QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Liem Phu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 197
Tham gia: 20:19, 09/06/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi Liem Phu »

Cháu cảm ơn bác đã luận giải cho cháu và thực sự cháu cảm thấy bác có vài phần ưu ái trong từ ngữ khi luận giải cho cháu ạ.
Chi tiết từng đoạn luận giải, cháu xin phản hồi lại như sau ah:

phamdinh đã viết:@LiemPhu!

LIÊM PHỦ với cách cục đủ của bộ TỬ PHỦ VŨ TƯỚNG LIÊM. Chỉ dung từ đủ mà không dung cách cục hoàn hảo. Bởi vì bạn đang thiếu rất nhiều yếu tố tiên quyết trợ giúp cho bộ TPVTL để trở thành hoàn hảo. Theo như giới thiệu cũng như các sự kiện về bản than thì đây đúng là lá số của bạn. Tôi tiếc cho bạn khi bộ sao quyết định nhất cho TPVTL là TẢ HỮU thì bạn không có được. Nhưng dẫu sao thì cũng phong bạn với cụm từ: người già đạo đức là hoàn toàn chuẩn không cần chỉnh. Bạn còn ôm chữ HIẾU tại Mệnh nữa nên càng làm tăng tính tốt đẹp về nhân cách trong bạn. <-- Hihi, bác quá khen ạ, cháu cảm ơn bác :D
Nếu mà luận cho bạn chắc tối viết thỏa thích cũng vài chục trang chứ không ít. Tuy nhiên Liêm Phủ cũng như tất cả các bạn khác khi tham gia chủ để do phạm đinh làm chủ thì đều công bằng như nhau cả thôi. Không ưu ai cho riêng ai cả. “Cháu mặt tròn, da trắng, người đầy, hơi thấp, tính tình cẩn thận, chu đáo.” Quá đúng với PHÙ TRÌ đi với LIÊM PHỦ nhưng bạn còn thiếu và khiêm tốn về bản thân mình đó vì đãng lẽ phải thêm: “Cháu thích giúp đỡ người khác, sẵn sang trợ giúp cho những ai cần giúp đỡ mà không cần được đáp trả,….”. <-- Bác nói đúng ah, cháu thấy ng đang gặp khó thì kg thể kg giúp được, nếu làm được mà kg làm thì cháu áy náy lắm.

