Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.

Bạn bình chọn bao nhiêu điểm

Bình chọn này sẽ kết thúc vào ngày 14:54, 16/02/10

10 điểm
70
90%
09 điểm
4
5%
08 điểm
2
3%
07 điểm
0
Không có bình chọn
06 điểm
2
3%
 
Tổng số bình chọn: 78

Lão Nông
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 408
Tham gia: 18:05, 05/01/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi Lão Nông »

trang 58
akiko đã viết::( Mong Lão chỉ dẫn thêm về những cách xấu của cháu và cách phòng ngừa. Chị cám ơn Lão nhiều lắm.
:-/ ==> :P ==> :D==> =))
Được cảm ơn bởi: akiko

Lão Nông
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 408
Tham gia: 18:05, 05/01/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi Lão Nông »

xuyenchi - trang 40 đã viết: Chào Lão Nông,

Nhờ anh xem giúp lá số của em gái em (ngày giờ sinh đúng đấy ạ)

Em xin cung cấp thêm một số thông tin về đương số:

- Hình dáng: cao 1m6, hơi ốm, dễ nhìn, tính tình dễ chịu
- Tốt nghiệp năm 2004, làm từ năm 2004 đến 4/2008 ở vị trí thư ký giám đốc.
- 4/ 2008 bị bệnh (có bị mổ xẻ) nằm viện đến 6/2008
- 9/2008: kết hôn (chồng ở xa nhà)
- 9/2009: sinh con trai đầu lòng

Xin cảm ơn Lão Nông
Đương số này xét Mệnh trên 2 cung là Hợi và Tỵ. Hợi là Mệnh biểu hiện trực tiếp ra bên ngoài, Tỵ là Mệnh ẩn tàng vào bên trong. Vì 2 cung này đều Tử vi Thiên Phủ cả, cho nên cơ bản cô bé này có nhiều thuận lợi từ nhỏ tới lớn. Hình dáng ra bên ngoài cũng như mệnh phụ phu nhân, hiền hòa nhân hậu. Nếu bây giờ dáng dấp hơi ốm thì sau khi sinh con xong sẽ trở nên đầy đặn và cứ thế đầy đặn mãi.
Vận: Từ 32 tuổi trở đi nhìn chung mọi việc hanh thông, những trở ngại không phải là không có nhưng lại không đáng kể, đương số sẽ vượt qua hết.
Ngành nghề nên chọn sau khi đi làm lại: Quản lý dự án đầu tư, quản lý danh mục đầu tư ... nói chung là các nghề liên quan đến việc duyệt những khoản chi lớn. Ngoài ra, vì mệnh Thất Sát, giữ Đà La (con dấu), được Kiếp Không đắc địa = xét việc tinh vi, trong khi Tài cung giữ Vũ Khúc = thâm trầm nhiều mưu, nếu làm thư ký, trợ lý giám đốc cũng tốt.
Được cảm ơn bởi: xuyenchi

Lão Nông
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 408
Tham gia: 18:05, 05/01/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi Lão Nông »

MHG- trang 40 đã viết: Xin nhờ bác Lão Nông xem giúp vận hạn năm 2010 và đại vận sau của đương số này với ạ. Xin bác xem giúp chi tiết về công việc và nhà cữa. Cám ơn bác nhiều

https://lyso.vn/lasotuvi/0/203021071970/1/mhg.jpg" target="_blank

Kính
MHG
Vận 2010: Nô - Điền - Tử tức và Mệnh nhập hạn, giảng như sau:
1. Chồng: Nếu bên chồng có em, thì em chồng có người năm nay có thể gặp nạn kiện thưa phải lên công đường giaỉ trình. Hoặc không thì có thể bị mổ xẻ, động đến dao kéo. Nếu bên chồng không có em thì cần cẩn thận cho chồng những vấn đề đó. Nếu để tai họa xảy đến với chồng thì mức độ là khá tai hại, vì Phu Quả Tú gặp Phúc Cô Thần, thì dễ 2 vợ chồng thành Ngưu lang - Chức nữ. Tàng của Mệnh nằm tại Phúc, Thân thì cư Tài, đều gặp Hao, cho nên tôi hơi lo lắng về số phận của anh chồng đương số. Nếu bên nhà chồng mà có tang ai đó thì giải họa gần hết.
2. Bản thân: Nếu chưa chồng (khó xảy ra), hoặc đã bỏ chồng, hoặc bên chồng êm như ru, thì năn nay đương số có thể phải gặp những vấn đề thuộc loại như đã nêu, thời điềm khoảng tháng 1, tháng 5, tháng 8, tháng 10 âm lịch.
3. Con: Nếu có con cần cẩn thận dặn các cháu đi đứng tránh ẩu tả kẻo gặp nạn vào tháng 2, tháng 5.
4 Công việc, tiền tài: Ngó vậy mà công việc tiền tài năm nay cũng không đến nỗi, nếu nhờ được cha mẹ 2 bên thì mọi việc lại trở nên thuận lợi nhiều bề.: Tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 10 là những thời gian thuân lợi nhất.

