả e và cô ấy thật khó chịu. e thực sự đang rất bế tắc , nên e chỉ còn biết lên đây xin sự giúp đỡ chia xẻ của mọi người. để e có thể tìm ra hướng giải quyết vấn đề.