Nói như cụ THIÊN LƯƠNG thì người đóng tại 1 trong ba vị trí TUẾ HỔ PHỦ thì bản than sinh ra đã có được những thuận lợi nhất định và đạt THIÊN THỜI thì phải. Với quan điểm Tử Vi mà PhạmĐinh đang theo đuổi thì ảnh hưởng rõ rang nhất là do HÓA CÁI. PHƯƠNG CÁC có thể đem cho để cứu cho TANG HƯ KHÁCH chú HÓA CÁI và LONG TRI chẳng dại mà đem cho còn BẠCH HỔ thì luôn xung với TANG MÔN rồi. Và HOA CÁI là biểu hiện của sự khác biết trong TUẾ HỔ PHÙ với nhóm khác. Nó thể hiện ở chỗ bạn là người xuất sắc, nổi bật nhất trong gia đình mình. <-- Thực sự cháu cảm thấy tuy còn ít tuổi và là thế hệ sau nhưng trong gia đình hay công việc, cháu luôn có vị thế nhất định. Ngoài ra, cháu cũng có đôi chút uy tín trong công việc ah.
Lại quá đà trong việc luận đoán rồi thôi quay trở lại với các phần câu hỏi của bạn;
“Con đường học hành tương đối bằng phẳng. Sau khi tốt nghiệp ĐH ngành học xã hội năm 2007 thì đi làm cho 1 cơ qua nhà nước cho đến nay. Cả chuyện học hành và công việc đều có nhiều may mắn”. Phần giới thiệu trên phù hợp với cách cục của bạn và hơn nữa là vòng đời (vòng ĐẠI VẬN) đi rất thuận lợi và vô tình bổ khuyết cho bạn những gì bạn đang thiếu tại chính cách cục của ban. <-- Dạ, cháu luôn cảm thấy mình may mắn, hài lòng về bản thân, cháu thường kg hay đòi hỏi hay đố kị gì ah.
“Tuy nhiên, công việc của cháu thường xuyên thay đổi”. Tôi rất thích phần giới thiệu này vì đãng lẽ với cách cục của bạn thì bạn phải ở những nơi nhà cao của rộng, quang cảnh cũng như cách bố trí rất đẹp và hợp phong thủy nhưng bạn ơi bạn thiếu mất các bộ sao trợ cách và chủ an nhàn mất rồi. Và ngôi sao TRIỆT them bố cục của LONG PHI PHỤC nó bảo bạn phải có sự thay đổi trong công việc đó. Và hơn nữa bạn cũng là người coi trọng các mối quan hệ bên ngoài nên điều đó là đương nhiên. Có TRIỆT nào hay bằng TRIỆT Giáp Kỷ đâu. Không có TRIỆT ở đây chăc bạn không phải là LIÊM PHỦ của bây giờ. Xấu nhât là có sự chuyển đổi công việc mà thôi. Ít nhất phải thay đổi một lần…. <-- Bác ơi, cháu thấy lạ lắm ah. Từ khi tốt nghiệp ra trường, cứ khoảng 6 – 9 tháng cháu có sự thay đổi công việc 1 lần. Cái thay đổi này, như bác nói, chỉ là chuyển động trong thôi; nghĩa là vẫn trong cùng 1 cơ quan, nhưng cháu thường xuyên bị điều động, thay đổi vị trí công việc và các thay đổi này đều bất ngờ. Còn cơ quan cháu làm hay nhà cháu ở thì đều là những nơi khang trang, hiện đại, bố trí đẹp mắt ah. Trong cung quan của cháu có Thiên Tướng gặp Triệt, di có Tướng quân gặp Tuần, liệu có nguy hiểm kg bác?
“Về chuyện tình duyên: Bác xem giúp cháu về chồng cháu, là người như thế nào ah, có cách nào để giảm hình khắc được ah? Bao giờ thì cháu lập gia đình ah”.
Vợ chồng gặp nhau ở xa mà lấy nhau nếu không cũng là chồng xa. Người có PHÁ QUÂN ở Phu Quân khi đã lập gia đình thì ít khi bỏ nhau nhưng nổi bật là “phá như tinh” hơn nữa ở đây có QUAN QUÝ thì cho dù ở hoàn cảnh nào cũng không “cạn tàu ráo máng”. <-- Dạ, đầu năm vừa rồi, cháu vừa chia tay người yêu đầu, đến thời điểm này, điều cháu tự hào nhất là 2 đứa vẫn giữ được mối quan hệ tử tế, tất nhiên là trong mức cho phép ah. Với cháu, việc nói xấu, nặng lời hay “chơi đểu” những người cháu (đã từng) yêu thương là không thể, bác ah…
