---
Cháu gái mã khốc khách song hao long phượng thủ mạng, thêm cung di có triệt án ngữ sẽ có khả năng lấy chồng nước ngoài, định cư luôn và không trở về cứu nước nữa. Hơn nữa cung phúc có cự đà được nhật chiếu sáng cũng là cách ly tổ lập nghiệp. Tuy nhiên năm nay tiểu hạn có tuế đà cự hội lưu tuế, cung lưu niên cũng có thiên đồng chủ về đi xa nhưng cung lưu niên hội kình đà, lưu tuế, lưu kình đà do đó sẽ có khá nhiều khó khăn, có thể về thủ tục giấy tờ cũng như vấn đề pháp lý.
Năm ngoái 2011 cô đã có một năm khá khó khăn biến động, cung tiểu hạn gặp thiên không, không kiếp, cung lưu niên gặp đào hoa thiên không, cũng may cung lưu niên có khoa khôi lộc tồn hội lưu lộc nên cũng có sự tiến bộ về học vấn hay công việc.
---
Ôi bác Tây Đô đạo sĩ ơi, cháu phải vào đây cảm ơn và bái phục bác.
Cháu vừa sang nước ngoài được 3 tuần thì đúng là dính vào 1 vụ thủ tục pháp lý thật, mà cái này không phải lỗi của mình, như trong mơ ấy ạ

Cháu hy vọng mọi thứ sẽ ổn vì đây không phải là lỗi của cháu, nhưng đúng là khá phức tạp.
Tình hình công việc và tình cảm của cháu chục trặc quá, hic hic, buồn lắm bác ạ. Từ giờ đến cuối năm có gì tươi sáng hơn không bác? Mà cháu phải làm thế nào thì mọi việc mới tốt đẹp hơn ạ, số cháu vât vả quá.
Một lần nữa, cháu xin được cảm ơn bác ạ!