Em cũng từng thắc mắc nhưng mẹ em khẳng định là em sinh 7 giờ kém 5-10 phút vì mẹ em có xem đồng hồ lúc ấy, mặc dù giấy tờ lưu lại thì bà em ghi 7 giờ. Em xem giờ chính ngọ từ những web dùng vệ tinh xác định solar noon thì ở địa phương em chính ngọ ngày em sinh là 11:55am, thì đúng là 6:55am rơi vào chính giữa 2 khung giờ...Em tìm hiểu người có đại hao ở mệnh thì lùn, còn mệnh tham lang như lá giờ thìn ở dưới đây thì thân hình phải cao. Em lùn nên em nghĩ là em giờ mão. Không biết anh có cách nào giúp em xác định không?hysshu đã viết: 12:15, 24/02/22Giờ sinh của em có đúng không? 6h55 phút sáng thì giáp ranh giữa 2 giờ Mão và Thìn, cẩn thận hơn thì em nên xem thêm số giờ Thìn xem có ứng không.blost2bfound đã viết: 12:08, 24/02/22Cảm ơn anh đã dành thời gian xem lá số của em! Vậy em theo con đường doanh thương có lẽ là hợp cách? Em cũng có dự tính mua bán bđs sau khi việc làm ổn định. Em từng nghe lý giải một lá số giống hệt lá số mình trên Youtube thì chủ lá số được khuyên là tự kinh doanh hay mở văn phòng riêng thì nên hợp tác, không nên đứng tên giấy tờ hay thương hiệu bằng tên của mình vì con sao hoá kỵ tại mệnh, có đúng ạ? Và 10 năm sắp tới là đại vận thiên thời?hysshu đã viết: 10:14, 24/02/22
Mệnh Cự Cơ song hao Khôi Việt Khoa Quyền Kỵ xương khúc, quan lộc VCD âm dương sửu mùi Hóa Lộc kình đắc xương khúc quang quý, quan lộc giáp tả hữu Lộc tồn nhị hợp. Cung Thân VCD Cự Cơ song hao có Tuần, Khoa Lộc chiếu, lại có Thiên Việt thai tọa phong cáo long trì phượng các Bạch hổ đắc địa tụ hội ở cung Thân. LS này cũng khá tốt.
Quan lộc VCD
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
blost2bfound
- Mới gia nhập

- Bài viết: 9
- Tham gia: 10:53, 15/03/21
TL: Quan lộc VCD
- Tập tin đính kèm
-
- laso2.jpeg (283.32 KiB) Đã xem 257 lần
-
hysshu
- Cửu đẳng

- Bài viết: 10171
- Tham gia: 23:43, 24/09/19
TL: Quan lộc VCD
Chuyện học hành, kết quả thi cử vậy thì ứng với giờ Mão rồi. Mệnh Tham lang thì vận 14 tới 23 tuy có Hóa Khoa nhưng có kiếp kỵ và nhiều sát tinh đánh phá, vận Quý Mão Tham Lang hóa kỵ đường học hành khó mà tốt được, khó suôn sẻ. Giờ Thìn thì bố mẹ cũng rất khó hợp nhau, hay mâu thuẫn khắc khẩu.blost2bfound đã viết: 14:00, 23/02/22Có ạ. Em trong top của trường nhưng trường em học cũng nhỏ bình thường thôi chứ không phải dạng như những trường chuyên có tiếng ở trung tâm của thành phố và em học chuyên toán. Em cũng từng đậu vào một trường chuyên khá tốt nhưng lúc ấy bố mẹ không cho đi xa nhà. Em cũng có tham gia các cuộc thi hsg. Trước toán em còn thi anh văn nữa vì trường cấp 2 em học chỉ có lớp chọn về anh văn. Thi cử bình thường thì suôn sẻ. Thi hsg thì từ khuyến khích đến giải nhất đều đủ, có khi rớt luôn ngay vòng loạihysshu đã viết: 12:52, 23/02/22Hồi phổ thông em học hành có giỏi không, thi cử có thành tích cao không, có học trường chuyên lớp chọn gì không? Bố mẹ em làm nghề gì, có khá giả không?blost2bfound đã viết: 12:26, 23/02/22
