QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Tinhduyen79
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 51
Tham gia: 09:44, 23/09/10

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi Tinhduyen79 »

phamdinh đã viết:Tinhduyen79, baochinh87 có chắc chắn về thông tin của bản thân hay không. Thông tin sai mà nói sai thì ai tin Phamdinh nói nữa. Cần thiết nhất là thông tin phải đúng! Ít nhất các bạn cũng nên có gì, sự kiện gì để khẳng định thông tin của mình chứ.



Thông tin của cháu đúng đấy ạ. Cháu có tuổi nhỏ vất vả, nghèo khó. Đến lúc đi làm cũng vất vả vài năm cho đến khi 2006 bắt đầu dành dụm mua nhà cửa. Từ sau đó tiền bạc cũng nhiều hơn, xây được nhà cho bố mẹ năm 2009 và lại đang chuẩn bị đổi nhà năm 2011. Hay phải lo toan, gánh vác việc gia đình. Sự nghiệp tốt nhưng tình cảm thì lận đận lắm, khó yêu và cầu toàn. Mong bác xem giúp vận hạn 2012, nghe nói năm nay có khả năng lập gia đình ạ
3. Các bạn khái quát về bản thân (mục đính để kiểm chứng lá số xem đúng hay sai) bao gồm:
- Hình dáng (không cần tính cách): cao 1m55, mặt tròn
- tình trạng hôn nhân, năm lập gia đình, tuổi của vợ hay chồng (nếu có): chưa có
- Năm sinh con (trai, gái) (nếu có).: chưa có
- Năm trong gia đình hay họ hàng có người mất (nếu có): chưa có
- Năm nào xảy ra tai nạn (nếu có): ko có tai nạn nghiêm trọng, chỉ ngã xe xây xát
- Năm chuyển công tác hay thăng quan, giảm cấp (nếu có): hay thay đổi công việc hàng năm ở các mốc 2005, 2008, 2009, 2010, 2011. Mỗi sự thay đổi đều tốt hơn, trừ năm 2009 lương thấp hơn 2008. 2011 có thay đổi vượt bậc khi đảm đương chức vụ lớn ở tập đoàn đa quốc gia rất lớn trên thế giới.
- Năm chuyển nhà ở, xây nhà, mua nhà (nếu có): mua nhà năm 2006, năm 2007 chuyển về ở.
4. Bố mẹ có điều kiện hay không, sức khỏe bố mẹ hiện tại, ai con ai mất nếu rõ: bố mẹ còn đầy đủ, bố yếu hơn mẹ


https://lyso.vn/lasotuvi/1/084507 ... uyen79.jpg
Đầu trang

My Paradise
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 443
Tham gia: 08:31, 03/06/11
Đến từ: Thiên Đường

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi My Paradise »

