Sự thật là gì?

Xem, hỏi đáp, luận giải về tử vi
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Thách Thức 6
Nhất đẳng
Nhất đẳng
Bài viết: 136
Tham gia: 15:24, 19/07/25

TL: Sự thật là gì?

Gửi bài gửi bởi Thách Thức 6 »

1/ Mình nghĩ đã đến lúc nên rời khỏi diễn đàn.
Lý do là mình muốn tập trung vào việc học sâu 4 bài học liên quan đến hai con số chủ đạo của mình. Đặc biệt, mình nhận ra rằng: khi tìm một người thầy dẫn dắt, thì mình cần tìm một người có ít nhất 2 con số 4 trong các chỉ số chính, vì đó là người thực sự sống kỷ luật, đạo đức và có trách nhiệm.

2/ Bản thân mình có chỉ số linh hồn 4 và trưởng thành 4, và mình cảm nhận rất rõ tính cách của người mang nhiều số 4 là:
– Rất ghét những gì lệch khỏi đạo đức, khuôn khổ, nguyên tắc.
– Không chấp nhận những điều dễ dãi, mập mờ, gian dối.
– Đề cao trách nhiệm, hành động có suy xét và đạo lý.

Mình biết có thể ai đó sẽ thấy mình cứng nhắc, nguyên tắc, thậm chí khó gần. Nhưng thực ra, mình chỉ đang sống đúng với bản chất của chính mình. Một số 4 trong bộ số thì chưa đủ. Từ 2 số 4 trở lên mới thực sự thể hiện rõ chất “4” như mình.

3/ Ví dụ rõ ràng nhất là chị Tinna Tình – người có thái độ 4 và ngày sinh 4 – nên mình mới bị thu hút bởi sự chính trực, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm của chị ấy.

Thẳng thắn mà nói, mình không thể chấp nhận chuyện ngoại tình, và mình không thể tiếp xúc với những người có tư duy "chấp nhận được" chuyện đó. Với mình, đạo đức không có vùng xám.

Trên diễn đàn, mình thấy nhiều người coi thường các giá trị đạo đức căn bản, thậm chí xem nhẹ pháp luật. Những người không có số 4 thường dễ sống xuề xòa, thiếu kỷ cương, dễ sa vào những suy nghĩ lệch chuẩn. Mình thực sự thấy không phù hợp để tiếp tục gắn bó.

Mình rời khỏi nơi này không phải vì ghét bỏ ai, mà là để tìm đúng môi trường – nơi có những người nhiều số 4 như mình: sống có trách nhiệm, trung thực, uy tín và không bao giờ làm những điều sai trái hay phi đạo đức.

Mình chưa từng ăn trộm, chưa từng lừa gạt ai, và mình khinh thường những ai coi việc đó là "khôn ngoan". Với mình, "khôn kiểu tiểu nhân" là một sự suy đồi đạo đức.

Cuối cùng, học thần số, học tử vi… là để hiểu rõ bản thân hơn, và cũng để biết chọn người phù hợp để đồng hành, học hỏi và kết nối. Mình chọn bước đi theo con đường phù hợp với tính cách và giá trị sống của chính mình.

Chúc mọi người ở lại học tốt và sớm tìm được bản thể chân thật của mình!
Đầu trang

Trả lời bài viết