SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
hoanpfiev09
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 828
Tham gia: 11:01, 18/10/13

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi hoanpfiev09 »

Nhimkid ơi, ko biết nên xưng hô với anh thế nào đây :)), anh mới chỉ nói là vợ 2 rất được thôi mà, còn vợ cả thì sao nhỉ :x, đang lo ế vợ đây này mà còn 2 vợ :)), thực ra em nghĩ có chú bảo chỉ hay ghen, có chú bảo xung khắc nặng, Sunny bảo là hay bật lại, vậy thì cứ cho là thế đi cũng ko đến nỗi mất yêu thương, thế là ngon rồi :x :x :x
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nhimkid
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2651
Tham gia: 10:35, 08/07/13

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi nhimkid »

Hai ng có cá tính gần giống nhau nhưng vợ đanh đá và hay khắc khẩu, đừng có dại mang con vợ nhỏ về trước mặt bà bà cho nát bét :))
Đầu trang

hoanpfiev09
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 828
Tham gia: 11:01, 18/10/13

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi hoanpfiev09 »

Vãi cả tử vi, thôi cố gắng dựng xây cơ đồ đã rồi mới tính, lúc ý chắc có khi qua hạn rồi :-S , không biết có lấy được vợ tốt không đây mà còn đòi ham hố 2 vợ :)). Nhỡ đâu mình không có vợ bé và rất hòa hợp thì sao @NhimKid, thế có nghĩa là đường công danh cũng bị chệch đi à :( .
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
SunnyGirl
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1335
Tham gia: 21:41, 14/10/10

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi SunnyGirl »

hoanpfiev09 đã viết:Sunnygirl ghê gớm và hổ báo quá :)), đã reply là luôn mấy chục dòng, và nói luôn một mạch cả dòng suy nghĩ hay sao ý, cậu nói cái gì cũng đúng nhưng mà nói nhiều quá =)). Khi lấy chồng c nên chọn anh nào giàu và thoáng tính vào, để anh ý còn chiều được và nhẫn nhịn mỗi khi cậu nổi hứng nói nhiều :)). À mà tớ ko thích nói nhiều đâu và cũng ko nói nhiều, thêm vào kinh nghiệm xem tử vi của bạn nhé :D. Còn chuyện hơn vợ là đương nhiên rồi, thế thì nói nó mới nghe chứ, không thì nó bật ngay =)).
Ghê gớm và hổ báo mà nhiều khi còn ko đọ lại đc độ ngang ngược, mất dạy của ng đời. Nhiều khi m làm ng tốt mà còn bị nó quay lại chửi cho đấy cậu ạ chứ chẳng đc câu cảm ơn đâu . À mà tớ hiền lắm.

Đừng bao giờ phán xét kiểu đó về một ng mà m chưa bao giờ tiếp xúc, hiểu ko. Ko có ai ở ngoài bảo tớ già chuyện, nói nhiều cả cậu à, họ chỉ bảo m ăn nói khôn khéo và nhìn có duyên thôi.

Ừ nhất định là lấy chồng phải chọn anh nào có điều kiện kinh tế mà phải yêu chiều mình chứ. Gặp mấy thằng thông minh, khôn khéo mà ngang ngược, mà hay nói linh tinh, hay qua mặt ko bao h tồn tại đâu.

Xin lỗi cậu nghe chữ vớ được sao nó hài quá. Sao giống mèo mù vớ cá rán vậy cậu =)) nói thật, lấy được anh chồng khá giả, tự gầy dựng hay kế nghiệp ko cần biết, nhưng ng ta hiền lành, biết nhường nhịn tử tế, ko hai mặt giả dối, chung thuỷ, ko luốn cúi, hiền lành hài huớc bộ cậu tưởng dễ kiếm à ? Ng như thế ko nhiều đâu cậu à mà còn hơn là thằng chồng âm binh, mồm miệng, thông minh, cái gì cũng biết, chỉ có biết điều là ko biết thôi hiểu ko

@nhimkid: ko hiểu sao em ghét bộ tử phủ vũ tướng liêm quá anh ạ Hình ảnh
Cái thằng em mới cho lên đường cách đây 3 ngày cũng mệnh liêm trinh, nhìn thấy nó là em thấy k hài lòng rồi
Ko hiểu sao thằng bạn em sát phá tham, mệnh phá quân đắc thái tuế mà chơi với nó hàng chục năm. Có thời gian giận nhau ko nhìn mặt hàng năm trời mà vẫn chơi thân lại như xưa. Mấy thằng mệnh liêm trinh chỉ cần nhìn là thấy ghét rồi. Bạn trai cũ của em học y dược, cũng tpvt liêm. Em cảm thấy ko thể nuốt nổi đc thằng đó :))
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
SunnyGirl
Ngũ đẳng
Ngũ đẳng
Bài viết: 1335
Tham gia: 21:41, 14/10/10

