cự nhật không kiếp đã viết: 21:23, 03/09/19
Andre đã viết: 20:07, 03/09/19
Trước khi chào anh Cự Nhật cho em hỏi theo lá số của mình thì tương lai em có bớt mơ mộng, bớt ngốc không vậy??? Chứ em thấy hiện tại hay mơ mộng và ngốc khủng khiếp, cũng hay ngủ gật nữa.
Cải thiện khâu nói năng, cho nó ổn đi là được, lần trc a có nói rồi mà, nó cản trở công việc cuộc sống của e, chứ đi làm e được lòng mn đấy, ngta quý thôi k cần lý do, nhưng nói năng lôm côm là ngta lại k quý nữa

. Ai chả có lúc ngốc, hành động ngốc, biết đâu có lúc a là ng ngốc lại cần e tư vấn, chém gió cho ấy chứ

, a cũng nhìn ra cái ngốc ấy nhưng chưa biết sẽ xử lý như thế nào khi mà nó sẽ va vào mình ở cường độ siêu bão

, lúc đó sẽ phải đi tìm viện trợ thôi
Em thì không quan trọng lắm việc cố gắng thay đổi khâu nói năng của mình. Vì đơn giản em biết rằng khi mình suy nghĩ, nhìn theo một cách khác đi thì tức khắc mọi thứ sẽ thay đổi, bao gồm cả từ ngữ mịn dùng. Thật ra nói trên này cũng nhiều lắm, cũng thấy vấn đề của mình là ở suy nghĩ có vấn đề, có sự thiếu sót trong suy nghĩ nên mới nói vậy thôi. Cũng đang ngày ngày bồi đắp vào sự thiếu hụt đó nên chắc sẽ ổn.
Hôm nay hơi dông dài ở trên này chút vì hôm nay em cần một xíu can đảm làm một số việc mà trước mình không dám làm nên lên đây lấy chút can đảm. Trước khi làm, em có nghĩ tới việc mình đã viết gì trên này. Em viết ra vấn đề của mình, suy nghĩ của mình. Rồi nghĩ mình dám nói, mình dám nhìn thẳng vào nó thì có gì mà không làm được. Thế là xong, đối mặt và vượt qua nó nên chắc đêm nay sẽ ngủ ngon lắm đây.
Vậy thôi, cảm ơn anh Cự Nhật đã tiếp em nhé. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc ạ. Đây là lời chúc em thích nhất vì 2 cái này ở gần mà khó tìm nên quý giá.
Chào anh ạ. Đủ ngoan và lễ phép, theo đúng công thức hàng ngày, đi hỏi về chào.

Thực ra mọi chuyện không phải lúc nào cũng kết thúc tốt đẹp. Những chuyện gặp phải, con người gặp qua, tuy là... Nhưng thực sự mỗi khi nhìn lại thấy bản thân may mắn vì vẫn thấy nhiều điều biết ơn đáng quý. Trước 18 tuổi, em đặt hết mọi thứ lên bàn cân, mọi mối quan hệ đều dựa trên lợi ích và rủi ro. Ha ha, rồi giờ đây, chẳng bao giờ tính mấy cái vớ vẩn đấy nữa. Tính đi, tính lại cũng chẳng được với giời. Ngạo nghễ mà sống thôi, nhìn nhiều, gặp nhiều, ngẫm nhiều là thấy cuộc sống này đặc sắc lắm. Mấy cái tính toán của mình giống kiêu học sinh tập đếm. Ha ha