Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
hoanpfiev09 đã viết:Các thím phân tích làm mình sợ quá, thế trên lá số nó có chỗ nào nói chỉ số thông minh không nhỉ @@. Mấy thằng hacker chắc thông minh bá đạo lắm.hừm.
Thông minh như hách cơ thì mệnh nó phải có các sao không vong và bộ sao chủ thần đồng em à , Tôi biết có 1 hách cơ mệnh tại hợi có thiên đồng, thiên hỉ + văn xương văn khúc + thái tuế ngộ tuần triệt, thông minh vô đối @@
Thời buổi này thì mệnh thêm KK càng ra chất hacker
hoanpfiev09 đã viết:Các thím phân tích làm mình sợ quá, thế trên lá số nó có chỗ nào nói chỉ số thông minh không nhỉ @@. Mấy thằng hacker chắc thông minh bá đạo lắm.hừm.
Thông minh như hách cơ thì mệnh nó phải có các sao không vong và bộ sao chủ thần đồng em à , Tôi biết có 1 hách cơ mệnh tại hợi có thiên đồng, thiên hỉ + văn xương văn khúc + thái tuế ngộ tuần triệt, thông minh vô đối @@
Thời buổi này thì mệnh thêm KK càng ra chất hacker
KK là gì thế nhimkd? Tưởng thông minh do gen mà . Ví dụ nhé, 2 thằng sinh cùng giờ cùng ngày cùng tháng cùng năm, thì đứa nào có cha mẹ thông minh hơn thì nó sẽ hơn nhiều đứa kia. Anh có nghĩ thế không?
@hoanpfiev09: Không ! 2 thằng sinh cùng giờ cùng tháng cùng ngày cùng năm thì thông minh ngang nhau chỉ khác môi trường thôi chứ trí lực và khả năng sáng tạo, lĩnh hội là như nhau, còn thành hay bại là do môi trường giáo dục.
Thông minh như hách cơ thì mệnh nó phải có các sao không vong và bộ sao chủ thần đồng em à , Tôi biết có 1 hách cơ mệnh tại hợi có thiên đồng, thiên hỉ + văn xương văn khúc + thái tuế ngộ tuần triệt, thông minh vô đối @@[/quote]
Thời buổi này thì mệnh thêm KK càng ra chất hacker [/quote]
KK là gì thế nhimkd? Tưởng thông minh do gen mà . Ví dụ nhé, 2 thằng sinh cùng giờ cùng ngày cùng tháng cùng năm, thì đứa nào có cha mẹ thông minh hơn thì nó sẽ hơn nhiều đứa kia. Anh có nghĩ thế không?[/quote]
KK là Không Kiếp. Gen là một phần, nó sinh ra ở đâu, miền nào, nếu cùng miền thì phong thủy đất ở ra sao, được nuôi lớn lên thế nào, cái đó cũng quan trọng. Cứ nghĩ gen là giống cây, phong thủy đất ở, môi trường là đất trồng cây. Cafe Buôn Mê ngon nhưng mang ra trồng ở Hà Nội thì cũng vứt.
nhimkid đã viết:KK là Không Kiếp. Gen là một phần, nó sinh ra ở đâu, miền nào, nếu cùng miền thì phong thủy đất ở ra sao, được nuôi lớn lên thế nào, cái đó cũng quan trọng. Cứ nghĩ gen là giống cây, phong thủy đất ở, môi trường là đất trồng cây. Cafe Buôn Mê ngon nhưng mang ra trồng ở Hà Nội thì cũng vứt.
ồ 1 like cho ông này , xin lỗi tôi tìm nút like cả tháng này nhưng k thấy 0.0
Vâng, gen là giống cây vậy thì gen con người cũng vậy, mỗi cái chỉ có thê giống 1 trong 2 người bố và mẹ thôi còn tử vi chính là thể hiện cái thiên phú thôi anh ạ!. Em tin là như thế. Vậy thì 2 thằng cùng giờ cùng tháng cùng năm chỉ giống tính cách, hướng suy nghĩ, còn lĩnh ngộ thì phải do gen, mạnh hay yếu còn do môi trường nhỉ