0934400333 đã viết:^^!, âu cũng là 49 và 50 thôi. Làm công ty nào, công ty ấy phá sản ^^!.Mình nghĩ là : nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ phức đức, bi h ngũ mới là học vấn. Mệnh thì " bất biến", quan lộc vô chính diệu thì dù có tuần hay triệt thì đường công danh cũng không đẹp.>>> cho nên bản thân mình muốn cải tạo một chút về vận mệnh." 3 phần mệnh, 7 phần vận". Cho nên nếu quan lộc vô chính diệu thì có lẽ phải nghiên cứu một chút về phong thủy, tu tâm tích đức, kết giao với các quý nhân, và chịu khó nâng cao năng lực thì may ra có lẽ sẽ đổi " vận" chăng. Chứ quan VCD thì "cho' " lắm.
Lá số bạn và mình, thiên di có " tử, phá" ra ngoài sẽ hay gặp quý nhân>>> nếu biết đường mà đi theo anh nào tốt thì cũng có khả năng thay đổi quan lộc. Tất nhiên qua cái hạn sẽ ok ngay mà.
Cách " tướng phủ triều viên" thì cũng không kém lắm, chỉ là hơi vất vả vợ con thôi. Nhưng ở phu thê có " tuần , triệt" còn đỡ.
>>> nói tóm lại là lá số của mình và của bạn đều là hàng trung bình.Sao " thiên tướng " thủ mệnh chỉ làm thứ được thôi, chắc cũng đẹp zai như mình ^^.Nhưng tử vi cũng chỉ là một phần trong số mệnh,cũng không quá lo đâu, xem để biết, để tránh, và để cố gắng. Biết đâu sau này quan vô chính diệu vẫn làm to đến bộ trưởng thì sao ^^!. Vận mệnh đều do chính bản thân nắm giữ,mình nghĩ là mỗi người đều có thể tự làm chủ vận mệnh của mình.
MÌnh đọc câu in đậm kia mà buồn cười quá . Haha.
Mình cũng quan lộc VCD. Ngxua mẹ đi xem thẻ xin về công danh, xin thẻ rất chính xác luôn, nói là
- Tiền vận công danh chửa có đâu
-Hậu vận công danh hay ( or hãy ) còn dài
- 1, 2 năm nữa thì hay lắm
- Câu cuối hok nhớ rõ

( nhưng nghe hay lắm )
Mình cũng chưa hiểu rõ lắm, đặc biệt là câu thứ 2.

Mình vẫn sn 93 thôi,

,hơn 2 nămm nữa là học xong đại học ra trường nên vẫn ko rõ VCd quan nó ra sao.
Năm nay học hành thì tồi tệ dã man ,

.
Ngay từ đầu năm xin thẻ đã cảm nhận thấy rồi, khi thẻ ý nói là mây che mất ánh mặt trời, nhưng mây sắp quang, rồi j mà sấm rền vang 1 vùng :-s. Ko nhớ rõ nhưng mà theo bố mình phân tích là sẽ tốt .
Nhưng đọc VCd này thấy sợ quá >
PS : Chúc các anh chị quan VCD làm việc thuận lợi.
