Sao nào sợ gặp Tuần Triệt nhất? ( Nguồn:Kimca.net)

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
hysshu
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 10219
Tham gia: 23:43, 24/09/19

TL: Sao nào sợ gặp Tuần Triệt nhất? ( Nguồn:Kimca.net)

Gửi bài gửi bởi hysshu »

Bài viết có đoạn: " Chỉ có Khôi việt quý nhân hầu như ít bị ảnh hưởng bởi Tuần Triệt. Lộc Tồn vốn không sợ Tuần Triệt vì nó là lộc tự nhiên, không phải lộc do mưu cầu, thủ đoạn mà có. Đối với phụ tinh, các sao phúc tinh, quý tinh không sợ Tuần Triệt như Ân Quang Thiên Quý, vì nó chủ sự cứu giải do lối sống của con người".

Điều này ngẫm cũng không đúng, đặc biệt khi Tuần triệt đồng cung thì Lộc Tồn, Khôi Việt vẫn bị ảnh hưởng nhiều, không còn nguyên vẹn.

hysshu
Cửu đẳng
Cửu đẳng
Bài viết: 10219
Tham gia: 23:43, 24/09/19

TL:

Gửi bài gửi bởi hysshu »

legendary7979 đã viết: 12:50, 18/12/20 e đg thất nghiệp lúc hè đợi qua năm ổn e đi kiếm cv lại
tính e dễ nóng nhưng chịu đựng cũng cao
trình độ thì lớp 12 là e nghỉ r do bệnh nên k học típ đc ạ
mà bác coi giúp e chứ e k sống gần gđ e đc đk chứ e thấy dễ có mâu thuẫn với gđ quá ạ
Mệnh Sát Phá Tham thường thành đạt muộn. Em dạo này cuộc sống khá lên chưa, em có vợ con chưa?

lelocduc
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 37
Tham gia: 16:35, 11/08/25

TL: Sao nào sợ gặp Tuần Triệt nhất? ( Nguồn:Kimca.net)

Gửi bài gửi bởi lelocduc »

Cung quan của em dính cả Tuần - Triệt hữu duyên nhờ các bác xem qua giúp em là với cung quan này thì ntn ạ! Em làm lĩnh vực ngân hàng, chuyên môn kiểm tra.
Hình ảnh

hacvt9a
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1028
Tham gia: 11:09, 08/07/20

TL: Sao nào sợ gặp Tuần Triệt nhất? ( Nguồn:Kimca.net)

Gửi bài gửi bởi hacvt9a »

lelocduc đã viết: 08:06, 16/03/26 Cung quan của em dính cả Tuần - Triệt hữu duyên nhờ các bác xem qua giúp em là với cung quan này thì ntn ạ! Em làm lĩnh vực ngân hàng, chuyên môn kiểm tra.Hình ảnh
Mệnh giáp Khoa Lộc, cung điền ngon. Quan VCD tuần triệt thì cũng tốt hơn chính tinh miếu địa bị tuần triệt.

hacvt9a
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1028
Tham gia: 11:09, 08/07/20

TL: Sao nào sợ gặp Tuần Triệt nhất? ( Nguồn:Kimca.net)

Gửi bài gửi bởi hacvt9a »

lelocduc đã viết: 08:06, 16/03/26 Cung quan của em dính cả Tuần - Triệt hữu duyên nhờ các bác xem qua giúp em là với cung quan này thì ntn ạ! Em làm lĩnh vực ngân hàng, chuyên môn kiểm tra.
Hình ảnh
Em có vợ con chưa?

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Amazon [Bot], Bí Ẩn KKN, ChatGPT User, Claude [Bot], coco87, Criteo [Bot], dokien90, ĐỗVạnThông, EinEMC2, Google [Bot], HIEU2004Z, IAS Crawler, IAS OR, Lavender91, minhgbc, Nobita Xin Lỗi, Perplexity [[Bot], Phamtiep, Quý Mão 12345, SamsungZenith, SE Ranking [Bot], TikTok [Spider], Tr Anh, Trendiction [Bot], vietlong106, vn2076811, Ất Mộc591 khách.