Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
hi hôm nay là sn cháu .Sang 1 tuổi mới rồi cháu cũng chẳng biết liệu cuộc sống có còn bế tắc như hiện nay nữa ko ạ.
Cháu mong các bác coi giúp cháu xem năm 2011 cháu sẽ như thế nào?
Công danh sự nghiệp sẽ ra sao ạ?
Cháu xin chân thành cảm ơn.
Sang năm sang đại vận mới. Nhiều sao sáng sủa hội họp. được cự nhật chiếu, tuy nhật hãm nhưng có triệt nên cũng sáng hơn. Sang năm được đàn bà hoặc người yêu giúp đỡ rất nhiều, mọi việc sẽ thay đổi so với năm nay 180 độ. như một con người mới vậy .Chịu khó nịnh 2 cụ vào, thì đường công danh mới sáng . Chúc vui
hì em cảm ơn anh nhưng mà anh ơi có thật là tại đàn bà mà em thay đổi nhiều thế ko anh? tại vì bay h mối quan hệ với đàn bà con gài của em ít lắm nên em cũng thấy mông lung quá.Với cả đường công danh sáng thì fai nịnh 2 cụ là sao hả anh?
Tại vì mệnh cậu có cô quả nên tính thích cô đơn cô độc thôi, mở lòng ra khắc vận hạn sẽ sáng sủa. cậu cứ lủi thủi 1 mình làm gì hả chàng mệnh vô chính diệu. cứ nghe tôi nghe lời và nịnh 2 cụ cung phụ mẫu nhị hợp với cung quan, mà cung quan lại xung chiếu cung thê nên có ảnh hưởng lắm thay đổi tính cách của mình cho phù hợp hơn thôi, khó nhưng không phải là không làm được. Chúc vui