phamdinh đã viết:@My Paradise!
Vừa bước vào ĐẠI VẬN mới đã la oai oái về chuyện tình cảm rồi. Có lẽ năm Tân Mão cung số này bị bất lợi khi toàn bộ các yếu tố không mấy hay tại cung này bị kích thích, đánh thức bởi bộ KHÔI VIỆT lưu động. Điều thú vị tiếp theo là bình thường ông THIÊN KHÔNG đứng nhìn bạn từ bên ngoài nhưng đến Đại Vận này bạn dọn nhà đến ở với ổng vì lẽ đó mà các cụm từ; Vô tình, Vô Lương Tâm, Vô Trách Nhiệm là do ông THIÊN KHÔNG dạy bạn đó. Vô tình là THIÊN TƯỚNG (TƯỚNG QUÂN)+THIÊN KHÔNG, Vô Lương Tâm là bộ CNĐL+THIÊN KHÔNG và Vô Trách Nhiệm đích thị là THIÊN KHÔNG+TỬ VI rồi và Hận Tình là TƯỚNG KHỐC. Người có bộ TƯỚNG TUẦN lằm bất cứ đâu đều trung tình cả ái ngại khi ở tật là gặp rắc rối vì cụm từ trung tình. Thêm bộ QUAN QUÝ+KHÔC HƯ là cách làm ơn mắc oán thêm ĐƯỜNG PHÙ càng mệt.
ẤN BỆNH là một kỷ niệm buồn bên trong có LƯU HÀ+LỘC TỒN nghĩa là lưu giữ lại thế mà ông THIÊN KHÔNG lại xui bạn “giờ kỷ niệm cũng không còn nữa, không thèm nhìn mặt cái con người đó. Không muốn lấy chồng nữa.”
Bạn đã trải qua năm Tân Mão mà theo tôi đáng lẽ phải có hỷ nhưng có lẽ tính chất kích động quá mạnh với cung PHU QUÂN mà những tính chất của cung số này được bộc lộ trong năm Tân Mão. Nhận thấy 1 năm mất phương hướng hoàn toàn. Tiền bạc có sự thất thoát. Bên trong có tính chất tước đoạt. Bên trong mất phương hướng bên ngoài thì mệt mỏi, chống đỡ với chuyện thị phi cãi vã. Bạn bè thì nghi ngỡ đố kỵ, tất cả các thủ tục với bạn trong năm Tân Mão đều gặp trục trặc. Hơn nữa hai từ Tránh Nhiệm chắc chắn có sự trừ bỏ. Vấn đề sự khỏe của bố mẹ không tốt, khả năng cao là có tính thị phi bên trong. Và còn nhiều sự việc khác nữa,….
“Muốn đi tu cũng không được vì chưa có duyên, muốn thành bà cô cũng không được vì số vẫn phải lấy chồng. Người xem cho cháu nói thế. Ghét đàn ông, không thèm lấy chồng”. Nuôi bao năm đến giờ không chịu lấy chồng có phải phí của không? Dự đoán sẽ lập gia đình trong vòng 3 năm tới, khả năng cao nhất là 2013. Hơn nữa hai năm 2012 và 2014 phạm Kim Lâu.
Chẳng lẽ chung tình là khổ hả bác? Hu hu, mệt rồi không muốn yêu thêm ai nữa. Bác ơi, cái ông thiên không dạy cháu là phải vô trách nhiệm ạ? Sao ông ý ác thế bác. Nhưng mà không làm được như thế thì phải làm sao ạ? Mà đúng là cháu yêu bao nhiêu thì cũng hận bấy nhiêu thật. Cứ nghĩ là tha thứ sẽ dễ dàng nhưng vẫn chưa làm được. Làm sao mà tha thứ được khi khiến cháu bị tổn thương, đau khổ, dằn vặt như thế chứ.

Bác nói đúng, lẽ ra năm nay có thể có hỷ nhưng mà người yêu cháu vì danh vọng, sự nghiệp, vì bản thân mình nên đã chấp nhận đánh đổi những thứ lẽ ra là thuộc về mình. Giỏi thì đã làm sao, sau này cháu sẽ giỏi hơn. Có lẽ người đó sẽ không bao giờ biết được mình đã mất đi những thứ quý giá thế nào đâu.

Từ bé đến giờ, chưa bao giờ cháu phải lo lắng về tiền bạc. Năm nay, tiền bạc thất thoát cũng nhiều. Người ta nợ cháu nhiều không trả được, cháu cũng cho qua. Mặc dù thất thoát nhiều nhưng cũng được lộc nhiều, đặc biệt là càng về cuối năm. Bước sang đại vận này cháu cảm nhận rất rõ sự thay đổi, giống như được khoác chiếc áo mới vậy. Nhàn hơn rất nhiều về mọi mặt, không phải lo lắng về tiền bạc (dù mất cũng không sao), kể cả công việc và học tập. Càng về cuối năm, mọi thứ lại càng trở nên thuận lợi, trừ chuyện tình duyên. Chỉ có tâm là khổ thôi.

Năm nay, cháu ít ra khỏi nhà. Bạn bè cũng ít gặp nhau, có chăng chỉ nói chuyện qua điện thoại nên có lẽ tránh được thi phi, cãi vã. Bản chất cháu là người không thích cãi vã, tranh chấp. Nếu có thì nhường nhịn, lùi bước để sóng yên biển lặng thôi. Bởi tự biết mình mà cãi nhau là sẽ bị thua thiệt (tự biết thân biết phận mà). Tài ăn nói không kém nhưng tài cãi vã thì rất kém, tốt nhất là không cãi vã thì hơn.