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi SunnyGirl »

nhimkid đã viết:@Sunny: Thôi nào e, tôn trọng ng ta chút cũng là cách để ng ta tôn trọng mình. Chưa kể đúng sai nhưng a tutruongdado là ng có tâm, giữ dc cái tâm đến giờ là tốt rồi .huống chi núi cao còn có núi khác cao hơn ^^
E thích một ngôi nhà có phòng đọc sách riêng cùng bộ sưu tập sách của mình nhỉ. Nghe e tả tự nhiên nhớ phố phường SG buổi đêm ghê
mấy hôm nay a bận quá nên thành bội thực cafe mất rồi, hết chạy công trình lại lo cho cái quán cafe chị a sắp mở, cứ nhiều việc là phải bơm cafe vào vậy đó, nhưng mà cũng vui vì sắp có quán cafe chất chất đúng ý mình lại dc uống miễn phí r
Thế theo e vs lá số a thì vợ a như nào và a đối xử vs vợ a ra sao
@hoanpfiev: số cậu mình đã nói về cung thê một lần rùi mà còn chưa tin tưởng đùa, giờ thêm ng nữa nói đã hơi tin chưa
Hèn gì hôm nay em soi hình lại thấy già hơn 1 tý và rỗ hơn 1 tý thì phải :"> nhưng ko vấn đề gì cả, em thấy anh vẫn phong trần, dày dạn sương gió như xưa ý :">
À nếu có điều kiện thì em ko những chỉ muốn có phòng đọc sách riêng đâu anh, mà em còn muốn có một thư viện sách nhỏ luôn. Nhưng có lẽ là phòng đọc sách thì đc rồi. Thư viện sách ko quản lý hết sợ bị mối mọt nó đục khoét lúc nào ko biết quá :)).Mỗi người có sở thích sưu tập một thứ khác nhau. Em có sở thích sưu tập mỹ phẩm và sách. Nhiều khi stress quá lôi cái bộ sưu tập ra ngắm cũng thấy vui vui lên chút.
Còn vế lá số của anh hả. Em hổng biết :"> hổng biết gì hết :">nhưng cung nô rất tốt nha, đặc biệt nô của anh khá đẹp.

Chị anh mở quán cafe take-away hay cà phê sân vườn đấy :">
Đầu trang

liemthamki
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 857
Tham gia: 23:30, 20/08/13

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi liemthamki »

Bạn sunny girl xem giùm mình với được ko? :(
Đầu trang

Hình đại diện của thành viên
nhimkid
Lục đẳng
Lục đẳng
Bài viết: 2651
Tham gia: 10:35, 08/07/13

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi nhimkid »

Ở HN lấy đâu tiền mở cafe sân vườn e, mở cafe văn phòng kiểu như club đậm chất của dân thiết kế thôi, khi nào xong a sẽ chụp hình đăng lên. Nó là cafe văn phòng lai vỉa hè của HN nhưng ở khu có đại sứ quán Nhật nên khách đến cũng khác.
Eo ơi nói hổng biết thì chán chết ai biết tài e đến đâu, nói thật là a chưa dc ai coi cung Phối cho bao giờ, còn tự coi cho mình thì dễ gọt giũa cái xấu đi lắm, chỉ biết vợ a đảm đang nấu ăn ngon :)) mà Nô đẹp lo gì lấy v xấu ha. Đẹp mà vcd nên ít bạn thân ^^
Đầu trang

hoanpfiev09
Tứ đẳng
Tứ đẳng
Bài viết: 828
Tham gia: 11:01, 18/10/13

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi hoanpfiev09 »

@Sunnygirl: Tớ chẳng hiểu gì :-/ . Lắm bạn trai thế cơ à =))
Đầu trang

vuvananhnuce
Nhị đẳng
Nhị đẳng
Bài viết: 316
Tham gia: 21:53, 13/09/13

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi vuvananhnuce »

nhờ Sunnygirl xem giúp mình công việc tiền bạc và tình duyên.em cảm ơn trước nhé. :) :) :)Hình ảnh[/IMG]
Đầu trang

Be Kool
Mới gia nhập
Mới gia nhập
Bài viết: 39
Tham gia: 17:07, 17/01/14

TL: SỐ GIÀU NHƯNG LƯỜI LÀM NÊN NGHÈO

Gửi bài gửi bởi Be Kool »

@Sunnygirl : Thanks em trước !
Đầu trang

Trả lời bài viết