Đại vận sau này: Không thấy có gì đáng nói.

Lão Nông
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 408
Tham gia: 18:05, 05/01/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi Lão Nông »

hongson - trang 40 đã viết:Cháu xin nhờ bác Lão Nông xem giùm cháu lá số. Cháu muốn hỏi cháu nên theo làm ngành gì, khoảng tháng 07 năm 2011 cháu thi đại học có đỗ không ạ? cháu có du học được không ạ? công danh, sự nghiệp của cháu sau này như thế nào? cháu có nên xin vào cơ quan nhà nước làm như bố mẹ? hay ra làm ngoài? Chuyện vợ con của cháu thế nào? cháu cưới vợ năm bao nhiêu tuổi? gia đình vợ như thế nào? cháu chỉ có 1 vợ thôi phải không ạ?
Con cái cháu tốt không bác? cháu có mấy con? trai gái như nào ạ?
Giờ sinh của cháu là do bác sĩ bệnh viên ghi nên chính xác ạ, cháu sinh lúc 0h30' rạng sáng ngày 16 tháng 12 năm 1992 (đêm 15, sáng 16 nên cháu cho là qua ngày 16 rồi đúng không ạ)
https://lyso.vn/lasotuvi/1/003016121992/1/son.jpg" target="_blank
Cháu trai năm nay mới chưa đầy 20 mà đã lo lắng chuyện bói toán vậy? Trong những câu hỏi của cháu, duy nhất có 1 câu có ý nghĩa là phần ta tô đỏ ở trích dẫn. Phần này thì ta thấy hạn năm 2011 của cháu có Khôi Việt nhập hạn, nhưng cũng có Kiếp Không chui vào. Luận là nếu chăú muốn đỗ (mà đỗ cao), thì phải chú ý giữ sức khỏe, tránh cãi nhau với các bạn, và phải chuyên cần học tập, vì Thiên Việt đóng tại Tốn cung, là nơi tu luyện học hành chứ không phải là nơi ăn chơi rông rài. Hãy ngừng lang thang mạng internet mà tập trung học bài đi.

ms.vivian
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 11
Tham gia: 15:33, 29/03/10

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi ms.vivian »

Xin nhờ bác Lão Nông xem giúp cho em năm 2010 này công việc, tiền bạc, chồng con ra sao cái ah> Em cảm ơn bác.
https://lyso.vn/lasotuvi/1/191525 ... vivian.jpg" target="_blank

Lão Nông
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 408
Tham gia: 18:05, 05/01/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi Lão Nông »

hung_105 - trang 41 đã viết:Chào bác lão nông. Nhờ bác Lão nông xem cho em vận hạn năm 2010 với ạ.

Năm nay em có thể xin được một công việc như ý không ạ? Chữ "tình" năm nay gõ cửa nhà em chưa ạ?

Em là Nam giới, sinh ngày 10/05/1986 lúc 02:00 sáng (dương lịch).

Xin chân thành cảm ơn bác lão nông. Kính chúc bác sức khỏe dồi dào, cầu gì được nấy nhé ;)
1. Thế nào là công việc như ý mà cháu muốn hỏi ta? nếu theo số thì công việc hợp với cháu là việc phá dỡ xây dựng, đồ tể sát sinh, giám sát bếp ăn nhà hàng ... cháu muốn chọn nghề nào? Chọn nghề nào thì chọn, năm nay chỉ thấy rong chơi và mất việc thôi.
2. Chữ tình năm nay có gõ đấy, nhưng là gõ chơi thôi, cháu đã muốn xây dựng gia đình đâu mà hỏi ta như thế?

