phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
aduka
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 5
Tham gia: 10:16, 02/08/12

TL: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi aduka »

em cũng có không kiếp ở mệnh và thân, em sinh tháng 10 âm và năm con dê
ai cũng nhận xét em là hiền hết đó, mà hiền thật lun :D
nhưng vẫn lo không bít không kiếp không bít đó có gây tác hại j to lớn đến cuộc đời sau này k :|Hình ảnh

caytungbach
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 134
Tham gia: 05:44, 02/12/09

TL: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi caytungbach »

ngôn ngữ thật đa dạng thật , không việc chi phải lo nhiều cứ để thời gian nghiệm lý sống thêm 30 đến 40 năm nữa là biết ngay ấy mà :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)) :)).

Hình đại diện của thành viên
mr_binh88
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 229
Tham gia: 15:15, 11/05/11
Đến từ: Lều cỏ, Long Trung

TL: Re: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi mr_binh88 »

tình si đã viết:tại vì mình vốn là người khép kín, rất ít giao tiếp, ít bạn bè. ít nói, ko tham gia các trò gì mà có đông người. từ nhỏ đã vậy....mình mặc cảm tự ti nên càng xa lánh những chổ đông vui...suốt ngày lũi thủi trong nhà thì sao mang họa đc. đúng như trong sách, trong đời vui ít buồn nhiều.



Ở nhà đọc sách, nghiên cứu, viết lách cũng là cách chế ngự không kiếp đấy. Trong tử vi không có sao nào cực tốt, cũng không có sao nào cực xấu. Mình nghĩ nó cân bằng.

camduidiec
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 8
Tham gia: 08:39, 03/08/12
Đến từ: 37.3041° N, 121.8727° W

TL: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi camduidiec »

Chào chủ nhà, mình cũng mệnh không thân kiếp sinh tháng 10 đây.
Mình không hiểu câu nói " không kiếp vô luận " là có nghĩa gì ??
Đã mang trong mình sao địa không địa kiếp rồi, thì làm gì mà chạy trốn ra khỏi nó,
câu không kiếp vô luận thật khó hiểu .

kemomong
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1215
Tham gia: 06:54, 20/05/12

TL: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi kemomong »

@ aduka: đã Liêm Phá hãm mà thêm KK, bạch hổ thì sao mà hiền được. Đàng hoàng thì có thể chứ hiền, hà hà, muốn cố cũng khó.

azxs
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 112
Tham gia: 12:32, 30/01/12

TL: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi azxs »

Tân Mùi tháng 10 âm @@
Hình ảnh

Hình đại diện của thành viên
pizza_ngon
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 3076
Tham gia: 20:33, 29/08/11

TL: Re: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi pizza_ngon »

Út Tèo đã viết:ôi đọc topic mình thấy nhớ cái hồi mình còn trẻ và hiền giống mấy em trên này, cũng cứ tưởng không kiếp tháng 4 tháng 10 vô luận .....

=)) =)) =))

bản chất anh sau này mới bộc lộ ah :))

tinhvo
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 804
Tham gia: 12:35, 18/02/12

TL: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi tinhvo »

tình si đã viết:tình cờ lang thang trên forum gặp 1 lá số.... y chang của mình



vs
Hình ảnh


giống tới từng cung, từng sao. mà cung nào VCD thì cũng vô chính diệu luôn.

đó là lá số tháng 4 và tháng 10...tại sao sinh cách nhau 6 tháng mà lại ra thế đc nhĩ.

tại sao khong kiếp tháng 4 và tháng 10 lại là cách vô luận...2 lá số trên giống nhau tới vậy, chỉ khác chổ có sao Vượng địa, có sao hãm địa thôi...vậy luận sao? xin các cao nhân chỉ điểm
thấy lá số của tình si có cách cục đặc biệt của một tu sĩ. Long Trì Địa Không, Song Hao Địa Kiếp,Cơ kị dương hình ở Phu thê.
Cự môn Thài Dương. Nếu xuất gia/ tu sĩ sẽ trở thành bậc thầy được mọi ngưòi kính trọng. Thái Dương ban phát phước cho thiên hạ, Cự môn Hóa Quyền một lời nói trăm người nghe.
Nếu cưới vợ sớm thì khắc thê tử.

Hình đại diện của thành viên
tình si
Đang bị cấm
Đang bị cấm
Bài viết: 208
Tham gia: 23:25, 13/07/12
Đến từ: ngôi nhà xập xệ

TL: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi tình si »

vấn đề anh Tinh Võ nói từ nhỏ mình đã nghe nhiều thầy nói giống vậy lắm rồi. mỗi khi xem tử vi , chỉ tay xong là thầy xem đều nhận mình làm đệ tử

Mẹ của mình cũng rất là sùng đạo phật. rất khuyến khích mình làm 1 tu sĩ.

nhưng mình không thể ăn chay đc, mặc dù mình là 1 người rất lương thiện ( thiên lương xung chiếu mà )

nhưng có 1 lần mình đọc trong kinh thư thì ghi là tu sĩ ko có nghĩa là áo nâu sòng , đầu trọc gõ mõ. chỉ cần là 1 người am hiểu về tử vi, tướng số. kinh dịch, phật học đã là 1 tu sĩ rồi có phải ko ạ.

mình vốn dành thời gian buổi tối ở nhà đọc sách thánh hiền, tứ thư ngủ kinh . cho nên rất thích đc chia sẽ kiến thức với các bạn học sĩ khác

maket0104
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 824
Tham gia: 11:00, 31/07/12

TL: phát hiện mới về không kiếp sinh tháng 4 và tháng 10

Gửi bài gửi bởi maket0104 »

Theo những thông tin về KK mà e đọc được thì:
-
Không - Kiếp là hai sao xấu nhất trong các hung tinh. Có sao này ở cung nào thì báo hiệu xấu ở cung đó. Nếu cung phu-thê có KK hoặc 1 ở cung phu, 1 ở quan lộc chiếu thì người này có món nợ truyền kiếp với người vợ/ chồng. “ Phu thê không-kiếp trùng xung. Trai 2,3 độ mới xong cửa nhà”
-
Không-Kiếp gặp bộ Sát-phá-liêm-tham, nếu hợp cách cục thì sẽ tốt cho đương số, gặp Cơ-nguyệt-đồng-lương thì làm bộ này bị phá cách. Vì nhóm CNĐL rất sợ sát tinh. Nhóm Tử-phủ-vũ-tướng ko sợ KK.
Do vậy thì dù có được giảm bớt theo cách nói về tháng sinh thì đương số cũng phải nhớ: đó cũng là cách nhắc nhở họ xem lại cách sống, sửa mình để tốt hơn. Hay đơn giản là trả món nợ tiền kiếp.
Bản thân em, cung quan có địa kiếp, cung phu có địa không. Cuộc đời mỗi năm chạy trên cái ô bàn cờ 16 ô đó, 30 năm có lẻ và nghiệm rằng: buồn đau có thừa. Từng trải qua 1 trận ốm thập tử nhất sinh. Khó khăn, vất vả về công danh, tình duyên buồn chán…thế nhưng bản đồ định mệnh đã được sắp xếp rồi. Tuần tự chạy qua thôi, chép miệng “ đức năng thắng số” vậy.

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Amazon [Bot], Bin2000, Bing [Bot], ChatGPT User, Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], Dot [Bot], Helloworld!, himself, hiro12051987, IAS Crawler, kua2611, Meta ext [Bot], midorii, OAI-Search [Bot], Semrush [Bot], siunhan92dn, starboiz1, Yandex [Bot]548 khách.