Anh xin nói tiếp ĐV cung Tử 32-41
Bàn về Thiên Đồng Hóa Kị
Như vậy Phi Kị của ĐV nhập cung Di xung cung Mệnh của Thiên Bàn . Hóa Kị thường hàm ý là kém khi Kị nhập cung Di và kém hơn cho cung Mệnh , cung mà nó xung chiếu . Hạn mà gặp Đồng Kị Không Kiếp Hà Sát Lộc Tồn Thiên Không rất xấu , nên trong ĐV này em cũng nên cực kì cẩn thận.
Lộc Tồn gặp Hóa Kị là cách " Cát Xứ Phùng Hung" tức là bề ngoài tưởng tốt nhưng thực sự mang nhiều hung họa. Lộc Tồn là sao mang nhiều phước lộc nhưng cũng đem lại tai biến khi tài lộc phát triển nhiều , nhất là khi nó gặp những sao sát đi kèm .
Cho nên có thể nói ĐV này em phát rất nhiều không những về tài lộc mà còn về tai nạn . Chữ tài đi với chữ tai một vần ! ? Em nên cẩn thận về sông nước xe cộ , dao kéo ...
Nói như vậy chắc có lẽ làm em lo lắng nhiều , không lẽ cả một ĐV 10 năm em phải lo lắng suốt 10 năm . Không đâu em ạ . Chỉ những năm cung Di bị phát động mà thôi. Những năm đó là năm Canh Tí 2020 , Tân Sửu 2021 , Quí Mão 2023 , Bính Ngọ 2026 , Đinh Mùi 2027 .
Luận về công danh sự nghiệp
Thực ra ls của em rất lạ , lạ nhất là Mệnh Tài Quan
Sách Bắc Phái có nói về Thể Và Dụng . Thể là tĩnh Dụng là động. Muốn xét cung nào thì phải xem vị trí nó (tức là Dụng) , xem nó xuất phát từ đâu (tức là Thể) để làm sáng tỏ hóa tượng, sự tốt xấu của cung .
Thí dụ để xét về cung Quan thì Quan là Dụng và trong tam hợp , Mệnh là Thể . Mệnh có hay , có giỏi thì Quan mới thêm tốt . Tương tự như vậy Tài là Dụng thì Thể của nó là cung Quan . Quan có tốt thì Tài được hưng vượng .
Trong ls của em Mệnh tốt hơn Quan , điều này có nghĩa em cần cố gắng trau giồi bản thân , kiến thức, kỹ năng thì Quan mới được khá . Nhưng lạ ở chỗ trong ls của em , cung Quan không đẹp sao cung Tài lại quá đẹp . Cho nên để cung Tài tươi tốt thêm thì em cần suy nghĩ , đắn đo nhiều về Quan , xem mình thích hợp với ngành nào .
Ls này lá ls ban đầu kiếm tiền rất khó nhưng khi tích tụ đủ vốn liếng rồi thì tiền đẻ ra tiền , tài bạch dồi đào , tiền lại dễ kiếm .
Đôi khi anh nghĩ có thể em được giàu có nhờ trúng số

Những năm trong ĐV kế , những năm mà khi Phi Kị nhập cung Di kích hoạt Lộc Tồn Không Kiếp là lúc em có thể được những món tiền bất ngờ . Anh đề nghị em thử mua vé số xem sao , không cần nhiều em ạ thỉnh thoảng đi đâu thấy tiện thì mua một tấm . Nếu không có số trúng số thì mua nhiều cũng không trúng , còn như nếu có số trúng thì mua 1 tờ cũng trúng.
Anh chỉ đưa ý kiến thôi nhé , quyết định tùy em . Anh giao trước mua có trật không được đổ thừa .
Luận về tình duyên
Anh nghĩ chắc em đã sưu tầm nghiên cứu kĩ về cung Phu . Em đã có cáu trả lời nên ở đây anh không nói Anh chỉ nói qua về cung Phúc .
Cung Phúc là cung vị khí số của cung Phu Thê nên muốn nghiệm lý về cung Phu Thê thì không thể bỏ qua cung Phúc .
Ls của em có Phúc VCD , Phúc VCD thì chủ về những quan hệ tình cảm lứa đôi dễ gặp sóng gió trắc trở, có nhiều vấn đề xảy ra ngoài dự liệu. .Phúc VCD cũng chủ về không kết hôn hoặc chỉ có thể duy trì quan hệ sống chung như vợ chồng . Phúc VCD cũng ngầm báo nếu như trông mong có được một quan hệ Phu thê lâu dài thì phải nổ lực mới được như mong muốn.
Anh HD