lasotuvi/1/ZY9415X4.jpg
Ah xin lỗi nhé em ko biết phải bấm chèn url thì nó mới vô. Lá số em đây ạ! Em cảm ơn![]()
không biết có phải con sao hoá kị không. Thêm là sau lớp 11 thì em đi du học, em cũng học rất tốt bên này. Đổi ngành nghề em thấy do yếu tố khách quan hơn là bản thân nên em mới mông lung quá ạ. Giống như kiểu người tính không bằng trời tính ấy! Bố mẹ em kinh doanh buôn bán lẻ, cũng khá giả. Vì cung phu đối Quan lộc, em xin chia sẻ thêm là em lấy chồng khá sớm, năm 2017, chắc do hoá lộc? Anh này là việt kiều nên em cũng định cư lại ở nước ngoài theo. Chồng em lớn hơn em nhiều tuổi, khắc khẩu như em cũng có đọc phu thê âm dương sửu mùi thì hay bị như vậy nên lấy chồng lớn hơn nhiều tuổi nên có lẽ cũng đã giúp ít phần nào vì đến hiện tại vẫn thấy hoà hợp được. Chồng em làm xây dựng ạ.
Giờ Mão:Lộc tồn cư điền là người giữ của bền vững, được hưởng tài sản hoặc nghề nghiệp của cha mẹ ông bà để lại và phải mình gây dựng thêm thì mới giầu có. Hay được may mắn trong chuyện đất cát, nhà cửa, buôn bất động sản. Lộc tồn cư điền thì xung quanh hàng xóm có người độc thân mãi không chịu lấy vợ ( chồng). Nơi ở thường do ông cha để lại hoặc được cấp ,trao tặng. ( nguồn:tuvicaimenh.com/saolocton.html)
-
blost2bfound
- Mới gia nhập

- Bài viết: 9
- Tham gia: 10:53, 15/03/21
TL: Quan lộc VCD
Bố mẹ em bằng tuổi nhau, cũng là bạn học chung. Có thể là vậy mà cũng hay cãi vặt lắm nhưng ko có gì lớn lao hết, còn trẻ thì cãi nhiều, về già rồi 2 ông bà cũng lười cãi. Em có 2 đứa em, 1 em gái kế và 1 em trai. Vận 14-23 học hành em không có vấn đề gì cả, rất suôn sẻ, vào cả những trường và ngành rất khó vào. Chỉ là như em nói có những yếu tố khác làm em đổi ngành chứ không liên quan gì việc học ko được hay gì cả. Vậy nếu là giờ mão, anh có thể giúp em trả lới mấy câu hỏi trước đó không? Một lần nữa cảm ơn anh đã dành thời gian xem cho em!hysshu đã viết: 13:00, 24/02/22Chuyện học hành, kết quả thi cử vậy thì ứng với giờ Mão rồi. Mệnh Tham lang thì vận 14 tới 23 tuy có Hóa Khoa nhưng có kiếp kỵ và nhiều sát tinh đánh phá, vận Quý Mão Tham Lang hóa kỵ đường học hành khó mà tốt được, khó suôn sẻ. Giờ Thìn thì bố mẹ cũng rất khó hợp nhau, hay mâu thuẫn khắc khẩu.blost2bfound đã viết: 14:00, 23/02/22Có ạ. Em trong top của trường nhưng trường em học cũng nhỏ bình thường thôi chứ không phải dạng như những trường chuyên có tiếng ở trung tâm của thành phố và em học chuyên toán. Em cũng từng đậu vào một trường chuyên khá tốt nhưng lúc ấy bố mẹ không cho đi xa nhà. Em cũng có tham gia các cuộc thi hsg. Trước toán em còn thi anh văn nữa vì trường cấp 2 em học chỉ có lớp chọn về anh văn. Thi cử bình thường thì suôn sẻ. Thi hsg thì từ khuyến khích đến giải nhất đều đủ, có khi rớt luôn ngay vòng loạihysshu đã viết: 12:52, 23/02/22
