Sách TỬ VI KIM TỎA

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
s2ducvip197
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 9
Tham gia: 18:46, 28/06/19

TL: Sách TỬ VI KIM TỎA

Gửi bài gửi bởi s2ducvip197 »

bác cho cháu xin flie sách ạ. mail cháu là s2ducvip197@gmail. com
Đầu trang

Hungmil
Chính thức
Chính thức
Bài viết: 68
Tham gia: 05:36, 28/10/19

TL: Sách TỬ VI KIM TỎA

Gửi bài gửi bởi Hungmil »

hanmactusg đã viết: 21:16, 30/04/20 Sách này tôi viết trong 2 năm mới song, kiến thức của nó liền mạch, ko rời rạc nên ko thể đọc trong 1,2 ngày là lĩnh hội hết được đâu bạn à. Cứ từ từ rồi sẽ hay.
Cháu chào bác,

Cháu cũng thích tử vi, muốn học mà chưa biết bắt đầu từ đầu. Nếu có thể bác chia sẻ sách cho cháu được không ạ? Cháu xin chúc bác sức khoẻ và cảm ơn bác nhiều. Email của cháu là lucashohth@gmail.com
Đầu trang

pxtho1612
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 314
Tham gia: 21:58, 23/01/16

TL: Sách TỬ VI KIM TỎA

Gửi bài gửi bởi pxtho1612 »

hanmactusg đã viết: 21:16, 30/04/20 Sách này tôi viết trong 2 năm mới song, kiến thức của nó liền mạch, ko rời rạc nên ko thể đọc trong 1,2 ngày là lĩnh hội hết được đâu bạn à. Cứ từ từ rồi sẽ hay.
Con chào bác, bác có thể cho con xin sách để nghiên cứu được không ạ, mail con pxtho1612@gmail.com
Đầu trang

hoanghuyanh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 116
Tham gia: 14:04, 14/09/16

TL: Sách TỬ VI KIM TỎA

Gửi bài gửi bởi hoanghuyanh »

Bác cho em xin file sách nhé. ocsen9876@gmail.com
Cảm ơn bác rất nhiều.
Trân trọng !
Đầu trang

vutienduc183
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 228
Tham gia: 19:49, 05/02/12

TL: Sách TỬ VI KIM TỎA

Gửi bài gửi bởi vutienduc183 »

Em mong muốn được nghiên cứu sách của bác, thật vinh dự. mail cua em la vutienduclonghung183@gmail.com. cam ơn bác nhiều.
Đầu trang

huynh19
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1729
Tham gia: 05:48, 08/12/13

TL: Sách TỬ VI KIM TỎA

Gửi bài gửi bởi huynh19 »

vio đã viết: 13:14, 30/04/20 Đọc lời giới thiệu của bác, thì chắc bác cũng dành cả đời mình cho tử vi rồi, hoặc giả bác cũng là gười có duyên đặc biệt với huyền học.
Lysovn là nơi tôi tham gia từ 2014, thì cũng không hẳn nhiều sao/đẳng đã tha thiết vì môn này đâu, bác có lòng thì mong bác chia sẻ tác phẩm cho ai hữu duyên, kẻo những người giỏi thật mà ít sao lại thiệt thòi mất đi cơ hội.

Bác nói, sách tử vi ngoài kia, tức là sách của nam phái như của cụ Vân Đằng Thái Thứ Lang, cụ Nguyễn Phát Lôc... hay các tac giả Đài cảng như Vươn Đình Chi, Phan Tử Ngư... đều là đồ dởm. Vậy chính tỏ bác đã phát hiện ra cội dễ của tử vi rồi. Dân tử vi như tôi đợi cuộc cách mạng này lâu rồi.

Nhưng độc giả thời nay càng ngày càng khó tính, không chỉ trong lĩnh vực huyền học, man thư sách câu khách nhiều lắm. Nên cũng khiến độc giả mất lòng tin.

Trên căn bản đó, mong bác có thể dành chút thời gian luận thực chiến 1 lá số, kèm theo diễn giải, để độc giả được thấy giá trị tác phẩm tinh thần của bác. Cũng là để mọi người dành toàn tâm toàn sức nghiên cứu tác phẩm quý giá của bác. Kẻo lại phải bỏ thời gian vàng ngọc của mình đọc tài liệu không đáng đọc.

Trên này, có bác Hùng Tôn, cũng dành cả đời nghiên cứu tử vi và cũng sắp xuất bản đứa con tinh thần (mọi người cũng đợi từ năm ngoái rồi mà sách chưa ra), bản thân tôi thật vô cùng ngưỡng mộ các bác.

Chúc bác luôn an lành, khỏe mạnh cống hiến nhiều cho huyền học!
Cám ơn bác rất nhiều!


P/s: bác chọn 1 ls để thể hiện khả năng của mình. Ở đây có nhiều bạn trẻ dùng phương pháp luận phổ thông luận cùng bác, và cũng để thấy tính cách mạng trong phương pháp luận mệnh của bác.

Mong bác hồi đáp. Một lần nữa trân trọng cám ơn bác!
Ý lời của Vio cũng hay lắm, cũng mặn lắm nhưng lại nhẹ nhàn cho thấy cũng là người rất bình thường dù là rất nhiều sao ☺️
Được cảm ơn bởi: thamvu88
Đầu trang

Trả lời bài viết