Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Tuấn hay triết thì cản trở một bộ sao có đôi có cặp và trở ngại cho chính tinh. Theo lá số của Tuyệt, thì, chính tinh chỉ có Thiên Tướng, nên không cản trở chính tinh đó được, nhưng cản trở Điạ Không, Điạ Kiếp, Trực Phù, Tiểu Hao được, không cho nhửng sao đó liên kết. Nhưng sự cản trở cuả Tuần thì nhẹ, nên nhửng sao đó có thể liên kết.
Nhưng đối với TT, thì tuần là cắt cái đàu cuả tướng! có nghiả là sau 30 tủi, nhửng sao ác tinh sẻ làm ác, rồi gay chuyện đến giảm thọ chết sớm.
Trước 30 có thể làm được nhiều việc, sao 30 khó giữ thân. Số này thọ thì kém nhiều lắm.
kecatco đã viết:Tuấn hay triết thì cản trở một bộ sao có đôi có cặp và trở ngại cho chính tinh. Theo lá số của Tuyệt, thì, chính tinh chỉ có Thiên Tướng, nên không cản trở chính tinh đó được, nhưng cản trở Điạ Không, Điạ Kiếp, Trực Phù, Tiểu Hao được, không cho nhửng sao đó liên kết. Nhưng sự cản trở cuả Tuần thì nhẹ, nên nhửng sao đó có thể liên kết.
Nhưng đối với TT, thì tuần là cắt cái đàu cuả tướng! có nghiả là sau 30 tủi, nhửng sao ác tinh sẻ làm ác, rồi gay chuyện đến giảm thọ chết sớm.
Trước 30 có thể làm được nhiều việc, sao 30 khó giữ thân. Số này thọ thì kém nhiều lắm.
Cám ơn pà con bỏ đã bỏ chút reply cho T. Theo như t được biết thì Tuần của t ở mệnh. Sang đại vận 26t gặp Triệt có thể nào gỡ được Tuần ở mệnh không nhỉ. T đọc điều này ở một số sách, nói về Luật Tuần Triệt hay gì đấy. Không bít thế nào, mong pà con chỉ bảo thêm.
Thứ hai nữa là mình mún coi thêm cung phu. Đào hoa, Thiên hỉ cư dậu gặp Triệt là héo rùi. Hồng loan xung chiếu gặp Kình dương coi như cũng chẳng còn gì. Thế thì còn Tử bình hòa Tham hãm địa ở đây phải giải thế nào nhỉ. Với 3 điều này có thể suy ra chồng mình kém sức quyến rũ với người khác phải phải không nhỉ. Tấu thư tuy ở kim cung nhưng gặp Triệt thì người đó có vẻ là vụng nói??? Vì t chưa lấy chồng nên có tò mò đôi chút. Hơn nữa vì cung quan vô chính điệu nên phải chăng sau này t chả làm nên cơm cháo gì??? Nếu như theo tieuphonghp nói thì còn chết sớm nữa. Hix...
Pà con có lòng giải hộ lá số giúp t với nhé. Thank much.