Chắc các bác đã từng gặp trường hợp sinh giữa 2 canh rồi chứ, ví dụ: Sinh lúc 3h sáng: ở giữa 2 canh Sửu và Dần, như vậy lá số sẽ như thế nào?Nếu các bác nói là căn cứ vào số xoáy trên đầu để định xem sinh vào giờ nào thì nếu cái xoáy ở giữa đầu, ko nghiêng về tả cũng ko nghiêng về hữu thì sao?
Ngoài ra, đệ cũng thắc mắc , tử vi là du nhập từ bên Trung Quốc sang, vậy liệu chúng ta có nên trừ đi mấy giờ do hiện tượng lệch múi giờ không?
Và câu hỏi cuối cùng, liệu tử vi có đúng cho đồ vật và con vật không? Khi xưa cụ Nguyễn Bỉnh Khiêm còn xem số của cái quạt xem nó chết vào ngày nào đúng y chang mà.
hehe, thân ái và chào tạm biệt các pro, hé hé.
À quên, đây là ví dụ sống động về 1người ko biết sinh vào giờ nào nè:Đây là 2 lá số:


Cho biết tester toan phai hoc xa nha`,co 1 chut nang khieu trong van hoc và ngôn ngữ, nha co 2 anh em trai.Thân mến cám ơn



