Sát Phá Liêm Tham - Song Lộc có khả năng giàu trước 30 tuổi ? Mong các cao nhân xem giúp em

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
conganongthon
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 146
Tham gia: 23:16, 20/02/18

TL: Sát Phá Liêm Tham - Song Lộc có khả năng giàu trước 30 tuổi ? Mong các cao nhân xem giúp em

Gửi bài gửi bởi conganongthon »

Đan Trì đã viết: 10:45, 01/07/18 Quan triệt => Sự nghiệp khó ổn định, không công chức, không thăng tiến dễ dàng, phải chật vật tự tìm đường riêng.
Phúc tuần => Bôn ba xa quê, không họ hàng giúp đỡ, không có may mắn trên trời rơi xuống.
Mệnh không thân kiếp => Táo bạo, liều lĩnh, dám thử thách, dám nghĩ dám làm.

Những điều đó vẫn chưa khẳng định được bạn ấy có giàu hay không giàu đúng không Ô Long.

Tham không dụng được Không Kiếp nhưng Phá Quân hoá lộc dụng được. Tham Hoá Kỵ thì phá hoá lộc. Vậy điều cần cho số này là gì, là Phá mạnh mà Tham yếu đi. Nghĩa là Tham Lang đừng hoá nữa, cũng đừng gặp Hoả Linh.

Phá là cuồng si, là táo bạo. Còn Tham là tham vọng, ham muốn, kèm lẫn ngu muội.

Như vậy, lá số này sẽ thành công được, khi triệt được cái tham, mà tăng được cái si. Nhưng triệt tham đâu có đơn giản. Chưa gì cậu ta đã lên lyso hỏi xem mình có giàu được trước 30 tuổi không?
Nếu cậu ta hỏi rằng: em có theo đuổi đam mê hết mình được không. Thì sẽ khác. Kaka.

Đại vận Mậu Ngọ, Mậu làm Tham Lang hoá lộc, thêm đào hồng sắc dục kích động tham lang. Chìm trong men say tình ái sắc dụng, chìm trong lòng tham và ảo tưởng mê muội. Thì không thành công sớm được.

Nhưng cơ bản lá số này vẫn tốt đấy. Tứ hoá toàn phùng. Hoá quyền hoá khoa giáp góc. Đây là người có năng lực, có tham vọng, có khả năng làm chuyện lớn. Tiếc là cung thân quá kém, thiếu hỗ trợ, bị phá nhiều, nên khó làm nên thành tựu.
dạ em chào anh :)
những chia sẻ của anh rất đúng ạ :)
+ Về sự nghiệp thì tự em tìm hướng đi , tự kinh doanh , khá vất vả - nhưng có 1 vài thành tựu nho nhỏ
+ em từ lớp 3 đã xa quê từ Bắc -> Nam để học tập
đúng là em không được họ hàng / gia đình giúp đỡ gì - toàn tự lực gánh sinh
em là một người liều lĩnh , tham vọng nhiều , ngu muội , cố chấp -> bỏ qua nhiều cơ hội làm giàu :(

còn về đam mê thì em chắc chắn có - em đã tự lực gánh sinh 5-6 năm nay với sự đam mê đó .....em bỏ qua nhiều cơ hội làm giàu , làm nhiều hưởng ít , nên em lên lyso hỏi để thêm động lực :)

em cảm ơn anh đã xem giúp em . chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống :)

conganongthon
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 146
Tham gia: 23:16, 20/02/18

TL: Sát Phá Liêm Tham - Song Lộc có khả năng giàu trước 30 tuổi ? Mong các cao nhân xem giúp em

Gửi bài gửi bởi conganongthon »

Answer đã viết: 11:31, 01/07/18 Cung tài bạch nguyên bàn phi Hóa kị nhập cung tài bạch đại vận (23-32). Đây là "Thể" phá "Dụng" nên bản cung ( tài bạch ) bị block. Do đó không thể phát huy được chức năng của cung tài bạch, nên sử dụng cung tài để kiếm tiền là bất khả thi trước 32t. =D>
chào bạn . đúng rồi bạn . tiền mình làm ra nhiều , nhưng toàn bay nhiều .... làm 10 phần - hưởng 5-6 phần là may lắm :) cợ hội làm giàu thì cũng vụt mất khá nhiều :(
cảm ơn bạn đã xem giúp mình . chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công :)

conganongthon
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 146
Tham gia: 23:16, 20/02/18

TL: Sát Phá Liêm Tham - Song Lộc có khả năng giàu trước 30 tuổi ? Mong các cao nhân xem giúp em

Gửi bài gửi bởi conganongthon »

VanXuongD đã viết: 12:23, 01/07/18 A này hết ở group lẫn ở forum đều hỏi baoh giàu :( sao k hỏi mình nên lgi để giàu có lẽ ổn hơn nhỉ? Ví dụ là hợp làm gì làm gì ý . Ầy ...
chào bạn .... công việc của mình thì ổn định rồi + mình làm nhiều việc nên thu nhập cũng ok ( sáng -> chiều : làm IT + tối : kinh doanh online + chạy Grab ) .... mình biết mình hợp gì mà :)
đôi khi tiền bạc kiếm được nhiều nhưng không không còn bao nhiêu - làm 10 được 5-6 phần + vụt mất nhiều cơ hội nên mình cũng khá bế tắc :)
mình là người tu chí không phải là người chỉ chờ sự giàu có :)
cảm ơn bạn đã ghé qua topic của mình . chúc bạn nhiều sức khỏe và thành công :)

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Bing [Bot], Byte [Spider], ChatGPT User, CHUONGZKHUE, Claude [Bot], Dunganh5683, Điều hành 8, Google [Bot], Helloworld!, IAS Crawler, IAS OR, kim hannah, linktink01, LittleBiscuit, Lovelyviv, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], minhtuanbk, Perplexity [[Bot], Semrush [Bot], Sogou web [Spider], ThiênKhôi8886, TikTok [Spider], ttmt0310, tuanda96, viquanle725 khách.