thậm chí chỉ cần tướng ấn thủ cung thân là chắc chắc người đó giàu sang đó, nếu không bị tuần triệt, không kiếp pháRibi đã viết:BHTA nếu gặp đại vận Kình cư ngọ rất hay: hổ thêm cánh. Chứ ko có BHTA thì chỉ có chết
SƯU TẦM NHỮNG QUÝ CÁCH TRONG TỬ VI
Nội qui chuyên mục
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
Đây là chuyên mục dành cho việc xem lá số tử vi. Các bài mang tính trao đổi học thuật xin vui lòng đăng trong mục Kiến thức tử vi.
Không được đính kèm lá số của trang web khác. Các bài không liên quan sẽ bị chuyển khỏi chuyên mục này.
TL: SƯU TẦM NHỮNG QUÝ CÁCH TRONG TỬ VI
-
- Hội viên online
- Bài viết: 144
- Tham gia: 12:52, 22/09/15
TL: SƯU TẦM NHỮNG QUÝ CÁCH TRONG TỬ VI
Không phải mệnh mà là Thân tại cung Tí có Phá Quân, có Thất sát tại Thân chiếu về có dc tính ko bạn?panda83 đã viết:QUÍ CÁCH TRONG TỬ VI ( DANH VỌNG,UY QUYỀN)
http://tamlinhhuyenbi.net/threads/s%C6% ... D-vi.2847/
4 . THẤT SÁT CHIỀU ĐẨU ( TRIỀU BÁI,QUY PHỤC) : MỆNH CÓ PHÁ QUÂN TÍ NGỌ.TẠI DẦN THÂN CÓ THẤT SÁT NGƯỠNG PHỤC PHÁ QUÂN.
Thất Sát đi kèm đà la hãm địa và Thiên không nữa.
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 113
- Tham gia: 10:12, 07/08/16
TL: SƯU TẦM NHỮNG QUÝ CÁCH TRONG TỬ VI
Không thấy các yếu tố kia, Mệnh của em rất xấu lại bị Tuần chặn đầu , vậy càng xấu hả bác Panda83


TL: SƯU TẦM NHỮNG QUÝ CÁCH TRONG TỬ VI
Bạn xem giúp mình lá số này với, hình như cũng có cách BHTA ở mệnh thân nhỉ.Lá này sau nên theo nghề gì thì tốt hả bạn? Thanks bạnRibi đã viết: 14:11, 14/09/16Mệnh hay thân có tướng (thiên tướng hay tướng quân) miễn là ko dính tuần triệt hay mệnh thân có quốc ấn tọa đều đc. Còn ngoài ra binh hình nằm đâu trong tam hợp hay xung chiếu mệnh thân đều ok. Tất nhiên Binh hình tướng ấn nằm trong vòng mệnh hay thân sẽ mạnh hơn 1 phần nằm thân và 1 phần nằm mệnhclevering đã viết:binh hình tướng ấn đầy đủ và đẹp phải là nội tướng ngoại binh, tức tướng quân phải ở mệnh thân không bị tuần triệt phá cách, binh ở tam hợp hoặc xung chiếu, còn lại không phải.
Ví như binh ở mệnh thân, nội binh ngoại tướng, không phải là cho nó nhập ngũ rồi nó ngồi lên đầu mình, ăn ngon mặc đẹp rồi để mặc mình ngoài chiến tuyến đánh giặc sao? Xem cách cục phải lý vị trí nữa nhé.
Binh hình tướng ấn thường có ở lãnh đạo, ko cứ phải quân đội mới cần.

