Quan tâm xem các vấn đề trọng yếu:
- Gia đình (thê/tử)
- Công danh - sự nghiệp
- Điền trạch
- Tiền tài
-Phụ mẫu
Duong so sinh gio:5h15phut sang.Ngay 22 thang 7 nam Tan hoi.Chua lap gia dinh, hien dang lam kinh doanh,la nam gioi.
Quai la, la tieu de thi go dc tieng Viet ma noi dung ben duoi thi ko dc, cac bac thong cam nhe!
Re: Nhờ các bác xem và bình giải giúp lá số tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 6
- Tham gia: 19:08, 29/01/09
- Thái_Dương(v)
- Tứ đẳng
- Bài viết: 757
- Tham gia: 18:00, 29/12/08
- Đến từ: Vùng lá me bay
TL: Nhờ các bác xem và bình giải giúp lá số tử vi
Trang xemtuong.net hnay trục trặc sao đó. Trang tinhvan lại ko thể lấy đường link. Tuviglobal thì cần xem lại vòng Tràng Sinh,Tử Vi Lạc Việt bên lyhocdongphuong lại còn nhiều tranh cãi về Tốn-Khôn ( Thủy - Hỏa )...Thật là....
TL: Nhờ các bác xem và bình giải giúp lá số tử vi
Giờ sinh này em thấy cần mô tả thêm về hình dáng, đôi nét cuộc đời, thì mới có thể quyết định dược thuộc giờ Dần hay Mão.phongthuy68 đã viết: Quan tâm xem các vấn đề trọng yếu:
- Gia đình (thê/tử)
- Công danh - sự nghiệp
- Điền trạch
- Tiền tài
-Phụ mẫu
Duong so sinh gio:5h15phut sang.Ngay 22 thang 7 nam Tan hoi.Chua lap gia dinh, hien dang lam kinh doanh,la nam gioi.
Quai la, la tieu de thi go dc tieng Viet ma noi dung ben duoi thi ko dc, cac bac thong cam nhe!
Ngày sinh này là âm hay dương vậy?
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 6
- Tham gia: 19:08, 29/01/09
TL: Nhờ các bác xem và bình giải giúp lá số tử vi
Đương số ngày sinh tính theo Âm lịch bác ạ,hình dáng thì trung bình cao 163, nặng 62kg,tính điềm đạm,theo đà phát triển thì có thể sẽ thành bụng phệ trong tương lai,đấy là do một thầy xem nói thế.Nhờ các bác xem giúp xem thế nào.Cuộc đời thì tương đối, từ nhỏ cho đến lúc đi học và đi làm, chỉ mỗi tội chưa giàu to đc thôi.
TL: Nhờ các bác xem và bình giải giúp lá số tử vi
Đây là lá số giờ Mão, em lập cho anh, còn giờ Dần thì lập sau. Nhờ các bác ở đây xem giúp cho.phongthuy68 đã viết: Đương số ngày sinh tính theo Âm lịch bác ạ,hình dáng thì trung bình cao 163, nặng 62kg,tính điềm đạm,theo đà phát triển thì có thể sẽ thành bụng phệ trong tương lai,đấy là do một thầy xem nói thế.Nhờ các bác xem giúp xem thế nào.Cuộc đời thì tương đối, từ nhỏ cho đến lúc đi học và đi làm, chỉ mỗi tội chưa giàu to đc thôi.

Được cảm ơn bởi: phongthuy68
TL: Nhờ các bác xem và bình giải giúp lá số tử vi
Về vòng Trường Sinh, tôi không biết tuviglobal bị vấn đề gì, nhưng nếu bạn cho rằng chưa chuẩn thì có thể tự mình an lại, nhẩm cũng nhanh thôi.Thái_Dương(v) đã viết:Trang xemtuong.net hnay trục trặc sao đó. Trang tinhvan lại ko thể lấy đường link. Tuviglobal thì cần xem lại vòng Tràng Sinh,Tử Vi Lạc Việt bên lyhocdongphuong lại còn nhiều tranh cãi về Tốn-Khôn ( Thủy - Hỏa )...Thật là....
Trường Sinh được an ở cung trước cung sinh địa hành của CỤC trong tứ sinh (Dần, Thân, Tị, Hợi). Thủy và Thổ an như nhau (? điều này đang đi tìm câu trả lời). Thứ tự an cả vòng sao thì bạn biết rồi.
Ví dụ Mộc cục, đất sinh là Dần (vì là Mộc), do đó an Trường sinh ở Hợi, vì Hợi thuộc tứ sinh và trước Dần tính theo chiều thuận. Với Hỏa cục, đất sinh ở Tị, do đó an Trường Sinh ở Dần. Với Thủy, đất sinh là Hợi, do đó an Trường Sinh ở Thân. Các ví dụ khác bạn tự an.
Còn về hành của Cục thì cứ lấy theo hành của tháng Mệnh.