Hồi phổ thông em học hành có giỏi không, thi cử có thành tích cao không, có học trường chuyên lớp chọn gì không? Bố mẹ em làm nghề gì, có khá giả không?không biết có phải con sao hoá kị không. Thêm là sau lớp 11 thì em đi du học, em cũng học rất tốt bên này. Đổi ngành nghề em thấy do yếu tố khách quan hơn là bản thân nên em mới mông lung quá ạ. Giống như kiểu người tính không bằng trời tính ấy! Bố mẹ em kinh doanh buôn bán lẻ, cũng khá giả. Vì cung phu đối Quan lộc, em xin chia sẻ thêm là em lấy chồng khá sớm, năm 2017, chắc do hoá lộc? Anh này là việt kiều nên em cũng định cư lại ở nước ngoài theo. Chồng em lớn hơn em nhiều tuổi, khắc khẩu như em cũng có đọc phu thê âm dương sửu mùi thì hay bị như vậy nên lấy chồng lớn hơn nhiều tuổi nên có lẽ cũng đã giúp ít phần nào vì đến hiện tại vẫn thấy hoà hợp được. Chồng em làm xây dựng ạ.
-
hysshu
- Cửu đẳng

- Bài viết: 10171
- Tham gia: 23:43, 24/09/19
TL: Quan lộc VCD
Em nghiệm lý Giờ Mão:Lộc tồn cư điền là người giữ của bền vững, được hưởng tài sản hoặc nghề nghiệp của cha mẹ ông bà để lại và phải mình gây dựng thêm thì mới giầu có. Hay được may mắn trong chuyện đất cát, nhà cửa, buôn bất động sản. Lộc tồn cư điền thì xung quanh hàng xóm có người độc thân mãi không chịu lấy vợ ( chồng). Nơi ở thường do ông cha để lại hoặc được cấp ,trao tặng. ( nguồn:tuvicaimenh.com/saolocton.html)blost2bfound đã viết: 13:17, 24/02/22Bố mẹ em bằng tuổi nhau, cũng là bạn học chung. Có thể là vậy mà cũng hay cãi vặt lắm nhưng ko có gì lớn lao hết, còn trẻ thì cãi nhiều, về già rồi 2 ông bà cũng lười cãi. Em có 2 đứa em, 1 em gái kế và 1 em trai. Vận 14-23 học hành em không có vấn đề gì cả, rất suôn sẻ, vào cả những trường và ngành rất khó vào. Chỉ là như em nói có những yếu tố khác làm em đổi ngành chứ không liên quan gì việc học ko được hay gì cả. Vậy nếu là giờ mão, anh có thể giúp em trả lới mấy câu hỏi trước đó không? Một lần nữa cảm ơn anh đã dành thời gian xem cho em!hysshu đã viết: 13:00, 24/02/22Chuyện học hành, kết quả thi cử vậy thì ứng với giờ Mão rồi. Mệnh Tham lang thì vận 14 tới 23 tuy có Hóa Khoa nhưng có kiếp kỵ và nhiều sát tinh đánh phá, vận Quý Mão Tham Lang hóa kỵ đường học hành khó mà tốt được, khó suôn sẻ. Giờ Thìn thì bố mẹ cũng rất khó hợp nhau, hay mâu thuẫn khắc khẩu.blost2bfound đã viết: 14:00, 23/02/22