TL: SƯU TẦM NHỮNG QUÝ CÁCH TRONG TỬ VI
Đọc qua cái cách nghĩ Panda83 chưa hiểu nên có gượng ép điều không có, Phục binh và Tướng quân không bào giờ tam hợp. Và cón và trường hợp khác nữa.panda83 đã viết: 06:57, 09/09/16 QUÍ CÁCH TRONG TỬ VI ( DANH VỌNG,UY QUYỀN)
http://tamlinhhuyenbi.net/threads/s%C6%B0u-t%E1%BA%A7m-nh%E1%BB%AFng-qu%C3%BD-c%C3%A1ch-trong-t%E1%BB%AD-vi.2847/
1 . KIM DƯ PHÙ GIÁ (XE BẰNG VÀNG ĐI HỘ TỐNG); MỆNH CÓ TẢ,HỮU HỢP CHIẾU.THIẾU DƯƠNG,THIẾU ÂM GIÁP MỆNH. CÁCH NÀY CHO TỬ VI,PHÁ QUÂN TẠI SỬU MÙI(TUỔI TỊ,HỢI SINH VÀO THÁNG 2,8)
2 . TỬ VI,THIÊN PHỦ TRIỀU VIÊN (VUA QUAN HỘI HỢP) : TỬ VI ĐẮC ĐỊA CÓ THIÊN PHỦ CHÍNH CHIẾU ( TỬ, SÁT TỊ ,HỢI) HOẶC THIÊN PHỦ TAM HỢP (TRONG CÁCH TỬ VI CƯ TÝ ,NGỌ HOẶC TỬ VI,THIÊN TƯỚNG TẠI THÌN TUẤT).
3 . PHỦ TƯỚNG CHIỀU VIÊN ( NỮ HOÀNG DỰ YẾN TIỆC) : MỆNH CÓ THIÊN PHỦ(M,Đ,V) CÓ THIÊN TƯỚNG ĐỨNG HẦU.
4 . THẤT SÁT CHIỀU ĐẨU ( TRIỀU BÁI,QUY PHỤC) : MỆNH CÓ PHÁ QUÂN TÍ NGỌ.TẠI DẦN THÂN CÓ THẤT SÁT NGƯỠNG PHỤC PHÁ QUÂN.
5 . THẦN ĐỒNG CHI CÁCH ( THÔNG MINH TUYỆT ĐỈNH) : MỆNH TỬ VI ĐỒNG CUNG TẤU THƯ.
6 . THẠCH TRUNG ẨN NGỌC ( NGỌC QUÝ TRONG ĐÁ) : MỆNH CÓ CỰ MÔN,THIÊN CƠ CƯ DI Ở TÝ NGỌ.
7 . TAM HÓA LIÊN CHÂU ( 3 VIÊN NGỌC QUÝ) : MỆNH +TAM HỢP MỆNH CÓ KHOA,LỘC QUYỀN.
8 . TỌA QUÍ HƯỚNG QUÍ ( LÀ NGƯỜI SANG QUÍ ) : MỆNH CÓ THIÊN KHÔI,DI CÓ THIÊN VIỆT ( NGƯỢC LẠI).LÁ SỐ CÓ MỆNH TẠI SỬ MÙI.
9 . KHÔI VIỆT GIÁP MỆNH ( HỌC GIỎI,GẦN NGƯỜI QUYỀN QUÍ HỌC GIỎI).
10 . NHẬT NGUYỆT ( M,Đ,V) GIÁP MỆNH : QUYỀN QUÍ,CAO SANG.
11 . NHẬT NGUYỆT CHIẾU HƯ KHÔNG ( TÀI GIỎI,MƯU LƯỢC,LÀM LỚN) : MỆNH Ở MÙI (VCD) CÓ NHẬT NGUYỆT TRONG TAM HỢP CHIẾU.
12 . NHẬT XUẤT PHÙ TANG ( CÔNG DANH RẠNG RỠ) : NHƯ MẶT TRỜI MỚI MỌC.MỆNH TẠI MÃO CÓ DƯƠNG ,LƯƠNG ĐỒNG CUNG.
13 . MINH CHÂU XUẤT HẢI ( NGỌC QUÍ GIỮA BIỂN KHƠI ) : MỆNH Ở TÝ CÓ THÁI DƯƠNG+ THIÊN ĐỒNG(BIỂN RỘNG) ĐỒNG CUNG.
14 . KHỐC,HƯ TÝ NGỌ ( VANG DANH THIÊN HẠ ) MỆNH Ở TÝ CÓ THÁI TUẾ.Ở DI CÓ KHỐC HƯ.HOẶC NGƯỢC LẠI.
15 . BINH HÌNH TƯỚNG ẤN ( OAI PHONG,QUYỀN THẾ) : MỆNH CÓ THIÊN HÌNH,PHỤC BINH.TAM HỢP CÓ TƯỚNG QUÂN,QUỐC ẤN.
-
- Nhất đẳng
- Bài viết: 184
- Tham gia: 07:41, 16/03/17
TL: SƯU TẦM NHỮNG QUÝ CÁCH TRONG TỬ VI
mấy cái này coi cho vui thôi... lolz ko cx đâu...Ribi đã viết: 19:53, 14/09/16 Tướng hình triệt thì tèo dồi: kiến gãy tướng cụt đầu ăn đc cái giề!!!!!
TL: SƯU TẦM NHỮNG QUÝ CÁCH TRONG TỬ VI
Anh panda qua bên thegioivohinh chơi với em đê

Tử vi cày mãi cuối cùng đau đầu mà đc chi, qua bên kia cày người thật việc thật hơn hè.
Được cảm ơn bởi: thanh163
TL: SƯU TẦM NHỮNG QUÝ CÁCH TRONG TỬ VI
lolz anh đang cố gắng hạn chế em ạ...TheLinh đã viết: 17:25, 03/07/19
Anh panda qua bên thegioivohinh chơi với em đê![]()
Tử vi cày mãi cuối cùng đau đầu mà đc chi, qua bên kia cày người thật việc thật hơn hè.
lâu lâu có người ib là coi như tốn gần 1h để giải...
Được cảm ơn bởi: vn007