Ghi chú: tôi an theo cách được tác giả Thái Thứ Lang cung cấp.
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 6
- Tham gia: 19:08, 29/01/09
TL: Nhờ các bác xem và bình giải giúp lá số tử vi
Lá số tử vi thì mình cũng có thể lập đc, quan trọng là nhờ các bác xem hộ phần bình giải rộng ra thôi, vì thực ra mình cũng dùng Phần mềm Phù đổng soft trên PPC mà, ngoài ra cũng xem thêm ở mấy trang web khác. Cám ơn các bác và vẫn mong các bác cao tay ấn bình giải hộ.
TL: Nhờ các bác xem và bình giải giúp lá số tử vi
Em có giải đoán khách quan về lá số tử vi vừa lập, còn ko rõ nó có đúng với anh không thì chưa biết vì khả năng của em có hạn và lại cũng còn băn khoăn giờ sinh của anh.phongthuy68 đã viết:Lá số tử vi thì mình cũng có thể lập đc, quan trọng là nhờ các bác xem hộ phần bình giải rộng ra thôi, vì thực ra mình cũng dùng Phần mềm Phù đổng soft trên PPC mà, ngoài ra cũng xem thêm ở mấy trang web khác. Cám ơn các bác và vẫn mong các bác cao tay ấn bình giải hộ.
Mệnh an tại Tị, Nguyệt hãm, Thiên mã, Quan, Phúc, ngộ Triệt. Thân cư Thiên di, Thiên cơ hãm địa, đắc Thái tuế. Giải đoán, người này có hình dáng thấp, có hơi đậm và đen chút, tâm tính tốt nhưng có điều không ổn định đôi khi thiếu quyết đoán ương bướng. Trong đời thế nào cũng có lần ngã hoặc tai nạn khá đau, què chân tay. Mặc dù Chính tinh thủ mệnh, thân hãm địa, nhưng được Tứ linh nâng lên (thân nằm trong tam hợp Thái tuế nên có Tứ linh chiếu), còn mệnh thì được bộ Phong Cáo - Thai Phụ - Quốc Ấn - Tướng Quân, thêm Quan, Phúc, Hóa quyền nâng đỡ, bởi thế cho nên đoán rằng người này vẫn có danh vọng, nhưng không thể đạt đến vinh quang cao (vì vòng chính tinh hãm địa, an thêm Triệt tại mệnh thì tình trạng nhập nhằng, thăng giáng không tránh khỏi).
Cung Phúc an tại Mùi có Thiên đồng và Cự môn đồng cung, đều ở vị trí hãm địa nên thiết nghĩ, dòng họ này không mạnh, ngành trưởng đang ở thế suy, có nhiều người ly hương lập nghiệp. Được điểm là hội được Xương, Khúc, Thai, Tọa, Hóa Khoa, Hóa Lộc, thêm các cát tinh khác, nên giải đoán là cũng có những cá nhân khá xuất sắc về học vấn và đồng thời tình trạng Phúc phần của đương số cũng được khá, đôi khi có những may mắn nhỏ gặp hung mà hóa cát. Bộ sao Cự Môn và Hóa Kỵ ở đây cũng không nên quá lo lắng vì đã có Hóa Lộc và Hóa Khoa kèm nhiều cát tinh khác rồi.
Cung Quan Lộc an ở Dậu, Nhật, Thiên Lương hãm địa, nhưng được Hóa quyền và thêm các cát tinh khác, mệnh lại Triệt, thân thì chính tinh hãm địa, nên cũng có giải đoán, đường công danh thì làm gì trước khó, sau dễ, có người giúp đỡ. Quyền chức không lớn lắm, cũng khó mà thực hiện được ước muốn nổi danh đình đám thiên hạ vì vòng chính tinh hãm.
Cung tài bạch, Vô chính diệu, sát tinh hãm địa độc thủ (Linh Tinh, lưu ý nên xem lại cách an Linh Tinh từ trình an sao của Tinvietonline.com), nên đoán là kiếm dễ, nhưng giữ tiền thì khó.
Nhìn qua vòng vận thấy đương số trải qua 4 đại vận có Tuần, Triệt. Nhưng có lẽ đó là điều an ủi cho một lá số tử vi mà vòng chính tinh hãm địa khá nhiều, mà Mệnh, Thân, Tài, Quan, Thê lại nằm trúng vào những cung hãm đó.
<tạm vậy nhé anh, có gì mai tính tiếp>
-
- Mới gia nhập
- Bài viết: 6
- Tham gia: 19:08, 29/01/09
TL: Nhờ các bác xem và bình giải giúp lá số tử vi
<tạm vậy nhé anh, có gì mai tính tiếp>.Sao lâu quá mà ko thấy thầy luận giải tiếp hộ cái nhỉ, mình cứ chờ thôi.Mong các bác cao tay ấn tiếp tục hộ em cái nhỉ.