Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
1. Học nhiều nhưng không sâu
2. cái gì cũng muốn biết nhưng biết không sâu
3. hay thay đổi công việc
4. Không được làm trưởng, có làm cũng chẳng ra gì
5. Điền trạch, nhà cửa không có nếu có cũng rất nhỏ
6. Tử tức có Hao, Hình, Hổ (Bạch Hổ nhị hợp chiếu)=> nặng thì sẩy thai, thai chết lưu, nhẹ thì sinh phải mổ
7.Tiền bạc: không có nhiều
8. Ít bệnh tật nếu có cũng nhanh khỏi
9. Vợ chồng hoà thuận xứng đôi
10. Được cung Phúc đức tốt (Tịnh minh chiếu phúc đức, lại có Ân quang, Thiên quý, Dưỡng) không gặp tai hoạ bất ngờ.
11. Anh em trong nha không giúp đỡ nhau nhiều.
vâng ạ,sao số anh em mình khổ thế,em cũng đang thấy tương lai đó đây,10 năm tới là đại vận đẹp nhất đời mà em vẫn chưa thấy có gì thay đổi mấy cả
em cũng ham học lắm nhưng chẳng cái nào sâu cả nên giờ ra trường em hầu như ko có tí kiến thưc nào về ngành học,anh có bị gù và trí nhớ kém,hay nhầm ko ạ(em ghét thằng hoá kị hiệp kình đà thế) nhưng em và anh chắc cũng có nét khác nhau vì em có thiên hỉ,thiên không ở mệnh,thiên tài ở quan
anh có ở hà nội không ạ,anh em mình hum nào gặp nhau,em rất muốn biết về cuộc đời của những người giống lá số
Em học về ngành nào. Trí nhớ anh bình thường nhưng nếu liên quan đến tiền bạc thì hay bị nhầm lẫn và màng tiếng thị phi. Nên làm nghề nào ít va chạm đến tiền bạc. Theo anh tốt nhất là làm nghiên cứu khoa học hay giao viên. Trong đại hại xấu nên tìm đến các tiểu hạn tốt để làm việc gì đấy. Đã làm nên quả quyết. Mệnh Thiên cơ gặp Hoá kỵ nên suy nghĩa quá nhiều về việc gì đó cho nên thường làm mất cơ hội.
em học về ngành điều khiển tự động ạ,em cũng hay mất cơ hội lắm vì em ko quyết đoán,ko tư lợi,ko tranh giành nên ko được
em có thằng bạn rủ kinh doanh đa cấp,em thấy rát tốt vì nếu làm được thì sẽ chứng minh được rằng mình có thể làm chủ số mạng,mà em vẫn chưa có ham mê kiếm tiền nên chưa theo(ngành này ko cần vón,ko rủi ro chỉ cần nói tốt,cởi mở là được sẽ giúp em phát triển các kĩ năng mềm và giúp em nhận ra đâu là việc mình cần làm,quản lý và phát triển bản thân tốt hơn so với công việc truyền thống)
hiện nay anh đang làm gì ạ
Làm chủ số mạng là biết mệnh mình như thế nào, các giai đoạn ra làm sao để lựa thời lựa việc. Mệnh ta như một cái kho, kho to, nhỏ phải biết để còn chứa giàu sang phú quý. Kho nhỏ chứa nhiều => tẩu hoả nhập ma chết liền như luyện chưởng ấy .
hic,thế anh ko làm trong ngành kĩ thuật ạ,khéo em chuyển sang làm kinh tế lại hợp,anh được mấy em rồi ạ,em lo sau này muộn con lắm
em cũng chỉ muốn xem những người đi trước gặp những gì hệ trọng mà cẩn thận lựa chọn hoặc biết chấp chận thôi ạ