samtron đã viết:Kính chào các anh các chị trong forum lyso. Tôi là thành viên mới gia forum, có vài vấn đề vướng mắc của bản thân muốn được xin ý kiến của các anh các chị. Thú thật là từ xưa đến giờ tôi vốn không tín, cũng chưa đi xem tử vi bao giờ. Tôi vẫn quan niệm số mệnh của con người là do nỗ lực cố gắng của bản thân. Không phải do ngôi sao nào hay người cõi âm nào giúp đỡ ( xin lỗi nếu suy nghĩ của tôi không phù hợp với ai khác ). Vì vậy tôi vẫn luôn nỗ lực hết mình trên con đường sự nghiệp cũng như tình duyên. Tuy nhiên gần đây ngày càng tôi không tin vào cái nỗ lực bản thân của mình, bởi vì tôi cảm thấy luôn không gặp may mắn.
Tôi năm nay 29 tuổi, từ trước đến giờ học hành đều không đến nơi đến chốn. Mặc dù, không phải tự kiêu, tôi vẫn luôn nằm trong số học sinh được đánh giá cao trong bất cứ lớp nào tôi học. Từ cấp 1 cấp 2, bị chuyển lớp, chuyển trường liên tục. May mà bố mẹ tôi chạy tiền nên tôi vẫn được ở lại lớp cũ trường cũ gần nhà. Đến năm cấp 3 tôi thi vẫn không đậu, lại được bố mẹ chạy vào 1 trường dân lập. Đến năm thi đại học, tôi lại thiếu điểm đỗ vào trường tôi muốn. Cuối cùng tôi học 1 trường liên kết với nước ngoài. Năm thi chuyển giai đoạn, tôi bị ốm liệt giường 1 tháng. Kết quả phải học lại 1 học phần vì không thi toàn bộ số môn thi. Và tôi lại cố gắng học, sắp tốt nghiệp trường này thì tôi lại được thông tin để thi dự học bổng đi học ở Nhật. Kết quả tôi bị loại ở phút cuối vì phải nhường suất cho con 1 vị lãnh đạo của bộ GD. Tôi cũng không còn thời gian quay lại trường thi tốt nghiệp. Hành trang hiện giờ của tôi chỉ duy nhất 1 tấm bằng tại chức, sau hơn 5 năm học rồi nghỉ rồi học rồi nghỉ mới thi để lấy được.
Hiện giờ tôi là giám đốc 1 công ty nhỏ về lĩnh vực dịch vụ. Là 1 công ty nhỏ bởi vì trước đây là 1 công ty "vừa", sản phẩm kinh doanh của tôi tâm huyết bị đổ bể. Kéo theo hậu quả nợ nần đến bây giờ vẫn còn phải khắc phục. Công ty tôi xây dựng trong 3 năm, lớn hơn được 1 chút thì lại phải thu nhỏ vì kế hoạch kinh doanh thiếu tính thực tiễn. Bản thân quá tự tin vào kế hoạch của mình. Hiện nay cty hoạt động cầm chừng.
Về đường tình duyên. Tôi bắt đầu yêu từ năm học lớp 11, sau 3 năm thì tan rã. Ngay sau khi chia tay thì tôi nhận ra, người thứ 3 lại là cậu bạn khá thân. Đến năm 2004 tôi lại yêu lần nữa và tôi rất vui mừng vì đã gặp được người tôi cho là phù hợp. Thế nhưng, cho đến ngày 2 gia đình gặp mặt để bàn chuyện tương lai thì ngay ngày hôm trước tôi phát hiện cô ấy đi lại với 1 người khác. Người ấy cũng là 1 người tôi quen biết và rất tôn trọng. Tôi đành ngừng lại tất cả.
Đến cách đây 1 năm, tôi lại yêu 1 người nữa. Cô ấy sinh năm 84. Tôi tiếp tục phải cố gắng, vì gia đình tôi không muốn tôi lấy cô ấy, hoàn cảnh của cô ấy không phù hợp với gia đình tôi. Tôi "chiến đấu" cho đến khi bố mẹ xuôi lòng, chấp cho cho 2 đứa và tính đến chuyện tương lai. Nhưng cho đến tuần trước, mọi nảy sinh lại tiếp tục. Lần này là từ phía gia đình cô ấy. Tôi nản lòng qúa rồi. Muốn buông xuôi tất cả.
Từ trước đến nay tôi vẫn luôn sống chan hoà cởi mở và được nhiều người quý mến. Tôi luôn làm việc thiện, giúp đỡ mọi người. Vậy tại sao tôi cứ không may mắn mãi như vậy nhỉ ?
Xin lỗi các anh các chị vì đã mất thời gian đọc câu chuyện của tôi. Nhưng hiên tại, tôi cảm thấy không có gì để bầu víu. Sự nghiệp tối tăm, tình duyên trắc trở có nguy cơ làm lại từ đầu. Mong anh chị có thể góp ý cho tôi về lá số tử vi mà tôi vừa lập thử ở lyso ( tôi sinh ngày 1.11.80 vào lúc 19h15 ) Tôi có thể đổ tại số phận của tôi hay tại bản thân tôi cố gắng thế là chưa đủ ?.

