
Sao Lộc tồn này Cháu có đc hưởng không ạ.
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
-
tomi
- Ngũ đẳng

- Bài viết: 1267
- Tham gia: 17:38, 07/03/13
Sao Lộc tồn này Cháu có đc hưởng không ạ.
mong mọi người xem giúp.do kiến thúc tử vi hạn hẹp.và hình như số em có vẻ không giàu /do tàI thái âm bị tuần rồi 


-
b3c0nan
- Nhị đẳng

- Bài viết: 377
- Tham gia: 23:17, 30/12/13
- Đến từ: Somewhere
TL: Sao Lộc tồn này Cháu có đc hưởng không ạ.
Mình thấy cũng ngon mà...
-
Thanhpham3456vn
- Mới gia nhập

- Bài viết: 11
- Tham gia: 00:06, 31/12/13
TL: Sao Lộc tồn này Cháu có đc hưởng không ạ.
Nhờ bác b3conan xem giùm cho em dc không ạ.
-
b3c0nan
- Nhị đẳng

- Bài viết: 377
- Tham gia: 23:17, 30/12/13
- Đến từ: Somewhere
TL: Sao Lộc tồn này Cháu có đc hưởng không ạ.
Mệnh của bạn có Thái Dương Thiên Lương vượng địa không có sát tinh lại có Hoá Quyền, Phượng các, bạch hổ hẳn bạn là người khá thông minh và chuyên quyền, có tầm ảnh hưởng nhất định tới người khác. Cung phụ mẫu Thất Sát hãm địa cha mẹ có thể hay cải vã, không thật sự hạnh phúc. Cung phúc đức của bạn Thiên cơ vượng địa mình thấy cũng khá tốt, Thiên mã ở đây chủ mã phát, Điền trạch có Tử Vi Miếu rất tốt, được sống trong nhà cao cửa rộng. Cung Quan Lộc vô chính diệu lấy chính tinh từ cung đối sang là Thiên Đồng Cự Môn hãm, khá lận đạn về công danh, không được như ý muốn, tránh cãi vã những chuyện không đáng kẻo mang thiệt vào thân. Nô bộc Phá quân hãm địa ,Bạn có thể ít bạn bè, thường không ở lâu dài, hay bị bạn bè làm liên luỵ, làm phản. Thiên di vô chính diệu cũng khá tốt, có Lộc tồn ra ngoài có thể gặp đc may mắn về tiền bạc. Cung Tật ách khá tốt nên mình nghĩ bạn cũng ít bệnh ít tật nhưng cũng không nên chủ quan. Thái âm chủ Tài bạch, ở đây nhập Miếu nhưng gặp Tuần, Thái Âm rất sợ Tuần Triệt dù Miếu địa. Tiền bạc có rồi lại đi, nhưng cũng không nên quá lo lắng. Cung Tử tức của bạn Tham Lang hãm có vẻ không tốt lắm, con cái chơi bời dâm đãng, cần phải được dạy dỗ chu đáo. Bạn tuy có khả năng lấy được vợ đẹp, có máu nghệ sỹ nhưng quan hệ vợ chồng có thể không được như ý, đồng sàn dị mộng Cung bào của bạn khá tốt, được anh em trai giúp đỡ. Trên đây là những gì mình có thể thấy, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.
Đang trực tuyến
Đang xem chuyên mục này: annguyengiselle, Baidu [Spider], boluclag, Byte [Spider], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], ĐỗVạnThông, hacvt9a, haymomong1111, huynh19, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Karl Biedermann, LittleBiscuit, Majestic-12 [Bot], Meta ext [Bot], minhmint, OAI-Search [Bot], Perplexity [[Bot], Semrush [Bot], Thien Quy, ThiênKhôi8886, THMEmpire, TikTok [Spider], viquanle, Vu Anhh, WhatsApp, 十面埋伏 và 779 khách.