Cách trò chuyện, cách xưng hô khi tức khí, cách tạo nhiều nick đóng nhiều vai chỉ để chí choé cãi nhau, nhằm tự tạo phe cánh cho mình, khuôn mặt là cậu Jones bị các điều hành viên khoá nick dạo năm 2010-2011 thì phải. Phiêu bạt từ tphcm sang tận Hà Nội vì ngoài ấy fans cuồng tử vi và chịu chi hơn trong miền Nam.Chi tao đã viết: 20:15, 18/04/20Nhung Hua đã viết: 19:46, 18/04/20Em xin phép trình còi xin luận mấy chữ về A Lăng ạ.hungton đã viết: 06:00, 29/03/20
Theo yêu cầu của quý thành viên .
Dù không muốn vào vòng thị phi . Nhưng vì bảo vệ tính đạo đức của khoa này mà đã được Bạn hư danh CNHuy lăng nhục , thầy LQL đã post Web quãng cáo Tử vi của thầy vào Face book mang tên tôi vào tháng 7, 8/ 2019 . Qua những sự kiện ghi nhận được theo tôi thầy LQL đã theo dõi tôi từng bước một qua 3 DĐ với nhiều Nick name khác nhau và việc đã post quãng cáo vào face book của tôi chứng tỏ là thầy đã có ý định muốn quan hệ với tôi . Qua việc CNHuy lăng mạ sĩ nhục tôi nhiều lần , thì có thể CNHuy là thầy LQL. tìm mọi thủ đoạn thóa mạ , lăng nhục , bôi bác tục tỉu để được nổi danh ?.
Tôi đã nghe nhiều dư luận phản ảnh không tốt về việc thầy xem Tử vi lấy tiền cũng như đạo đức của thầy v/v dùng tài tử vi làm chuyện không đạo đức . Cá nhân tôi không là gì cả . tôi chỉ tham luận về tính đạo đức trong việc dùng tử vi kiếm tiền ... mà thôi
Theo Bạn NCTiên : Xem TV để biết cá tính , nhân cách tốt xấu ntnào để cải sữa ?...
Còn Vậ̣n Hạn không quan trọng ?
Nay theo yêu cầu của thành viên và câu trả lời cho Bạn NCTiên . Dù không muốn , nhưng ngay từ cuối năm , Bạn CNHuy đã muốn tìm LS TV của tôi và Danh thủ VIO để tham luận . Tôi đã post LS tôi và mời bạn Huy tham luận ...
Nay dù không biết thầy LQL hay CNHuy đã thóa mạ tôi , theo ý kiến BạnNCTiên , tôi Post LS thầy LQL để trả lời cho Thầy hiểu là tại sao tôi không muốn quan hệ với người nổi danh , giàu có nhờ Tử vi như thầy . Tiện thể tôi gửi lời ̣:Kính trọng đến Bạn NCTiên : trong tham luận dù bất đồng nhưng là người có lễ đô ḷich sự .
Kính mời CNHuy , LQL và các Fans của thầy LQL vào để tha hồ thóa mạ sĩ nhục nhé.
Nay đã có LS của thầy kính mời quý thành viên tham luận : giải đoán ̣đúng theo sách vở TV đã chỉ bảo , Kính đề nghị xin quý vị không nên bôi bác . lăng nhục , tục tỉu , suy diễn sai lạc nhé . Xin thưa là :Giải luận tử vi chứ không phải là Suy luận TV nhé. Kính xin MN tôn trọng DĐ và quý thành viên khác nên tham luận lễ độ để giúp quý bạn trẻ nghiên cứu TV có niềm tin vào khoa Tử vi này .
Riêng LS của tôi đã có Post ngay trong Topic này , kính xin Quý vị̣ ChunhatHuy và Fans của thầy LQL tha hồ lăng nhục , bôi bác , tục tỉu .
Trân trọng kính mời
Nay kính,
Mệnh a nhị hợp với sao Mộc dục, có Thiên diêu cung Quan chiếu, cộng thêm Đào Hồng cung di là đủ bộ sao Dâm dục ạ.
LQL có phải sinh năm 87 đâu chế
Phải chăng trí nhớ jade không đúng?
Bao nhiêu năm vẫn không thay đổi là Jones?
Năm sinh cậu ấy là 1990 thì phải, mệnh an tại cung Thân, có Bạch Hổ - Phi Liêm.