Và thêm cách LỘC PHÁ là muốn bỏ không bỏ được cộng với cách cục của bản thân là thích rat ay nâng đỡ, chẻ trở người khác thì cũng cam chịu “ngậm bồ hòn làm ngọt” mà thôi. Tất cả mọi quyết định cho chuyện tình cảm cũng như chuyện lập gia đạo đều nhanh và bất ngờ do tích chấy của THIÊN KHÔNG. Theo tôi thì khả năng cao nhất là năm 2013 Quý Tị. Năm 2012 tới có thể lập gia đình hoặc bỏ người yếu. <-- Thực sự là nói đến yêu đương là cháu chán lắm, bác ah. Kg đến nỗi tuyệt vọng nhưng cháu cảm thấy mình vô cùng thiếu duyên may trong tình yêu. Nhìn cung Phu của cháu, cháu lại càng chán. Bác gợi ý cho cháu nên kết hợp với những tuổi nào thì có thể giảm hình khắc được ah? Bác nói một chút về chồng cháu cho cháu với nhé.
“Ngoài ra, từ tuần qua, cháu đang vướng vào chuyện tình cảm với ng yêu cũ đã chia tay từ đầu năm vừa rồi. Bản thân cháu vẫn còn tình cảm. Nếu cháu cố gắng trong mối quan hệ này thì liệu có được không ah? Cháu nên như thế nào ah”?
Như đã trả lời về hạn lập gia đình thì với câu hỏi này có thể nói rằng tôi thiên về hướng bỏ nhiều hơn . LIÊM TRINH thì trung tinh lắm!<-- Cháu đang dao động lắm bác ah, nhưng đúng là thiên về từ bỏ hơn, vì cháu kg thấy có tương lai. Nhưng về tình cảm thì cháu kg thể làm chủ ngay được ah.
“Về tử tức, cháu nhờ bác xem giúp con cái cháu”. Đây là một cung số đẹp tuy nhiên vợ chồng không tránh khỏi mâu thuẫn về chuyện nuôi dạy con. <-- Ôi, may quá, thấy bác luận giải thế này, cháu vui lắm. Cháu có lẽ là người cầu toàn, làm gì cũng đều cẩn thận cả. Chồng đã chán, con cái cũng chán nữa thì… hihi
“Về vận hạn năm 2012 và sức khoẻ của bố mẹ cháu năm tới thế nào ah”.
Đây là một năm bạn có nhiều việc thay đổi liên quan đến bản thân. Với cung Quan Lộc chắc chắn có sự thay đổi bên trong nhưng theo chiều hướng đi lên (có thể lên chức) <-- Cháu cũng nghĩ sẽ có sự thay đổi bác ah, dù cháu không muốn. Vì đáng ra cuối năm trước phải chuyển hợp đồng, nhưng vì 1 số trục trặc nên họ chưa làm ngay được. Chắc rồi sang năm cháu sẽ phải chuyển thôi, là sang 1 đơn vị khác, nhưng cùng trong hệ thống ạ.
Có thể bạn sẽ đầu tư cùng với ai đó để làm việc tuy nhiên việc đầu tư này có thì cũng không tốn kém nhiều mà lại sinh lời. Vì dẫu sao sang năm chữ QUYỀN được mang đến cho bạn từ bên ngoài. Vấn đề tiêng bạc có chút khó khăn nhất định đề phòng chuyện đâm bị thóc chọc bị gạo. Bạn có nhiều việc liên quan đến dòng họ, đi lại nhiều. Trong họ sang năm có việc liên quan đến việc sang cát hay xây cất sang xửa mồ mà. Có thể có tang xa. Chuyện tình cảm của năm mới khá phức tạp (bạn xem lại phần trên cho phần này). Một năm mà các mối quan hệ bên ngoài có phần trùng xuống.
Bạn đã có một năm Tân Mão khá phức tạp và lien quan đến nhiều đơi tướng, nhiều mối quan hệ khác nhau. <-- Dạ đúng ah, năm Tân Mão là năm khá mệt mỏi với cháu ah.
Tôi thấy sức khỏe năm trước của Phụ Mẫu đã không được tốt rồi nên bạn muốn quan tâm cho năm mới 2012 mà thôi. Và nhiều khả năng thiên về tính chất tốt đẹp. Sẽ có những cuộc gặp gỡ giữa hai đáng sinh thành của bạn. Tôi hy vọng cho một cuộc KHÔI PHỤC! Vấn đề sức khỏe của Huynh Đệ cũng nên đề phòng.
Và cuối cùng chúc bạn và gia đình một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, MAY MẮN, HẠNH PHÚC và THÀNH CÔNG.
PHẠMĐINH!
Có một vài ý cháu thắc mắc ở trên, bác tư vấn thêm cho cháu chút nhé!
Một lần nữa cháu cảm ơn bác, cháu xin chúc bác và gia đình năm mới VẠN SỰ NHƯ Ý ah!
Cháu Liêm Phủ
Sửa lần cuối bởi Liem Phu vào lúc 14:19, 18/01/12 với 2 lần sửa.
Đầu trang

