Quy tắc xem số tử vi

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Hình đại diện của thành viên
Vampy
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6813
Tham gia: 04:20, 20/05/13

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi Vampy »

Phamthaian đã viết:
Trước hết tôi xin lỗi Vampy vì khi trước lại nhắn tin vào với bạn. Xin lỗi lần nữa!
Tôi xin khẳng định tôi chẳng có liên quan gì đến mấy người này, nhưng tôi là người quen với tất cả mọi người lyso hội quán, tôi chỉ rất bực mình vì tôi biết rất rõ thằng Gấu và mọi người (nói là thấy ông Tuấn hay ông Tuấn naoc nông quả tú là tù thì thậ quá đáng, thàng Gấu ngậm máu phun người) Bạn trả lời giúp tôi mấy câu này nhé:
- nếu thằng Gấu giỏi đạt mức độ học thuật cao thâm, có cần lên đây nhố nhăng không, tôi thấy tầm nư ông Cường đã không vào đây cãi nhau như Gấu rồi.
- khi trước cu Kim nó ít tuổi như vậy (21 tuổi, Gấu ít nhất 33) mà thằng Gấu nó mang cà bàn thờ nhà người ta ra bêu riếu, Vam nghĩ gì? Tôi khẳng định thằng Gầ tuổi ấy rồi, bằng tuổi cha chú thằng Kim. Sao có học lại làm thế?
- bạn nghĩ gì khi mà một người học tiến sỹ ở Mỹ mà mở mồm ra là nói nghiệp, sao mà một con người đầy học thức lại mê muội như vây.
- lý thuyết nào thể hiện mình có nghiệp thì chuyển nghiệp cho người khác đề mình không có nghiệp.
Sao mọi người không làm một điều tốt đẹp bằng cách đào mồ cuốc mà nhà Gấu để Gấu đắc phúc.
Tôi không quan tâm đến Vam. Xin lỗi Vam nhé.
Tôi cũng trả lời bạn luôn nhé
Tôi không biết Gấu học thuật cao thâm đến mức nào,nhưng tôi tham gia nhiều diễn đàn cũng biết một số người không có thiện cảm với Gấu,nhưng đại đa số đều thừa nhận Gấu là người có năng khiếu về huyền học.Còn việc lên mạng xã hội thì tuỳ người nghĩ,nhưng theo tôi thấy thì vẫn có một số vị lão làng vẫn lên mạng giao lưu như Cụ Hà Yên,Cụ Kim Hạc,Cụ MinhMinh,.....
Còn chuyện tranh cãi với bạn Kim trong topic "danh sách các cao thủ" thì tôi có đọc vài trang nhưng chưa đến đoạn gay cấn lắm.Chỉ thấy bạn Kim có vẻ khiếu khích vì lá số bạn ấy gần giống với Khang Hy,ngay cả trong topic mới đây của diễn đàn tuvilyso bạn ấy cũng thẳng thừng nói bác Tây Đô là "đạo sĩ thúi" và đã bị bên đó ban nick 20 ngày.
Không có lý thuyết chuyển nghiệp cho ngừoi khác,nhưng có lý thuyết là người khác hành hạ để trả nghiệp của mình với người đó,nếu ngừoi đó trả xong nghiệp rồi mà còn muốn hành hạ mình nữa thì họ bị gánh nghiệp.

Hình đại diện của thành viên
Whitebear1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2959
Tham gia: 06:28, 09/03/11
Liên hệ:

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi Whitebear1 »

Không có lý thuyết chuyển nghiệp, nhưng có lý thuyết thằng nào dùng nick giả đặt điều vu khống, ném đá dấu tay thì phải chịu nghiệp quả nặng nề, đặc biệt là những người biết về vận mệnh. Và đặc biệt, khi họ cay cú vì việc dùng tử vi để hành nghề lừa đảo bị khui ra, thì nghiệp trả càng nặng.

Còn, nếu mà họ gây sự với mình, mình không thèm đánh lại, chỉ nhắc lại với họ về luật nhân quả, thì mình được hưởng phúc.

tay333
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2763
Tham gia: 16:54, 02/04/09

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi tay333 »

Tôi thì tôi thấy ô gấu kêu ô Hoạt là lừa đảo thì cũng quá đáng đó .
Cũng chưa biết trình của ô gấu đến đâu . Nhưng thiết nghĩ ko có ai có thể xem tử vi mà chuẩn 100% đc . Đừng quá coi thường ng khác , mà đề cao mình .

Hình đại diện của thành viên
Whitebear1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2959
Tham gia: 06:28, 09/03/11
Liên hệ:

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi Whitebear1 »

Ông ấy xúi, con người ta lấy chồng đi tù rồi, vì quả Tú và Tù nó cùng vần. Nghe thử thì biết.

Lừa ai thì lừa, chứ lừa người nhà của người biết tử vi, lại thích vênh vênh tự cao, thì trả giá thôi.
Đúng là ai cũng có thể xem sai, nhưng người ta phân biệt được sự khác nhau giữa xem sai, và xem láo lừa đảo. Dân có nghề, biết ngay thôi.
Xem sai, góp ý, thì phải biết đường xin lỗi khách, đằng này còn vênh vênh mang cuốn sách rác ra nổ, thì giờ nổi tiếng.

Còn tôi không thèm dìm lão, mà là vạch mặt kẻ lừa đảo ra nơi công cộng. Lừa lắm, thì có ngày bị tóm thôi.