Lão Nông
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 408
Tham gia: 18:05, 05/01/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi Lão Nông »

tutran - trang 41 đã viết:Chao bac Lao Nong

Em nam nay 26 tuoi ta, 25 tuoi tay. Em sinh vao luc 6h45 ngay 24/02/1985 (theo duong lich). Hinh nhu lich am cua VN co van de o khoang dau nam 1985 nen em van khong biet duoc ngay thang sinh cua em theo lich am la ngay nao. Quyen sach lich van nien o ngoai nha sach thi em thay nam At Suu co toi 2 thang 1, 2 thang 2. Theo cai quyen nay thi em cung chang biet rot cuoc em la thang Gieng hay thang 2 nua. Boi vay lau lam roi em cung cha xem tu vi, vi di xem o ngoai nguoi ta hay hoi ngay thang sinh am lich la ngay nao, em cha biet thi noi theo quyen lich van nien do, no sai trat lat, cha dung dau vao dau. Hom qua len mang lai doc thay mot trang net, nguoi ta noi At Suu la bat dau tu ngay 20/02/1985. Neu dung nhu vay, thi em la ngay 5 thang Gieng nam At Suu roi. Nhung theo cai lich van nien ngoai nha sach kia thi lai la 5 thang 2 nam At Suu. Boi vay, em cha biet ngay thang sinh nam At Suu cua em la gi?

Nho bac Lao Nong xem gium em thuc ra la ngay thang sinh nam am lich cua em la ngay nao, va lay gium em la so Tu vi va tu van gium em luon ve nhan menh cua em, nhat la ve duong tinh duyen, duong phu the. Khi nao thi em lay chong va chong em tuong lai nhu the nao? Sao ma den gio em van chua co ai?

Em cam on bac Lao Nong rat nhieu.

Dau nam chuc bac Lao Nong nhieu niem vui va suc khoe.
Vấn đề này nên hỏi sáng lập viên của trang này là nncuong, đấy là chuyên gia về Lịch.

Lão Nông
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 408
Tham gia: 18:05, 05/01/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi Lão Nông »

yuichan - trang 41 đã viết:
nncuong đã viết:Phải có ai hỏi ở mục này thì Lão Nông mới trả lời chứ. Hỏi không đích danh Lão Nông không trả lời đâu vì còn bận đi chăn trâu vàng :D
vậy nhờ bác xem vận mệnh em thế nào nhé ^^ https://lyso.vn/lasotuvi/2/040022 ... uichan.jpg" target="_blank
Ờ, lão thấy lá số này cũng đẹp đấy. tuổi trẻ nên cố gắng phấn đấu, đừng vội sa đà bói toán cho mệt ...

hung_105
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 181
Tham gia: 15:27, 29/10/09
Đến từ: Cao nguyên

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi hung_105 »

Lão Nông đã viết:
1. Thế nào là công việc như ý mà cháu muốn hỏi ta? nếu theo số thì công việc hợp với cháu là việc phá dỡ xây dựng, đồ tể sát sinh, giám sát bếp ăn nhà hàng ... cháu muốn chọn nghề nào? Chọn nghề nào thì chọn, năm nay chỉ thấy rong chơi và mất việc thôi.
2. Chữ tình năm nay có gõ đấy, nhưng là gõ chơi thôi, cháu đã muốn xây dựng gia đình đâu mà hỏi ta như thế?
Cảm ơn bac Lão nông đã xem giúp cháu.

01. Bác ạ, cháu học về sư phạm. Liệu cháu có xin được chỗ làm tốt không ạ?

02. Sao bác lại nói cháu chưa muốn lập gia đình ạ? Cháu thấy năm nay cháu 25 tuổi rồi. Cũng cần đi kiếm 1 nửa của mình là cũng phù hợp chứ ạ.

Lão Nông
Ban tư vấn
Ban tư vấn
Bài viết: 408
Tham gia: 18:05, 05/01/09

TL: Quán Lý số của Guruman Lão Nông

Gửi bài gửi bởi Lão Nông »

mingxiangiu - trang 41 đã viết:Chào bác Lão Nông , cháu xin nhờ bác xem lá số công việc cho cháu với ạ !! ko biết năm 2012 cháu ra trường có xin đc việc ko? có làm giáo viên hay phải đổi nghề như 1 số ng nói . À, cả chuyện tình cảm của cháu sẽ lấy ng chồng như thế nào ạ, cháu định năm 27,28t mới lấy chồng ko biết có phải hai chồng ko ạ ? kinh tế gia đình thế nào ? có đc nhờ chồng ko ạ !! Cháu cảm ơn bác nhiều lắm !!!
1/ Lão thấy nửa cuối năm 2012 cháu sẽ xin được việc vì năm 2012 theo cách tính của lão có cung Quan nhập vào hạn, gặp Tuần.
2/ Tài Cự Nhật thì muốn làm giaó viên cũng tốt, không cần đổi nghề đâu.
3/ Chồng cháu ư? gã này đào hoa mà lại hay ghen. bị đau dạ dày. Sau này nếu cháu sinh được đứa con gái mà khuôn mặt nó không hoàn toàn cân đối thì chẳng lo lắm đâu, nhưng 2 vợ chồng chắc có phen khủng hoảng.

Đã khóa