Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Kính nhờ các bác xem giúp lá số chị gái của bạn em ạ Sang năm chị ý 30 tuổi rùi, mà giờ vẫn chưa có mối nào hay sao ý. Mong các bác xem giúp chị ấy tình duyên, khi nào sẽ kết hôn ạ? Nếu có thể mong các bác xem thêm giúp tiền bạc và sự nghiệp luôn với ạ.
Em xin cảm ơn .
Cung di ghê quá, hình không hiệp kị lại chiếu về phu. Chắc ra ngoài khó mà có sự hòa đồng nên khó kiếm chồng. Nên theo tài bạch có âm lộc mã cô thần, có thể kinh doanh ra tiền và giữ được của. Cung phụ mẫu đẹp qúa không biết bố mẹ có làm lớn không vậy?
Năm 2012 lưu thái tuế ở cung phu, đại vận cung phu, chắc có khả năng lấy chồng phải ko mọi người. Lưu thái tuế đóng ở cung nào chỉ sự việc chủ của năm thì phải. hehehe
dung1 đã viết:Cung di ghê quá, hình không hiệp kị lại chiếu về phu. Chắc ra ngoài khó mà có sự hòa đồng nên khó kiếm chồng. Nên theo tài bạch có âm lộc mã cô thần, có thể kinh doanh ra tiền và giữ được của. Cung phụ mẫu đẹp qúa không biết bố mẹ có làm lớn không vậy?
cung di ghê nhưng chị ấy đang làm việc xa nhà anh ạ, như vậy có tốt không ạ? Bố mẹ chị này đều có bằng cấp, giỏi giang, mẹ làm hiệu phó trường cấp 2 ạ
Anh xem giúp bao giờ chị ấy lấy chồng với ạ, cung phu như vậy là xấu ạ?
Chị được nhiều người xem tử vi cho, phần xem hạn cứ đánh nhau loạn xạ Qua 1 thời gian nhìn lại thì thấy hạn chỉ là cơ hội, là thiên thời, địa lợi giúp mình thôi, còn lại tùy mình hết. Nhất là hạn kết hôn, nếu có ý định độc thân hay đi tu thì hạn giời cũng chịu.