Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Triệu Mặc Ngọc đã viết: 20:21, 28/12/20
Chắc là phát tài phát lộc hết rồi chứ. Hừ chỉ còn mỗi mình tôi nghèo kiết xác sắp chết ở cái xó này đây này.
qua vận thiên không giáp ko kiếp này xui cứ như bị ma ám vậy. Tôi sắp chết già rồi đây
phu này sao thấy khó kết hôn quá ko biết sao cứ xui xui làm sao nữa. mà tiền tài hạn hẹp quá
tính ra diễn đàn nay sau khi trải qua bao nhiêu năm tháng tới nay còn được 2 người ko biết mấy người hồi đó bây giờ đã phát tài , phát lộc gì chưa nữa
cũng mong người đẹp mau mau phát tài , phát lộc tui cũng thê thảm lắm cũng nhớ mấy người ngày xưa
haha số ông làm sao thê thảm được. chờ qua 2022 đi ) vận 36-46 double của double.
các hạ đến 36-46 là chuẩn hạn phát tài rồi, chuẩn bị bao tải để đến đó hốt tiền thôi ) cố làm đi rồi tích dần. lúc ấy vốn 1 tỷ nếu lên có thể ăn đc 10 tỷ trong 1 đại vận.
trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống hiện giờ, tiền thì lúc này kiếm ko đc lúc khác kiếm, tư tưởng của tôi đã thay đổi rất nhiều so với thời mấy năm trước rồi.