Có ạ. Em trong top của trường nhưng trường em học cũng nhỏ bình thường thôi chứ không phải dạng như những trường chuyên có tiếng ở trung tâm của thành phố và em học chuyên toán. Em cũng từng đậu vào một trường chuyên khá tốt nhưng lúc ấy bố mẹ không cho đi xa nhà. Em cũng có tham gia các cuộc thi hsg. Trước toán em còn thi anh văn nữa vì trường cấp 2 em học chỉ có lớp chọn về anh văn. Thi cử bình thường thì suôn sẻ. Thi hsg thì từ khuyến khích đến giải nhất đều đủ, có khi rớt luôn ngay vòng loạikhông biết có phải con sao hoá kị không. Thêm là sau lớp 11 thì em đi du học, em cũng học rất tốt bên này. Đổi ngành nghề em thấy do yếu tố khách quan hơn là bản thân nên em mới mông lung quá ạ. Giống như kiểu người tính không bằng trời tính ấy! Bố mẹ em kinh doanh buôn bán lẻ, cũng khá giả. Vì cung phu đối Quan lộc, em xin chia sẻ thêm là em lấy chồng khá sớm, năm 2017, chắc do hoá lộc? Anh này là việt kiều nên em cũng định cư lại ở nước ngoài theo. Chồng em lớn hơn em nhiều tuổi, khắc khẩu như em cũng có đọc phu thê âm dương sửu mùi thì hay bị như vậy nên lấy chồng lớn hơn nhiều tuổi nên có lẽ cũng đã giúp ít phần nào vì đến hiện tại vẫn thấy hoà hợp được. Chồng em làm xây dựng ạ.
-
blost2bfound
- Mới gia nhập

- Bài viết: 9
- Tham gia: 10:53, 15/03/21
TL: Quan lộc VCD
Nơi ở thì có vẻ đúng còn mấy cái khác chắc một thời gian nữa mới nghiệm được anh à. Em cảm ơn rất nhiều! Chúc anh một ngày vui vẻ!hysshu đã viết: 13:19, 24/02/22Em nghiệm lý Giờ Mão:Lộc tồn cư điền là người giữ của bền vững, được hưởng tài sản hoặc nghề nghiệp của cha mẹ ông bà để lại và phải mình gây dựng thêm thì mới giầu có. Hay được may mắn trong chuyện đất cát, nhà cửa, buôn bất động sản. Lộc tồn cư điền thì xung quanh hàng xóm có người độc thân mãi không chịu lấy vợ ( chồng). Nơi ở thường do ông cha để lại hoặc được cấp ,trao tặng.blost2bfound đã viết: 13:17, 24/02/22Bố mẹ em bằng tuổi nhau, cũng là bạn học chung. Có thể là vậy mà cũng hay cãi vặt lắm nhưng ko có gì lớn lao hết, còn trẻ thì cãi nhiều, về già rồi 2 ông bà cũng lười cãi. Em có 2 đứa em, 1 em gái kế và 1 em trai. Vận 14-23 học hành em không có vấn đề gì cả, rất suôn sẻ, vào cả những trường và ngành rất khó vào. Chỉ là như em nói có những yếu tố khác làm em đổi ngành chứ không liên quan gì việc học ko được hay gì cả. Vậy nếu là giờ mão, anh có thể giúp em trả lới mấy câu hỏi trước đó không? Một lần nữa cảm ơn anh đã dành thời gian xem cho em!hysshu đã viết: 13:00, 24/02/22
Chuyện học hành, kết quả thi cử vậy thì ứng với giờ Mão rồi. Mệnh Tham lang thì vận 14 tới 23 tuy có Hóa Khoa nhưng có kiếp kỵ và nhiều sát tinh đánh phá, vận Quý Mão Tham Lang hóa kỵ đường học hành khó mà tốt được, khó suôn sẻ. Giờ Thìn thì bố mẹ cũng rất khó hợp nhau, hay mâu thuẫn khắc khẩu.
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: abiabu, Apple [Bot], Baidu [Spider], Byte [Spider], Claude [Bot], dunglanchin, duylong28, hacvt9a, hiro12051987, Hochoinew, IAS OR, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], minhgbc, nguyenngo8, NGUYỄN TÙNG 111, OAI-Search [Bot], OYAH, phamthanhvn, Rommel, sheep1122, Thefallenone, THTA01, trachthai, Trendiction [Bot], vthang71 và 286 khách.