Năm nay xây nhà, cũng có nhiều chuyện tranh chấp. Vì nhà hàng xóm lấn đất sang nhưng lại xây rồi. Đến lượt nhà cháu xây thì mới biết bị mất đất. Thế là thành ra có chuyện. Nhưng nhà người ta có chức quyền nên cũng không dám làm gì, cũng cho qua không tranh cãi nữa. Dù sao cũng là đất ở chứ không phải là để mua bán. Bố mẹ cũng chịu thiệt thòi nhiều nhưng được cái sống tốt với mọi người.

Bác ơi, cháu mới có 24 tuổi đời thôi. Cứ từ từ chưa chống lầy được bác ạ. Lấy vào làm sao lên cao học được. Với lại mới bỏ người yêu thế này liệu cháu có yêu được nữa không. Thật là xui xẻo quá! Biết thế này không yêu từ đầu thì có phải không phải khổ sở như bây giờ không. Lấy chồng vào liệu có thay đổi được tình hình không bác. Liệu lấy vào rồi thì có quên được những gì đã xảy ra với mình không? Ý cháu không phải là có quên được người ấy không vì nếu muốn quên nhất định sẽ quên được. Còn những gì xảy đến với mình chắc là không quên được rồi.

À quên, cháu có phải lấy hai chồng không bác? Có sống với nhau đến đầu hai thứ tóc, răng rụng không ạ? Sau này về già, có đứa con nào ở bên không ạ? Sao mà khổ cái chuyện chồng con thế này cơ chứ. Muốn đi tu quá bác ơi!
Đầu trang

smile2life_hiha
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 100
Tham gia: 09:21, 16/03/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi smile2life_hiha »

cháu đăng ký bên kia rồi , mãi tít gần cuối nhùng vẫn ngóng bác từng ngày ah!!!, nếu bác có luận giải giúp cháu bác PM dùmm cháu trong tin nhắn cái để cháu bay vào diễn đàn ngay để lĩnh hội phần luận của bác, vì cháu chỉ thường online vào cuối ngày, sợ bác hòi vào đầu ngày thì cháu lại lỡ cơ duyên với bác. Chúc bác sức khoẻ ạ!!!!
Đầu trang

Liem Phu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 197
Tham gia: 20:19, 09/06/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi Liem Phu »

Bác Phạm Đình trở lại rồi, :D, bác ơi, Liêm Phủ đăng ký ở trang 8, đứng số 20 ah.
Đầu trang

hite
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 206
Tham gia: 23:39, 08/02/10

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi hite »

phamdinh đã viết:ĐÃ LÂU RỒI KHÔNG QUAY TRỞ LẠI DIỄN ĐÀN VÌ NHIỀU LÝ DO CÁ NHÂN. NHÂN DỊP CHUẨN BỊ SANG NĂM MỚI NHÂM THÌN 2012 PHẠMĐINH QUAY TRỞ LẠI DIỄN ĐÀN TRƯỚC HẾT ĐỂ XIN LỖI NHỮNG BẠN CÓ TRONG DANH SÁCH MÀ CHƯA ĐƯỢC LUẬN ĐOÁN THỨ HAI LÀ CUNG VUI VỚI MỌI NGƯỜI VỚI TIỂU VẬN NĂM NHÂM THÌN 2012!
DANH SÁCH CÁC BẠN CÒN LẠI PHẠMĐINH VẪN LƯU TUY NHIÊN ĐỂ ĐỠ MẤT THỜI GIAN CHUNG NẾU BẠN NÀO TRONG DANH SÁCH VẪN ĐANG THAM GIA DIỄN ĐÀN THÌ HÃY THÔNG BÁO LẠI CHO PHAMĐINH ĐỂ TIỆN CHO VIỆC LUẬN ĐOÁN.
PHAMĐINH!
Chào bác PhamDinh,
Mừng bác quay lại, mong bác xem giúp em, hôm trước bác yêu cầu thêm thông tin chi tiết em đã có bổ sung. Em vẫn còn tham gia diễn đàn.
Cảm ơn bác nhiều.
Đầu trang

