Bàn về cha mẹ: Với những thông tin bổ sung như trên thì:duykt08 đã viết:
Năm 1992 cha rời bỏ công việc nhà nước về làm nông
năm 1997 đi học nghề sữa xe
Mẹ mình bị bệnh và đi mổ cắt mật năm 1998.
Cha mẹ sống tương đối hòa thuận, Cha thì làm nghệ sữa chữa xe máy, làm lụng khá vất vả.
đợt vừa rồi năm 2009 mẹ mình có bị tái phát bệnh, nhưng rất may đã qua khỏi.
Cuộc sông bây giờ tương đối ổn định, khá giảu
1/ Năm 1992 là năm Nhâm Thân, thuộc Kim (Kiếm phong Kim). Hạn của năm này nếu tính thêm cả Nhật nguyên Tân (kim) và bản mệnh Hải trung Kim thì thấy ngôi Cha (giữ Niên Can trong Tứ trụ) nhập hạn, đồng thời Thái Dương Hãm tượng là Cha cũng nhập hạn, đều báo Lộc tồn cố định và Lộc tồn lưu niên bị ảnh hưởng. Ngôi cha tại Mão giữ Lộc bị Địa Không, nên bảo là bị họa về tiền bạc, hoặc mất sạch tiền. Thái dương tại Hợi năm Nhâm Thân giữ Lộc tồn lưu bị Tuần, nên năm đó cũng thất Lộc. Tại Hợi năm Nhâm Thân tượng của Cha là Thái Dương giữ Quốc ấn bị Tuần, bảo là mất chức, từ quan về quê.n
2/ Năm 1998 là năm Mậu Dần thuộc Thổ (Thành đầu Thổ); Thổ thì sinh Kim, nên nếu so với Nhật nguyên Tân Kim thì năm Mậu Dần thuộc về Phụ Mẫu. Năm Mậu Dần đương số 14 tuổi, nên lưu niên đại hạn về cung Huynh đệ tại Mão, có Thái âm là tượng của bà Mẹ, cho nên nói năm Mậu Dần vận hạn của đương số tơi cung Phụ mẫu và chủ yếu nói về phía mẹ.
3/ Năm 2009 Đinh Sửu, lưu Thái Tuế về Sửu, là ngôi bà mẹ trong Niên Chi tại Bát Tự (Ất Sửu). Đinh Sửu thuộc Hỏa, nên khắc Tân Kim (Nhật Can Tân Mão) => thuộc về Tật ách => Mẹ có vấn đề về sức khỏe.
- Sinh ra thiếu ngày, khi nhỏ hay đau ốm = Nhật nguyên Tân nên Mệnh tàng tại Dậu, tại thời sinh ra thì Dậu nhập Mộ, nên nói là thể chất bên trong yếu, có thể dễ chết (nhập Mộ). Cho đên khi suýt chết đuối (rớt giếng) năm 8 tuổi (do Thiên đồng + Bạch Hổ tại Nô (tàng ẩn mệnh của đương số) Nhị hợp với Mệnh biểu kiến, đúng vào năm 8 tuổi) thì sức khỏe không tốt.duykt08 đã viết:
về bản thân : khi ra đời thị bị thiếu ngày, khi nhỏ có hay bị đau ốm.
bị rớt giếng khi lên khoảng 8,9 tuổi.
Tay chân hay bị đứt, chảy máu.
Đã tốt nghiệp ĐH Kinh Tế tp HCM, nhưng Mình đến giờ vẫn chưa có việc làm.
Năm 2009 vừa mình còn bị hai đợt đau bệnh( sốt xuất huyết xem đi chầu ông bà, và bị lao phổi) may mà đến giờ cũng tạm ổn.
Thân hình tương đối cao 170cm, bề ngoài ưa nhìn, cũng được nhiều người để ý.
Xin Lão Nông chỉ giúp, trong năm nay em có xin được việc làm ko.
Đường tình duyên của em có xấu lắm không. Vì em đã hai lần đau khổ vô cùng.
Tiền tài em nắm giử có được không
sắp tới em có bị gặp hạn gì hay ko? và hạn tốt hay xấu.
Mong được Lão Nông giúp đở.
- Năm 2009 Đinh Sửu, Tiểu vận về Điền tại Mùi, gặp Hỏa tinh, Địa Kiếp Thiên Hình: Mẹ ốm, con ốm, thậm chí dọa bị mổ xẻ. Vì cung Sửu cũng là ngôi bà Mẹ (đương số số sinh năm Ất Sửu).
- Nhà này còn nhiều người bị ốm và nhiều chuyện không hay xảy ra, vì tại Điền có cả Thần (Quang Quý), cả Ma (Kiếp, Hỏa). Nếu tại nhà lập bàn thờ họ thì bàn thờ họ rất thiêng, nhưng vẫn cần phải làm phép chẩn trạch vì 2 vong cực dữ là Kiếp Hỏa. Chẩn trạch như thế nào thì lão không biết, nên hỏi các thầy cúng, thầy phong thủy giỏi. Về phần lão thì khuyền:
1/ Tất cả các thứ gì liên quan đến hình tượng con Dê, cần phải vứt bỏ lập tức.
2/ Đương số cần phải sở hữu 1 mảnh vườn, trên đó cần có 2 ngôi mộ có cốt. Vườn thì không cần rộng, miễn là có mộ thì OK.