Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
có cái vấn đề tử vi mà các bác chém nhau ác quá, thật ra thì các môn dự báo học đâu phải mang ra chơi linh tinh đâu. tử vi tứ trụ là học để nghiệm con người và cách dùng người ( cấp 1), độn giáp để dùng binh ( cấp 2 ), thái ất để tính vận nước ( cấp 3 ), những người phát minh và xây dựng thêm cho môn này cũng ko thể nào tưởng tượng về sau hậu thế lại dùng các môn này vào mục đích bói toán tầm thường thế. Khi dịch ra đời chỉ mong là có được 1 thế giới quan phương pháp luận để có thể làm cơ sở để giải thích và khái quát lên quy luật của tự nhiên, dạng như các mệnh đề kéo theo trong toán đó, nó có phần kiến thức và phần đạo mà, thanh niên bây giờ toàn bỏ qua đạo mà học kiến thức ngay thì làm sao mà thành được, (kinh dịch đạo của người quân tử đó) ăn nói đối xử với nhau toàn phong cách tiểu nhân ko ah, kẻ sĩ thì mang kiến thức lớn của mình ra mà đè kiến thức của ngu muội thì cũng ko thuận đạo cho lắm !!!
Thị phi cạnh khóe móc đểu đá đểu...trên các diễn đàn huyền học bao giờ cũng tồn tại ko bao giờ mất đc, đặc biệt giữa các cao thủ "đỉnh của đỉnh" . Đố các cao thủ võ lâm lý do là tại sao? Ai nói đúng trong vòng 10 nốt nhạc (10 câu) a Gấu thưởng khuyến mãi 1câu .....khán hạn quá khứ !.
e làm trọng tài: bây chừ là 14g06 phút. Bắt đầu mời từng thí sinh trình bày suy nghĩ.... Weo cồm tú Du
Riêng ai ko có nhu cầu thưởng khuyến mãi khán hạn quá khứ từ a Gấu thì có thể trình bày tối đa trong 15 nốt nhạc
Ôi, mấy ông lý số, ông nào chả tự xưng ông ấy là đệ nhất huyền học. Nhưng cứ bảo các ông ấy khán những gì đã xảy ra, cho đương số kiểm chứng, các ông ấy chạy sạch.
Mình xin giới thiệu với mọi người, mình là người học một số lớp ở lyso hội quán. Mình chẳng giỏi gì cả, chỉ thấy mọi người quen biết bạn Gấu từ 2008 có nói như sau:
- bạn này người Hải Phòng ( tất nhiên Hải Phòng không có gì xấu cả ở đây).
- dân toán, học ở Mỹ nhưng mãi không đỗ tiến sỹ.
- thời gian ngân đây bị tâm thần nặng
- ông Cường ông Hương, Ông Khiêm, Ông Tuấn cũng chán ặt ông này vì thằng này đúng ra nên sang Trâu Quỳ nhập trại.
Không biết ông Cường ông Hương, Ông Khiêm, Ông Tuấn đã có bằng tiến sĩ gì chưa và tiến sĩ của việt nam hay nước ngoài,và có từ năm bao nhiêu tuổi
Năm 2008 tức lúc đó bác gấu chưa qua 30 tuổi (cỡ khoảng 26 tuổi )đã có bằng thạc sĩ và đang học tiến sĩ thì đã hơn đại đa số mọi người rồi.
Không hiểu sao có người moi chuyện không đâu ra nói và không biết người đó đã có bằng gì chưa.
Sửa lần cuối bởi Vampy vào lúc 00:15, 30/08/15 với 2 lần sửa.
Phamthaian đã viết:Mình xin giới thiệu với mọi người, mình là người học một số lớp ở lyso hội quán. Mình chẳng giỏi gì cả, chỉ thấy mọi người quen biết bạn Gấu từ 2008 có nói như sau:
- bạn này người Hải Phòng ( tất nhiên Hải Phòng không có gì xấu cả ở đây).
- dân toán, học ở Mỹ nhưng mãi không đỗ tiến sỹ.
- thời gian ngân đây bị tâm thần nặng
- ông Cường ông Hương, Ông Khiêm, Ông Tuấn cũng chán ặt ông này vì thằng này đúng ra nên sang Trâu Quỳ nhập trại.