Lừa người nhà tôi, lại còn thích vênh váo thách thức, nói nhẹ không nghe, thân lừa ưa cử tạ, thì toi cho bàn dân thiên hạ biết. Đã là người nhà, thì file MP3 xin dễ lắm.
Sửa lần cuối bởi Whitebear1 vào lúc 21:54, 31/08/15 với 1 lần sửa.

Bố tao
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 73
Tham gia: 16:47, 23/06/15

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi Bố tao »

Phần 2: Phản công =D> =D> =D>

Phamthaian
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 231
Tham gia: 15:36, 28/05/15

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi Phamthaian »

Tôi nói thế này nhé, tôi chẳng biết ông Hoạt là ai, có lẽ vài người đã từng được xem Tuấn Lão Nông tôi thấy cũng được ấy chứ. Gấu nhiều người khinh thường, nên nghi ngờ vớ vẩn. Tôi chẳng biết thế nào chứ chính Ông Cường nói thằng Gấu nọ bị tâm thần đấy mọi người đừng dây đến nó. Còn ông Khiêm gặp Gấu khi nào chẳng cố vui vì gặp hủi rồi làm sao dám dây vào.

Hình đại diện của thành viên
Whitebear1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2959
Tham gia: 06:28, 09/03/11
Liên hệ:

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi Whitebear1 »

Đúng là thể loại cặn bã xã hội, con giun kim cặn bã, sống không đàng hoàng chỉ có chui hố xí.

Nói luôn, anh Khiêm vừa mới hợp tác với tôi để cùng làm tử vi từ thiện, vừa làm xong hôm qua. Và anh ấy, còn mời tôi sang quản lý mục tử vi của diễn đàn mới mở của anh ấy. Còn tôi sẽ giúp a ấy một số việc.

Còn a Cường, cần tôi cho thẳng đoạn chát lên, mới nhờ vả tôi cách đây mấy hôm chứ lâu đâu. Và đó là lý do tôi mấy hôm nay sang bên này.

Suy ra ngay thôi, cứ thú thật, mình là ong ve được trả tiền của thầy bói lừa đảo Nguyễn Văn Hoạt, việc gì phải chơi trò cặn bã ném đá dấu tay như thế.

Thú thật là vừa, để rồi bị nghiệp quả nhất bần nhị yểu, tam vô tự thì hiểu tại sao!!!!

Đúng là, cái dạng vu khống đặt điều, không sớm thì muộn cả nhà nó đi chơi cũng bị xe cán cả thôi để trả nghiệp!

Chạy không thoát đâu.

Còn đến hội quán hay không, không tới lượt chó ghẻ mở mồm!

Hình đại diện của thành viên
Vampy
Thất đẳng
Thất đẳng
Bài viết: 6813
Tham gia: 04:20, 20/05/13

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi Vampy »

Mong bác Gấu kiềm chế chút.
Bạn Phamthaian cho hỏi,bạn có quen ông Cường hay ông Khiêm không ??? Đơn giản vậy thui

Hình đại diện của thành viên
Whitebear1
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2959
Tham gia: 06:28, 09/03/11
Liên hệ:

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi Whitebear1 »

Quen cái gì, biết thôi.
Chứ nếu mà thân thiết với 2 anh ấy, thì đã chả bao giờ đi điên khùng bịa đặt về học vị của tôi, 2 ông ấy biết quá rõ ra sao. Tôi còn gửi cho 2 ông ấy xem bản scan học vị, lâu lắm rồi. Nên nếu quen biết thật, thì đã chả như thế, hỏi một câu là biết ngay. Đúng là thấy người sang bắt quàng làm họ.

Cái thể loại chó ngồi lê đôi mách, sẵn sàng mang bố mẹ đẻ ra cho ô tô cán để được vu khống người khác, tôi tin chắc rằng 2 ông ấy chả có coi ra gì.

Nên đây là quân của Hoạt lừa đảo, thấy bị lột mặt nạ ra, thì tìm cách ghép tội sang cho anh Khiêm anh Cường. NHưng số nó số chó :)) bị lật tẩy ngay, vì tôi chát với 2 ông này suốt.

Để sáng mai, tôi hỏi anh Khiêm và anh Cường, xem 2 anh ấy làm gì mà cuối cùng có thằng nó hãm hại hai anh ấy như thế. Mượn dao giết người, đâu có dễ.

Phamthaian
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 231
Tham gia: 15:36, 28/05/15

TL: Quy tắc xem số tử vi

Gửi bài gửi bởi Phamthaian »

Vampy đã viết:Mong bác Gấu kiềm chế chút.
Bạn Phamthaian cho hỏi,bạn có quen ông Cường hay ông Khiêm không ??? Đơn giản vậy thui
Khẳng định với bạn là rất quen với mọi người ở hội quán (các bạn có biết bạn Gấu ten thật là gì không? Mọi người có biết bạn Gấu từng chết cháy không...) anh Khiêm quê Vĩnh Bảo hiệu Nguyên Vũ, ông Cường thì chắc nhiều người biết rồi không nói nữa ( điện thoại 09135447xx)... Tôi đảm bảo bạn cứ hỏi bất kể ai có quan hệ, hay học ở hội quán đều biết thằng Gấu bị tâm thần. Bạn muốn hỏi thêm anh Hương, chị Lavi (chị Q..)... tôi nói thế Gấu phải hiểu tôi là dân hội quán rồi đấy. Tôi bực mình vì một thằng tiến sỹ mà bệnh hoạn như vậy.

Đã khóa