Sát Phá Tham quá khủng khiếp ... ?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Chia sẻ
zoomwrjter
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2905
Tham gia: 23:41, 27/10/12

TL: Sát Phá Tham quá khủng khiếp ... ?

Gửi bài gửi bởi zoomwrjter »

đọc xong rồi thì ngủ đi , a xóa bớt cm đây :3 hiểu được gì thì hiểu haha

Hình đại diện của thành viên
Tomahawk1101
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1860
Tham gia: 12:22, 04/05/12

TL: Sát Phá Tham quá khủng khiếp ... ?

Gửi bài gửi bởi Tomahawk1101 »

CHẢ BIẾT THẦN THÁNH PHƯƠNG NÀO GIÁNG XUỐNG, CHỈ BIẾT RÕ MỒN MỘT LÀ NÓNG TÍNH VÔ ĐỐI & NGƯỜI THẤT SÁT KO BAO GIỜ CÓ VẺ MẶT PHÚC HẬU, TRÁI LẠI LÀ VẺ MẶT NGHIÊM NGHỊ TRÔNG NHƯ ĐÀN ANH, ĐẠI CA =))

huynhtuanvinh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 134
Tham gia: 23:38, 05/03/13

TL: Sát Phá Tham quá khủng khiếp ... ?

Gửi bài gửi bởi huynhtuanvinh »

haha , thật là lạ đó nha , mh thấy mặt ông này hiền mà ta ? chẳng lẽ gu thẩm mỹ quá tệ hại ... để tối xin chủ nhân post ảnh lên xem sao nào

huynhtuanvinh
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 134
Tham gia: 23:38, 05/03/13

TL: Sát Phá Tham quá khủng khiếp ... ?

Gửi bài gửi bởi huynhtuanvinh »

anh này hát rất hay , học về sân khấu điện ảnh , ra trường và tính du học ngành kinh tế nữa :3

Hình đại diện của thành viên
asahar
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1485
Tham gia: 14:00, 12/05/12

TL: Sát Phá Tham quá khủng khiếp ... ?

Gửi bài gửi bởi asahar »

cái chuyện thần thánh thì ông thầy nói hơi quá,chắc thấy có sao phúc lại lá số khá đẹp nên vội cho là thần linh,nhưng một lá số thần linh thông thường đều có thiên quan thiên phúc đồng cung,nếu muốn chắc chắn có phải là thần linh hay không thì còn phải xem tướng người này có dấu hiệu đặc biệt gì không nữa

minhducbacninh
Tam đẳng
Tam đẳng
Bài viết: 515
Tham gia: 21:25, 21/09/09

TL: Sát Phá Tham quá khủng khiếp ... ?

Gửi bài gửi bởi minhducbacninh »

lá số (SÁT PHÁ THAM) ko khác lá số của tôi là mấy.
xin hỏi bạn,lá số này sức khỏe bố mẹ thế nào,anh em trong gia đình có biến cố gì ko,
hiện nay đang làm công việc gì vậy.
nếu bạn này hát rất hay thì cái này giống tôi rồi đấy.
đây là lá số của tôi.
Hình ảnh

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Baidu [Spider], bananaonthetree, Bing [Bot], Claude [Bot], Coc Coc [Bot], Criteo [Bot], dieunguyet, freeh, Google [Bot], Google Adsense [Bot], hanhnguyen1234, IAS [Bot], IAS Crawler, IAS IE, Jinuma, leachnz, Majestic-12 [Bot], MarkHolland, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nguyentuhp102, Phúc Thiện, Semrush [Bot], Sogou web [Spider], tamthuc2302, Thefallenone, tiendat8697, Trendiction [Bot], Yandex [Bot]474 khách.