Lá số của m đây:





giúp mình lá tứ trụ này vớilanghp đã viết:Lá số đẹp thật , tài vượng có căn sinh Sát , tài sát thông môn hộ , thân nhược có mậu thìn tỷ kiên trợ thân gánh tài sát , nhật chủ toạ thực chế sát . Sơ vận khốn đốn cỡ hơn chục năm tới vận bính thìn phát một mạch 40 năm , sau tới thực chế sát . Hảo !

có cái khác có cái giống. ko sợ mình có í đồ xấu thì inbox nhéginni123 đã viết:Lá số của mình có chính tinh khá giống cuar chủ top. Liẹu cosuj giống nhau nào k nhi?
Lá số của m đây:
đang nói số mình hay số ginni vậy.langhp đã viết:Lá số đẹp thật , tài vượng có căn sinh Sát , tài sát thông môn hộ , thân nhược có mậu thìn tỷ kiên trợ thân gánh tài sát , nhật chủ toạ thực chế sát . Sơ vận khốn đốn cỡ hơn chục năm tới vận bính thìn phát một mạch 40 năm , sau tới thực chế sát . Hảo !


Có giống nhau ở đoạn chữ màu đỏ không b Trầm Lãng.Trầm Lãng đã viết:có cái khác có cái giống. ko sợ mình có í đồ xấu thì inbox nhéginni123 đã viết:Lá số của mình có chính tinh khá giống cuar chủ top. Liẹu cosuj giống nhau nào k nhi?
Lá số của m đây:đang nói số mình hay số ginni vậy.langhp đã viết:Lá số đẹp thật , tài vượng có căn sinh Sát , tài sát thông môn hộ , thân nhược có mậu thìn tỷ kiên trợ thân gánh tài sát , nhật chủ toạ thực chế sát . Sơ vận khốn đốn cỡ hơn chục năm tới vận bính thìn phát một mạch 40 năm , sau tới thực chế sát . Hảo !



thật ra bạn CC đang tự thuật bản thânduccongtb đã viết:Lấy đc vợ giàu mỗi tội yếu sinh lý nên bị mọc sừng.

chắc là ko vì vòng vận cũa bạn đi ngược với mình. khả năng hồi nhỏ bạn có điều kiện hơn mình.ginni123 đã viết: Có giống nhau ở đoạn chữ màu đỏ không b Trầm Lãng.
ừ mình cũng muốn lấy 1 người vợ âm thầm giúp mình chứ không định dùng vợ để đánh bóng bản thân nên như vậy cũng ổn.TUVINUT đã viết:Chào bạn Tr.Lãng !
Mệnh bạn có Tham Lộc Mã ,nên số bạn phong lưu...
Cung Thê có Vũ Phủ Vượng lại ngộ Triệt nên lấy được vợ là gái nhà giàu quyền quý là khó lắm đấy.Đó là tiên vận.Còn Hậu vận,cung thê có Tử Tướng Nhập Mộ thi vợ có sang cũng chẳng ai biết ,ai hay.
Tuổi Mậu ,có Âm hóa quyền ,nên bạn hay nể phái nữ ,nể vợ ,...
Chào tạm biệt,
em nói là không quan trọng vụ ni mà cứ vào phân trần cho anh vu ni là sao.Hồng Hạnh đã viết:thật ra bạn CC đang tự thuật bản thânduccongtb đã viết:Lấy đc vợ giàu mỗi tội yếu sinh lý nên bị mọc sừng.
Kình hình=)) hình như có triệt nữa phại hok nhỉ
chớ anh Lãng nghe đồn k bị ysl đâu
Đang xem chuyên mục này: annguyengiselle, Byte [Spider], Bạch Vân Cư Sĩ, Cat Phi, Claude [Bot], Criteo [Bot], dokien90, Dot [Bot], Google Read Aloud, hnakk, HOANGDUY2107, hungan, IAS [Bot], IAS IE, Justamewmew, kimthu3112, Lovelyviv, luonganhthu, Meta ext [Bot], Meta web [Bot], nguyenhuy, nguyenngo8, NGUYỄN TÙNG 111, OAI-Search [Bot], Peer39 [crawler], Perplexity [[Bot], Sogou web [Spider], Trendiction [Bot], truyenky, zinmeo123, 十面埋伏 và 1206 khách.