
Về bản thân em thì em sinh ra và lớn lên trong một gia đình trung lưu ở HN, em có một chị gái. Bố mẹ em kinh doanh, trước khi đẻ em thì kinh tế cũng khó khăn, nhưng sau khi có em thì bố mẹ có nói là kinh tế tốt hơn nhiều. Đúng là từ khi sinh ra đến giờ em cũng sống rất đủ đầy về vật chất và tinh thần, may mắn gia đình hoà thuận và thương yêu nhau. Mặc dù em không quá hợp bố mẹ theo kiểu hàn huyên tâm sự ngày đêm, do càng lớn thì em càng nhận ra bố mẹ đôi khi có những suy nghĩ của thế hệ cũ, nhưng nhìn chung em vẫn rất thương bố mẹ và mong có thể sớm báo hiếu.
Em đã kết hôn tháng 7/2025 (dương lịch, tức tháng 6 âm). Chồng em sinh năm 1998 tuổi Dần.
Sau kết hôn thì hai vợ chồng em xuất ngoại du học luôn với mong muốn làm việc vài năm ở nước ngoài.
Hiện em mới sang đây được 2 tháng thôi nên mọi điều đều bỡ ngỡ và có chút mông lung. Em mong được các cao nhân hữu duyên giải đáp giúp em ạ:
- Con đường phát triển sự nghiệp tại nước ngoài của em. Liệu có thuận lợi và rộng mở cơ hội hơn so với về Việt Nam hay không?
- Cơ hội việc làm trong năm 2026? Mong muốn của em là tìm được việc làm sớm để giảm gánh nặng tài chính cho bố mẹ ở VN.
- Nên kỳ vọng làm việc ngắn hạn trong 3-5 năm hay có thể định cư?
Đôi nét về LS chồng em: Vừa rồi em có xem tử vi mà thầy chê lá số chồng em tơi tả làm em cũng hoang mang theo T.T Em để lá số chồng dưới đây cho các cao nhân nghiệm lý ạ:

Em cảm ơn các cao nhân nhiều ạ