Hic, anh viết dài quá

Do không có thời gian xem kỹ từng chi tiết nên Hoàng xin mạn phép ghi lại đôi điểm anh quan tâm, hình như là tình duyên hả? thấy anh gửi mấy lá số liền

không biết cô nào là người yêu anh nữa...
Cung Phúc vốn rất đẹp, người ta bảo Cự - Nhật ở Dần, vào cung Phúc thì "quan phong tam đại". Cung phúc này cho thấy vận trình lập gia đình của anh không quá khó khăn bởi Ân Quang, Thanh Long án ở Thê, cho thấy sau vợ chồng lấy nhau vì nghĩa tình. Cuộc sống gia đình cũng khá êm đềm, nhưng anh không được quá ghen mà ảnh hưởng hạnh phúc GĐ.
Nhìn đi nhìn lại thì từ năm 26 tuổi anh có nhiều khởi sắc hơn các năm trước do đã bắt đầu đại hạn ở Phúc Đức. Năm ngoái chắc có làm chuyện gì lớn mang tính khởi nghiệp, đó là điều tốt. Năm nay theo tình hình chung của thế giới thì kinh tế kém, đó là điều thực tế ai cũng biết. Còn theo tiểu hạn năm nay thì vào cung điền trạch, Cung nhập hạn bình thường, không quá xấu. Tất nhiên đối cung Liêm - Phá, Đào - Kiếp... "oanh tạc" khiến cho lo âu ngất ngưởng là đúng rồi

đủ cả tình duyên lẫn công danh.
Vấn đề là phải bình tĩnh, giữ vững các mối quan hệ với bạn bè, người thân, mềm mỏng và không được hoài nghi ai trong số họ

; Cung nhập Tiểu vận không xấu, lại ở đại vận tốt, chỉ là do đối cung của cung tiểu vận hãm quá khiến anh bất an, nên vấn đề nhất nhất anh phải giữ 2 chữ là TRỤ TÂM

đã làm gì thì nên làm tiếp, đừng bỏ dở, yêu ai thì kiên trì đợi cho đến năm sau và sau nữa ắt sẽ tốt ;)
Giàu vì bạn, sang vì vợ và nợ vì con

nếu anh biết quan hệ tốt thì chắc sẽ đc giàu vì bạn bởi cung Nô vượng

sang vì vợ chắc cũng đúng. Và rồi... nợ vì con thì...

tự anh kiểm nghiệm vậy.
Chỉ lưu ý: cung Mệnh thể hiện vốn là người lắm tài nhưng nhiều tật

vì Đồng - Âm, Khoa, Xương, Tả Phù... là tài, còn Hóa Kỵ - Hỏa - Linh là tật, nên nhắc lại là bản thân mình phải vững tâm, đừng suy nghĩ vào ngõ hẻm, mà lỡ mất cơ hội.
Vài lời với anh
Thân mến.