bichvan86
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 730
Tham gia: 02:22, 21/03/11
Đến từ: Hoàng Hạc Lâu

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi bichvan86 »

thưa bác phamdinh cháu bichvan86 có mặt ạ
Đầu trang

bichvan86
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 730
Tham gia: 02:22, 21/03/11
Đến từ: Hoàng Hạc Lâu

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi bichvan86 »

CHáu xin xác nhận lại thông tin đăng kí 1 lấn nữa và lặp lại câu hỏi lần nữa ạ
Giới tính:nữ, sinh ngày 25/09/1986 dương lịch lúc 1h30 sáng (sau 12 giờ khuya), sinh tại Sài Gòn.
cao 1m6, thân hình đầy đặn, da ngăm, thưở nhỏ hay bệnh, khó nuôi
Là con trưởng trong gia đình, có 2 em, 1 trai, 1 gái. Hiện vẫn còn độc thân ạ.
năm 1999 bị tai nạn giao thông nằm viện hết 1 tháng
năm 2004-2005 bị bệnh nặng thêm 1 chập ở phổi nằm viện chừng 1 năm rùi cũng không hết, ra ngoài khám bác sĩ , uống thuốc thêm 6 tháng
tháng 10 năm 2006 định cư Mỹ cùng gia đình, ban đầu vừa học nghề nails và đi làm ở tiệm bà cô, đến mùa hè năm 2007 bắt đầu học college, và vửa học vừa làm part time
2010 nộp đơn vào university nhưng bị trục trặc phải đợi đến 2011 mới giải quyết song
Hiện đang học tại university và đang theo đưổi ngành hóa học ạ.
cháu muốn hỏi về:
- Sau này sự nghiệp cháu như thế nào ạ, cháu có thể tốt nghiệp và tìm được công việc ổn định từ việc học không ạ?
-Cháu muốn biết về chồng tương lai sẽ như thế nào ạ?
-Về cung tử tức ạ?
Đầu trang

lylyxuan
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 110
Tham gia: 21:22, 14/12/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi lylyxuan »

Bác phamdinh cho cháu đăng ký với
cháu là người hiền hy vọng sẽ gặp may mắn được Bác xem giúp
nữ sinh lúc 7h10 ngày 31/03/1989
vừa tốt nghiệp CĐ TC-KTOÁN và đang tìm việc làm.
kết hôn tháng 10 al năm 2011
đầu năm lớp 10 khoảng giữa năm 2004 cháu bị viêm ruột thừa phải nằm viện, đó là lần bệnh nặng nhất ngoài ra cháu ít bệnh.
nhà có 4 a,c,e. cháu là út.
BM là con thứ.
Hình ảnh
mong tin Bác! thanks first!
Đầu trang

phamdinh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 123
Tham gia: 10:10, 01/08/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi phamdinh »

@Liêm Phủ!
Với trường phái Tử Vi Phạm Đinh đang theo đuổi thì 2 vị trí TUẦN TRIỆT của bạn được coi là OK. TRIỆT của Giáp Kỷ là TRIỆT đẹp, mang tính quán triệt nên bạn yên tâm với cách cục này. Bên trong có tính chất phức tạp môt chút nhưng viết ra thì dài. Nhìn chung là bạn yên tâm về vị trí TRIỆT và ảnh hưởng của TRIỆT với các sao khác.
Có rất nhiều cách chọn khác nhau. Sẽ khuyên bạn theo phương pháp của phạmđinh nghiệm lý. Nếu có thể lựa chọn, Bạn nên chon chồng tuổi Nhâm, Đinh, không nên với BÍNH hạn chế tuổi Ất, Tân, Mậu Quý. Người nào sinh vào tháng Lẻ (âm lịch) càng tốt. (cách chọn này chỉ hướng đến hạnh phúc gia đạo mà chưa xét đến các yếu tố khác trừ yếu tố Tháng Lẻ là có ản hưởng trực tiếp tới bạn).
phạmđinh!
Được cảm ơn bởi: Liem Phu
Đầu trang

phamdinh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 123
Tham gia: 10:10, 01/08/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi phamdinh »

