


Lá số của e về đường tình duyên thì năm 25 tuổi mới thấy có đc rõ ràng, chắc năm đó hỷ lớn thì đóng phu thê ko thi cũng kiếm đc e làm trái tim dung động thực sự chứ ko phải là người qua đường như năm 24 tuổi.tamtinh đã viết:nhờ quý cao nhân xem giùm mình năm nay vận hạn thế nào? và khi nào thì có mãnh tình vắt vai [img]https://lyso.vn/images/smilies/0 ... %20initial;[/img] lá số bảo tình duyên nên muộn nhưng mình lại thích đến sớm [img]https://lyso.vn/images/smilies/0 ... %20initial;[/img] đang vận tham lang mà.
Mời các cao nhân vào xử lý e này hộ cái! tui sô lô từ đầu tới giờ thấy mỏi gối trùng chân rồi:D Các cao nhân cứ mổ sẻ thoải mái, e này bản lĩnh lắm nên chấp nhận hết những cái hay, cái dở của mình!:-bdGemini đã viết:Đây là lá số của em:
2010: https://lyso.vn/lasotuvi/0/113021 ... Gemini.jpg" target="_blank
2011: https://lyso.vn/lasotuvi/0/113021 ... Gemini.jpg" target="_blank
Mong anh xem giúp em mấy việc sau :
- Sức khoẻ của người thân năm nay và năm sau
- Em có thể xuất ngoại lúc nào ạ? em dự tính là đầu năm sau, ko biêt có được thuận ko ?
- Vận tình duyên của em thế nào? Nên lưu ý những tháng nào vậy anh?
Em cảm ơn anh trước ạ
vanquy.qtkd đã viết:nguyengiatrang đã viết:Nhờ anh Van Quy xem cho em công việc thế nào ạ. Bao giờ em có việc làm ạ.
Ah, còn cả chuyện tình duyên của em nữa ạ.
Em cảm ơn rất nhiều.
Lá số của em đây ạ:
https://lyso.vn/dichvu.php?mode=tuvi
Em kiểm tra lại đường link lá số của e nhé. ko thấy lá số nào cả, làm sao mọi người giải cho e đc!
ý bác là năm 25 tủi thì em có người ju thực sự chăng nhưng năm nay em có được mảnh tình nào vắt vai đâuvanquy.qtkd đã viết:Lá số của e về đường tình duyên thì năm 25 tuổi mới thấy có đc rõ ràng, chắc năm đó hỷ lớn thì đóng phu thê ko thi cũng kiếm đc e làm trái tim dung động thực sự chứ ko phải là người qua đường như năm 24 tuổi.tamtinh đã viết:nhờ quý cao nhân xem giùm mình năm nay vận hạn thế nào? và khi nào thì có mãnh tình vắt vai"%20title="Nhăn%20răng"%20style="margin-top:%200px;%20margin-right:%200px;%20margin-bottom:%200px;%20margin-left:%200px;%20padding-top:%200px;%20padding-right:%200px;%20padding-bottom:%200px;%20padding-left:%200px;%20border-top-style:%20none;%20border-right-style:%20none;%20border-bottom-style:%20none;%20border-left-style:%20none;%20border-width:%20initial;%20border-color:%20initial;[/img] lá số bảo tình duyên nên muộn nhưng mình lại thích đến sớm :"> đang vận tham lang mà.
Năm nay tháng 8 này thuận lợi cho xin việc làm rồi đó, xin nhanh rồi tháng 9 gặp nhiều thuận lợi, có thể đc nhận vào làm chính thức chẳng hạn! còn mấy tháng cuối năm của e là thuận lợi chứ ko vất vả như những tháng trước hay 2 năm vừa rồi đâu. Nhưng năm nay làm ăn chưa có gì và gần như ko đọng đc tiền của đâu e ah! Việc làm ăn chắc phải đến năm 27 tuổi mới thuận lợi.nguyengiatrang đã viết:vanquy.qtkd đã viết:nguyengiatrang đã viết:Nhờ anh Van Quy xem cho em công việc thế nào ạ. Bao giờ em có việc làm ạ.
Ah, còn cả chuyện tình duyên của em nữa ạ.
Em cảm ơn rất nhiều.
Em xin lỗi, em gửi lại đây ạ, anh xem cho em với.