proce
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 110
Tham gia: 11:00, 06/06/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi proce »

phamdinh đã viết:ĐÃ LÂU RỒI KHÔNG QUAY TRỞ LẠI DIỄN ĐÀN VÌ NHIỀU LÝ DO CÁ NHÂN. NHÂN DỊP CHUẨN BỊ SANG NĂM MỚI NHÂM THÌN 2012 PHẠMĐINH QUAY TRỞ LẠI DIỄN ĐÀN TRƯỚC HẾT ĐỂ XIN LỖI NHỮNG BẠN CÓ TRONG DANH SÁCH MÀ CHƯA ĐƯỢC LUẬN ĐOÁN THỨ HAI LÀ CUNG VUI VỚI MỌI NGƯỜI VỚI TIỂU VẬN NĂM NHÂM THÌN 2012!
DANH SÁCH CÁC BẠN CÒN LẠI PHẠMĐINH VẪN LƯU TUY NHIÊN ĐỂ ĐỠ MẤT THỜI GIAN CHUNG NẾU BẠN NÀO TRONG DANH SÁCH VẪN ĐANG THAM GIA DIỄN ĐÀN THÌ HÃY THÔNG BÁO LẠI CHO PHAMĐINH ĐỂ TIỆN CHO VIỆC LUẬN ĐOÁN.
PHAMĐINH!
không biết bác PhamDinh luận đến trang mấy rồi nhỉ
Đầu trang

lylyxuan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 110
Tham gia: 21:22, 14/12/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi lylyxuan »

Bác phamdinh ơi lá số của cháu xấu quá! kính mong Bác cho cháu vài lời ạ! Chắc biến thành hươu cao cổ mất thôi :D vì Bác còn nhiều ls quá!hihi
chúc Bác nhiều sk.

Hình ảnh
Đầu trang

vytieu
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 30
Tham gia: 21:51, 07/01/12

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi vytieu »

Thỉnh Bác xem dùm cháu Lá số này ạ, cháu rất quan tâm : ) kính chúc sức khỏe và cảm ơn Bác nhiều lắm Bác ơi !

Hình ảnh
Đầu trang

terimakasih
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 149
Tham gia: 00:51, 10/02/10

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi terimakasih »

phamdinh đã viết:ĐÃ LÂU RỒI KHÔNG QUAY TRỞ LẠI DIỄN ĐÀN VÌ NHIỀU LÝ DO CÁ NHÂN. NHÂN DỊP CHUẨN BỊ SANG NĂM MỚI NHÂM THÌN 2012 PHẠMĐINH QUAY TRỞ LẠI DIỄN ĐÀN TRƯỚC HẾT ĐỂ XIN LỖI NHỮNG BẠN CÓ TRONG DANH SÁCH MÀ CHƯA ĐƯỢC LUẬN ĐOÁN THỨ HAI LÀ CUNG VUI VỚI MỌI NGƯỜI VỚI TIỂU VẬN NĂM NHÂM THÌN 2012!
DANH SÁCH CÁC BẠN CÒN LẠI PHẠMĐINH VẪN LƯU TUY NHIÊN ĐỂ ĐỠ MẤT THỜI GIAN CHUNG NẾU BẠN NÀO TRONG DANH SÁCH VẪN ĐANG THAM GIA DIỄN ĐÀN THÌ HÃY THÔNG BÁO LẠI CHO PHAMĐINH ĐỂ TIỆN CHO VIỆC LUẬN ĐOÁN.
PHAMĐINH!
Mừng bác quay trở lai diễn đàn. Em cứ tưởng mình hết may mắn rùi chứ. Em đang nằm trong danh sách cũ chờ bác luận giải. Cuối năm nay gặp nhiều chuyện xui quá. Nhờ bác xem giúp lá số.
https://lyso.vn/lasotuvi/2/184505 ... akasih.jpg" target="_blank
Đầu trang

baby263
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 800
Tham gia: 21:07, 14/12/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi baby263 »

Cháu vẫn theo dõi và chờ đến lượt mỗi ngày bác ơi!
Đầu trang

Trả lời bài viết