THÔNG BÁO!
TẤT CẢ NHỮNG AI ĐĂNG THÔNG TIN TẠI ĐÂY MÀ CHƯA ĐƯỢC PHẠM ĐINH YÊU CẦU THÌ ĐÈU PHẠM LUẬT! PHẢI NHẮC QUÁ NHIỀU NGƯỜI VIẾT CŨNG THẤY AI NGẠI.
Được cảm ơn bởi: hangngo28286
Đầu trang

phamdinh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 123
Tham gia: 10:10, 01/08/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi phamdinh »

[highlight=#ffffff][blockquote][blockquote]NGƯỜI TIẾP THEO LÀ BICHVAN86. NẾU CÓ THỜI GIAN THÌ TRONG NGÀY HÔM NAY SẼ GỬI BÀI CHO BẠN. MUỘN LÀ NGÀY MAI![/blockquote][/blockquote][/highlight]
Được cảm ơn bởi: bichvan86
Đầu trang

Liem Phu
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 197
Tham gia: 20:19, 09/06/11

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi Liem Phu »

Dạ, thú thực là cháu có cảm giác là chồng cháu rất không ổn phải không bác? Nếu được, bác vui lòng cho cháu biết với, để cháu chuẩn bị tinh thần sớm ah.
Đầu trang

bichvan86
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 730
Tham gia: 02:22, 21/03/11
Đến từ: Hoàng Hạc Lâu

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi bichvan86 »

chú phamdinh, cháu offline đây ạ. Đã 2 h khuya bên đây rùi ạ,hẹn gặp chú ngày mai.
Đầu trang

terimakasih
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 149
Tham gia: 00:51, 10/02/10

TL: QUAN CÓC TỬ VI-MỖI TUẦN 1 ĐẾN 3 LÁ SỐ...

Gửi bài gửi bởi terimakasih »

Cháu xin được xác nhận ah. Vì cháu làm việc cả ngày nên đến tối mới lên mạng được.
Cháu sinh lúc 18h45 ngày 05/07/1987. Giới tính là nữ.
Cháu có dáng người mập và lùn. Gia đình cháu có 2 chị em. Cháu là chị lớn. Hồi nhỏ khoảng 4,5 tuổi gì đó cháu bị té sông xém chết đuối. Cháu rất ít khi bị bệnh nhưng lại hay gặp tai nạn ngoài đường, thường là va quẹt hay té xe gì đó. Cháu thấy mình rất may mắn về đường tiền bạc, rất hay được những món tiền nho nhỏ. Nhất là năm cấp 3 cháu được nhiều tiền thưởng từ thể thao rồi cả việc học nữa.
Mẹ cháu bị mất chức khoảng năm 2002. Rồi sau đó nhà cháu gặp rất nhiều chuyện buồn. Giữa năm 2007 thì ông nội cháu mất vì bệnh phổi. Sau đó 8 tháng thì bố cháu mất vì bị ung thư dạ dày. Bố cháu mất năm âm vẫn là Đinh Hợi. 30thang9 âm năm 2011 thì bà nội cháu mất.
Hiện tại cháu đang vừa đi làm vừa đi học. Cộng việc hiện tại cũng là do mẹ cháu xin giúp chứ thực tế thì cháu sống rất thụ động. Cháu làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.
Cháu muốn nhờ bác xem giúp cháu về việc học hiện nay như thế nào (hiện tại cháu đang nợ 10 môn, không biết khi nào mới trả xong nữa vì cháu đang làm việc ở BRVT nhưng chỗ học lại ở thành phố, cháu thường học cuối tuần)? Cháu muốn hỏi thêm về công danh, điền trạch, tình duyên và tử tức ạ.
Rất cảm ơn bác đã chiếu cố ạ!
Đầu trang

Trả lời bài viết